Sốc vì chồng làm “chuyện ấy” với em dâu

31/10/2015 08:18

Trước mắt tôi là cảnh tượng mà có đến trong mơ tôi cũng không thấy được. Chồng và em dâu tôi đang trần như nhộng quấn lấy nhau trên giường. Chiếc túi trên tay tôi rơi xuống sàn nhà.

Tôi và chồng lấy nhau đã được 6 năm. Công việc hiện tại của tôi là nhân viên kế toán cho một công ty may. Hai vợ chồng tôi mới có một con gái 3 tuổi. Trước khi lấy anh, tôi đã biết anh có tính đào hoa, rất khéo léo, tuy nhiên vì thấy anh tỏ ra thật lòng yêu mình, bản tính chu đáo nên không để ý, xét nét các mối quan hệ trước đó của anh.

Những ngày mới cưới nhau, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Cả hai vợ chồng tôi phải cật lực làm việc để trang trải cuộc sống và có tiền nuôi con. Nhờ ơn Trời, cuối cùng may mắn đến với gia đình chúng tôi khi hơn 2 năm nay, anh có được một công việc tốt, thu nhập cao. Cuộc sống vợ chồng tôi nhờ vậy có đồng ra, đồng vào và cũng tích cóp mua được nhà cửa, xe ô tô.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi không còn những ngày dài vất vả nữa. Tưởng rằng từ đây tôi sẽ được nhàn hạ và sung sướng hơn khi gia đình có của ăn của để, vợ chồng công việc ổn định. Nào ngờ cuộc sống của hai vợ chồng tôi bị đảo lộn khi em trai chồng tôi lấy vợ. Cô em dâu kém tôi 5 tuổi, hình thức xinh xắn và cũng tỏ ra gần gũi, dễ mến. Hai chị em tôi thường xuyên đi lại, mua sắm với nhau, coi nhau như hai người bạn gái.

Tuy nhiên, cách đây khoảng nửa năm, tôi phát hiện ra chồng mình thường xuyên có thái độ quan tâm đặc biệt với em dâu và có lần đã đọc được tin nhắn của chồng hỏi han cô ấy khi ốm rất tình cảm và mùi mẫn, giống như hai người yêu nhau. Tôi căn vặn chồng, anh ấy không thừa nhận mà bảo tôi đầu óc hoang tưởng, thậm chí còn lớn tiếng quát nạt tôi.

Mọi sự trở nên sụp đổ khi vào một buổi chiều tôi đau đầu, mệt mỏi nên chủ động xin về sớm. Tôi chắc mẩm giờ này chồng vẫn chưa đi làm về. Tôi mở khóa cửa vào nhà, cửa phòng ngủ của vợ chồng tôi khép. Tôi khẽ đẩy cửa vào phòng. Trước mắt tôi là cảnh tượng mà có đến trong mơ tôi cũng không thấy được. Chồng và em dâu tôi đang trần như nhộng quấn lấy nhau trên giường. Chiếc túi trên tay tôi rơi xuống sàn nhà. Chồng và em dâu hốt hoảng nhìn tôi sượng sùng, vơ vội lấy quần áo mặc vào. Em dâu tôi quỳ xuống khóc lóc và xin lỗi tôi: “Em xin lỗi chị”.

Những ngày sau đó, chồng tôi tỏ ra rất tận tâm chăm sóc mẹ con tôi. Anh bảo rằng vì buổi chiều đó, anh đang ở nhà xem phim sex thì cô em dâu tôi đến nên bị kích động. Còn cô em dâu chủ động nhắn tin là bị chồng tôi ép quan hệ, hứa sẽ không bao giờ có chuyện đó nữa. Tôi cảm thấy mình thật tội ngghiệp và đáng thương. Đến hôm nay tôi vẫn chưa biết mình sẽ phải làm gì, cư xử thế nào. Đầu tôi muốn vỡ tung.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Một lần sa ngã cũng đủ đánh mất hạnh phúc
Ngay từ khoảnh khắc vợ tôi chứng kiến sự phản bội của chồng, hạnh phúc gia đình tôi đã tan vỡ. Chúng tôi giờ vẫn...
XEM TIẾP
Đàn ông nên nhớ: Sự xuất hiện của người đàn bà thứ 2 chỉ đem đến bất hạnh và sự thất bại
Vợ mới chính là người góp công góp sức, đổ mồ hôi, tâm huyết cùng anh gây dựng sự nghiệp. Trong khi đó, anh lại...
XEM TIẾP
Tâm sự của mẹ đơn thân: Tôi chọn sống một mình vì con
Tôi từng nghe con bảo rằng: “Mẹ ơi, mẹ đừng lấy chồng nữa được không? Nếu như người ta lại không tốt với mẹ thì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM