Cuộc chạm mặt “ông ăn chả, bà ăn nem” bi hài của hai vợ chồng trăng hoa

14/03/2017 14:11

Theo ý kiến riêng của tôi sau khi đọc câu chuyện Chồng rắc thính “săn” bồ, vợ “ngây thơ” sa lưới, tôi thấy anh và cô vợ trẻ của anh nên chia tay đi!

Ảnh minh họa

Vợ, chồng anh nên dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật rằng với cách sống hưởng thụ, buông thả của cả hai vợ chồng như vậy thì vĩnh viễn sẽ không có hạnh phúc, không có tổ ấm nào tồn tại được đâu anh ạ. 

Tôi nghĩ nếu là trường hợp của tôi, chắc tôi không đủ can đảm để trở về nhà gặp lại nửa kia của mình. Khi cả hai đã chạm mặt nhau trong cuộc hẹn hò bồ bịch, trai gái trớ trêu như vậy. 

Không lẽ sau sự việc này anh và vợ vẫn tiếp tục chung sống cùng nhau, để rồi lại tiếp tục lừa dối nhau vì mỗi người đều có quan điểm riêng cho cuộc đời mình? 

Đừng sĩ diện hão nữa anh ạ, bản chất con người anh, bản chất con người vợ anh đều lộ rõ như ban ngày, tốt nhất đường ai nấy đi nếu không một thời gian nữa có con chung sẽ khó giải quyết. 

Sai cũng đã sai rồi, hậu quả không hay cũng đã xảy ra, chân thành khuyên anh nên tỉnh táo chấp nhận sự việc để sớm đưa ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí. Qua đây cũng mong anh tỉnh ngộ, rút cho mình bài học về đạo đức và trách nhiệm làm người, đừng để lối sống sa đọa nhấn chìm tuổi trẻ, nhấn chìm tương lai của mình trong bùn nhơ tội lỗi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM