Thú thật trong lúc này, tôi chẳng muốn gặp mặt người quen vì xấu hổ. Trước khi tôi kết hôn, bố mẹ, anh em họ hàng đều khuyên nhủ hết lời. Vậy mà tôi vẫn đâm đầu vào cuộc hôn nhân đó, để rồi bây giờ mới vỡ mộng nhận ra mình đã quá sai lầm.

Chồng tôi khá cục súc và vô tâm. Suốt thời gian yêu nhau, anh chẳng bao giờ nhớ ngày kỷ niệm hay tặng tôi một món quà nào. Đến nhà tôi ra mắt, anh cũng uống rượu nhiều tới khi say khướt. Mất kiểm soát, anh lớn tiếng với bố tôi, hai bên suýt nữa thì xảy ra xô xát.

Không tin tưởng người đàn ông này, bố cấm và bắt tôi chia tay. Khổ nỗi, khi tôi định chia tay thì phát hiện mình đã mang thai. Không thể giấu được lâu, tôi nói với bố mẹ để xin lời khuyên. Mặc dù rất sợ con gái làm mẹ đơn thân nhưng bố tôi vẫn cương quyết không đồng ý cho tôi tổ chức đám cưới. Ông còn bảo sẽ lo cho tôi và đứa con trong bụng mà không cần bố.

Biết chuyện khó khăn, chồng tôi nhờ bố mẹ và họ hàng sang nhà tôi nói chuyện. Anh cũng hứa hẹn sẽ thay đổi trước mặt mọi người để bố tôi yên tâm gả con gái. Dù không muốn nhưng sau đó, bố tôi cũng miễn cưỡng chấp nhận, để đám cưới được tổ chức.

Thấy tôi bắc thang bỏ trốn khỏi nhà, mẹ chồng chạy ra đưa cho một chiếc túi, nhìn thứ bên trong tôi sửng sốt vô cùng - Ảnh 1

Cứ ngỡ bà sẽ làm ầm lên, ngờ đâu mẹ chồng vào lấy chìa khóa mở cửa cho tôi. (Ảnh minh họa)

Sau khi kết hôn, tôi bị vỡ mộng bởi chồng quá tệ hại. Chồng tôi vay mượn bên ngoài để chơi chứng khoán, bây giờ vẫn còn nợ bên ngoài, số tiền lên đến cả tỷ đồng. Biết chúng tôi tổ chức đám cưới, chủ nợ kéo nhau đến đòi tiền. Tôi phải đưa hết tiền mừng cưới nhưng vẫn không đủ. Còn vàng cưới, tôi gửi mẹ chồng nhờ bà giữ hộ.

Bị vỡ nợ, chồng bắt tôi phải lấy tiền tiết kiệm riêng để đưa hết cho anh. Hôm ấy về nhà, anh lục tung tủ quần áo và đồ đạc của tôi. Mẹ chồng tôi nghe to tiếng liền chạy lên can ngăn con trai.

Sau tình huống ấy, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận vì đã sa chân vào cuộc hôn nhân này. Đợi chồng ngủ say, đêm ấy tôi lén ra ngoài để trốn về nhà mẹ đẻ. Không có chìa khóa cổng, tôi phải bắc thang trèo ra ngoài. Đang trèo ra thì tôi bị mẹ chồng bắt gặp. Cứ ngỡ bà sẽ làm ầm lên, ngờ đâu mẹ chồng vào lấy chìa khóa mở cửa cho tôi, còn đưa tôi một túi nhỏ.

Đi khỏi nhà, tôi mở ra và sửng sốt khi chiếc túi ấy đựng vàng cưới bên trong. Hành động của mẹ chồng làm tôi cảm kích quá. Ngày hôm sau, bà nhắn tin nói chồng tôi đang nổi điên ở nhà, tôi cứ ở bên ngoại và đừng về vội. Tôi lo quá mọi người ạ, bây giờ bố mẹ đẻ thì khuyên ly hôn nhưng tôi biết chồng sẽ không dễ dàng buông tha cho tôi. Tôi có nên bỏ đi đến một nơi thật xa, ly thân vài năm sau mới quay lại ly hôn không? 

Chàng trai quyết định chia tay đúng ngày lễ Tình yêu vì biết bí mật thực sự của việc bạn gái từ chối "nhìn vào chỗ nhạy cảm"

Chàng trai quyết định chia tay đúng ngày lễ Tình yêu vì biết bí mật thực sự của việc bạn gái từ chối "nhìn vào chỗ nhạy cảm"

Vào ngày 21/5, sau 10 ngày kể từ khi phát hiện ra bí mật động trời trong chiếc máy tính bảng mà anh đã mua cho bạn gái, chàng trai đã chia sẻ trên một hội nhóm.

Theo T.T.H.N/ Tổ Quốc