Dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé gái khóc nhè "bất lực" khiến người xem không thể nhịn cười.

Clip hài hước: Bé gái khóc nhè vì quá 'bất lực'

Theo hình ảnh trong clip, bé gái ôm một đống cốc giấy và đang cố lấy những chiếc cốc rơi rớt trên sàn, xếp chồng lên đống cốc giấy kia. 

clip hai huoc 1
Cứ xếp được cốc lên trên thì cốc ở dưới lại rơi xuống - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Cuộc sống này thật là nghiệt ngã với em quá mà - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, cứ xếp được cốc lên thì những chiếc cốc dưới cùng lại rơi xuống. Bé gái cứ lặp đi lặp lại hành động nhưng không hiểu sao cốc cứ rơi xuống sàn mãi. Có lẽ do quá "bất lực", cô bé nước mắt giàn giụa khiến người xem không thể nhịn cười. Nhiều cư dân mạng cho rằng người quay phim là cha mẹ của cô bé. Tội nghiệp bé gái, cuộc sống chẳng những nghiệt ngã mà bố mẹ cũng lầy lội quá thể.

Sau khi xem xong clip, dân mạng để lại nhiều bình luận bá đạo: "Tội nghiệp em quá! Nhưng mà không thể nhịn cười"; "Xin lỗi nhưng vẫn phải cười cái đã"; "Cười chết mất thôi"; "Cha mẹ em cũng lầy lội quá thể"; "Tui nghe thấy tiếng cười khoái trá của ông bố"; "Em sinh ra là để tiêu khiển cho cha mẹ"..., dân mạng bình luận.

Ảnh hài hước: Khi bạn muốn chơi Halloween nhưng quá lười ra khỏi giường

Ảnh hài hước: Khi bạn muốn chơi Halloween nhưng quá lười ra khỏi giường

Người dùng mạng đồng loạt bình chọn đây là màn hóa trang Halloween đơn giản nhưng siêu kinh dị, tạo cảm giác vừa ghê sợ vừa buồn cười cho người xem.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe