Mặt em trai chồng sắp cưới "cắt không còn giọt máu" khi vừa nhìn thấy tôi bước vào nhà

29/08/2017 08:42

Tôi nhìn thấy cậu ta cũng hốt hoảng không kém. Nhưng có điều bây giờ, cậu ta cũng đã khác so với ngày trước rất nhiều.

Có lẽ tôi không bao giờ ngờ, em trai chồng sắp cưới lại là gã thanh niên từng làm khổ đời em gái của tôi. Trớ trêu thay lại gặp trong hoàn cảnh này.

Nhà tôi chỉ có 2 chị em, bố mẹ đều là công chức về hưu nên khá gia giáo. Nhưng em tôi từ ngày có bạn trai thì khác hẳn. Nó chểnh mảng học hành, lúc nào cũng chỉ người yêu và người yêu.

Tôi còn nhớ, ngày đầu tiên con bé dẫn người yêu nó về. Vóc dáng mảnh khảnh, khuôn mặt cấc lấc, đầu tóc thì xanh đỏ chẳng giống ai, cảm giác như em gái tôi phải phục tùng thằng bé đó vậy. Mọi người trong nhà có khuyên nhủ thì nó kiên quyết đi theo cậu thanh niên đó. 

Ảnh minh họa. 

Đến một ngày, con bé tìm tôi khóc lóc rằng trót mang bầu, thằng bé kia bắt đi phá vì không lo nổi cho tương lai hai đứa. Nhưng buồn là con bé bị nhiễm trùng, sau này khả năng sinh con là rất thấp nhưng thằng bé kia lại không gánh vác trách nhiệm. Bỏ "chạy làng" không một hồi âm.

Mọi thứ em tôi có về thằng bé chỉ là số điện thoại và một tài khoản facebook. Nhưng tất cả đã biến mất chỉ trong "một nốt nhạc". Đó là bài học đầu đời tuổi mới lớn cho em tôi nhưng cũng là vết nhơ và vết sẹo của nó.

3 năm trôi qua, nó đã dần nguôi ngoai đi nỗi đau đó. Giờ cuộc sống của nó đang rất ổn vậy mà...

Khi tôi bước chân vào nhà chồng sắp cưới trong lần đầu ra mắt, thằng bé cũng vô cùng ngạc nhiên, mặt nó tái nhợt còn tôi thì cũng sốc không kém. Tôi không nghĩ nó lại là em trai chồng sắp cưới.

Tôi và anh cũng yêu nhau một khoảng thời gian và đã tính chuyện cưới xin. Có lẽ sau này về tôi còn phải sống với bố mẹ chồng và cậu em trai đó một khoảng thời gian vì vốn riêng hai đứa chưa nhiều. Nhà chồng sắp cưới và cả chồng tôi cũng khen nó sống biết điều. Hiện tại, thằng bé cũng có vẻ thay đổi, nó chững chạc hơn cũng lễ phép hơn.

Nhưng nếu tôi và chồng kết hôn, em gái tôi và thằng bé nhất định sẽ còn gặp lại, bố mẹ tôi rồi cả con bé sẽ nghĩ gì, phản ứng như thế nào. Rồi khi chồng tương lai của tôi biết sự thật, anh sẽ ra sao đây. Anh tốt với tôi nên thực sự tôi thấy rất khó xử. Xin cho tôi lời khuyên với.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tím mặt nghe lén được nội dung cuộc điện thoại của em chồng và mẹ chồng
Đối xử với em chồng hết mực tận tâm, coi như em ruột trong nhà thế mà em lại có những lời lẽ "không...
XEM TIẾP
Em chồng thay đổi hẳn thái độ phải quay ra nhún nhường khi thấy tôi cầm bức ảnh đó
Nhiều khi ngẫm lại, có cố gắng bao nhiêu để thay đổi mối quan hệ với em chồng cũng không bằng một lần đó. Ông...
XEM TIẾP
Chỉ vì chuyện quà cưới cho em chồng, cả tuần vợ chồng lúc nào cũng lục đục, cãi vã
Đi làm thì không sao nhưng cứ về nhà vợ chồng tôi lại cãi cọ, tranh luận chỉ vì món quà cưới gần 20 triệu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM