Tôi có một cô bạn, bạn từ hồi cấp 3 tên là H.. H. không cao, da ngăm ngăm đen, thi đại học chầy chật 2 năm không đỗ, cuối cùng chọn học một trường trung cấp ở Hà Nội.

Từ ngày lên Hà Nội theo học, H. thay đổi 180 độ, từ làn da ngăm đen thành da trắng bóc nhờ mỹ phẩm tắm trắng, từ một cô gái chân chất quần vải áo sơ mi sang diện những bộ váy ngắn cũn cỡn, đi giày chục phân. H. đi qua, nhiều người ngoái lại nhìn, “không xinh nhưng mà “ngon”” – cánh đàn ông vẫn thường dành cho H. những lời như vậy.

'Sexy'- Bí quyết cưa đổ đại gia của chân dài - Ảnh 1
"Sexy"- Bí quyết lấy đại gia của chân dài

Ra trường, H. xin vào làm kế toán ở một công ty tư nhân. Hàng ngày ngoài giờ làm, tối về chăm chút nhan sắc và dành cuối tuần “xõa”, H. tâm sự với tôi như vậy.

Kỳ thực, từ lúc có chút đồng lương, H. chịu chơi và “xõa” hơn nhiều. Cuối tuần nào H. cũng đi “xõa” ở các quán bar, nhiều lần rủ tôi đi cùng nhưng chỉ một lần theo H. tôi đã bỏ chạy khỏi cái chốn nhạc nhẽo chát chúa ong đầu nhức óc đó. Lần theo H., cô ấy bảo tôi phải mặc ngắn hơn nữa, “hở” bạo hơn nữa, không thì vào đó “quê” lắm...

Tôi không có ý phê phán gì những chốn vui chơi về đêm đó, chẳng qua là tôi không thể nào hợp được và cũng chẳng thể nào theo cái độ “xõa” của H. được thôi.

'Sexy'- Bí quyết cưa đổ đại gia của chân dài - Ảnh 2

Theo H., cứ "hở bạo" thì sẽ lấy được chồng giàu

H. bảo với tôi rằng, chăm đi “xõa”, vào những chỗ đó mới mong đổi đời được, ý của H. là lấy được chồng giàu. Mà đã đi “xõa” là phải hở, hở bạo mới dễ kiếm “gà”. Hồi đó, nghe H. bảo như thế, tôi chỉ mỉm cười chứ không nói gì. Trong đầu tôi lúc đó chỉ hiển hiện vào đó chỉ có đám ăn chơi, chơi bời chứ lấy đâu ra người tử tế làm chồng.

Ấy thế mà đến hôm nay, H. đã chứng minh cho tôi điều đó là thực. Mới tháng trước thôi, H. gửi tôi tấm thiệp mời cưới. H. bảo, sau mấy năm ra trường “xõa” chăm chỉ, “hở” táo bạo, cuối cùng cô cũng săn được một con gà “giàu sụ”.

“Gà” mà H. nhắc tới là một anh chồng người Nhật, không già, không trẻ nhưng mà còn độc thân và quan trọng nhất là lắm tiền. Một bước, từ gái quê, H. bước chân vào ngôi nhà bạc tỷ giữa trung tâm thủ đô, có xe hơi đưa đón.

Bạn bè xuýt xoa H. may mắn, chân ngắn, da ngăm đen thuở nào giờ lấy được chồng giàu. Ồ, H. đâu có may mắn, cũng phải mấy năm “xõa” hết mình mới kiếm được chồng đấy chứ. Mà có phải ai “xõa” cũng kiếm được chồng giàu đâu, xõa phải đi đôi với hở thì mới thành công.

Vậy ra, cứ “hở bạo” thì sẽ lấy được chồng giàu ư?

Chồng mất, thủ tiết 10 năm chăm sóc bố mẹ chồng, nào ngờ ông bà tặng ‘món quà sinh nhật’ khiến tôi chân tay run rẩy

Chồng mất, thủ tiết 10 năm chăm sóc bố mẹ chồng, nào ngờ ông bà tặng ‘món quà sinh nhật’ khiến tôi chân tay run rẩy

Từ ngày chồng mất, tôi hết lòng chăm sóc bố mẹ chồng, tôi xem họ như người thân của mình. Tôi cũng chưa từng có ý định đi bước nữa.

nhuy | Theo GĐVN