Chê vợ nái sề là phế phẩm tôi bỏ đi với bồ để rồi chết trân khi thấy cảnh đó sau 4 tháng quay về

13/08/2016 06:43

Lúc vừa bước vào nhà tôi ngỡ mình đã đến nhầm nơi, tôi lẩm bẩm: “Hay cô ấy đã bán nhà khi mình đi vắng rồi nhỉ?”. Bức ảnh cưới của chúng tôi đã bị gỡ xuống thay vào đó là...

Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại thay đổi, thèm cơm chán phở như vậy. Ngày trước khi chưa cưới tôi đã rất yêu vợ mình, đi đâu tôi cũng đưa cô ấy đi cùng. Đêm nào đi ăn, đi hát với bạn bè anh em, mặc kệ mọi người có hát đến sáng thì tôi vẫn nhất quyết về trước 12 giờ đêm vì ở nhà có vợ đang chờ.

Ngày cô ấy sinh con đầu lòng tôi vui sướng đi khoe khắp nơi, 1 gia đình nhỏ 1 hạnh phúc to, đúng là như mơ vậy. Rồi cuộc sống cuốn chúng tôi đi, ai cũng lo công việc. Về đến nhà vợ vùi đầu vào con cái, tôi thì phải đi tiếp khách để kiếm hợp đồng. Chúng tôi không còn tình cảm như trước nữa.

Nguồn: Internet

Rồi vợ có bầu bé thứ hai, dĩ nhiên giờ tôi không nâng niu cô ấy như trước nữa. Cô ấy cũng tự lo được cho bản thân, tôi tin vậy. Lần này nhìn vợ nặng nề lắm, chẳng thon gọn như lần trước. Đi hát hò toàn mấy em xinh tươi, về nhìn vợ như vậy tôi chán hẳn.

Vợ sinh con xong không khác gì chiếc xe lu di động, cô ấy nặng 60 kí thua tôi có là bao đâu. Nhìn vợ nái sề, sồ sề sau sinh mà tôi phát sợ. Tôi đâm ra chán vợ, không còn muốn gần gũi cô ấy nữa. Áo của vợ lúc nào cũng bị ướt vì sữa ứa ra nghe mùi lanh tanh, ngửi đến tôi sởn hết da gà. Tôi xem vợ như đồ phế phẩm và không tiếc nói mấy lời nói khó nghe với cô ấy.

Rồi tôi cặp bồ, bồ của tôi là cô nàng đối tác eo thon quyến rũ. Chúng tôi đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Tôi lâng lâng trong tình yêu mới với con én nhỏ của mình. Tôi bỏ bê vợ con, mặc cô ấy khóc van xin chồng suy nghĩ cho gia đình. Tôi xem vợ không khác gì phế phẩm. Nhìn là phát ốm lên rồi nói gì đến chuyện yêu thương.

Tôi thay đổi thành 1 gã đàn ông lạnh lùng, đầu chỉ biết đến bồ. Tôi không còn đoái hoài gì đến vợ. Khi con tôi được nửa năm cũng là lúc tôi bỏ nhà đến ở với bồ, mặc kệ cả nhà lên án can ngăn, mặc kệ vợ con khóc lóc. Tôi đi ‘công tác’ dài hạn và sống cuộc sống của riêng mình.

Được 4 tháng bên bồ, tôi thấy nhớ con vô cùng. Sau bao lần nghĩ suy cuối cùng tôi quyết định về gặp con. Lúc vừa bước vào nhà tôi ngỡ mình đã đến nhầm nơi, tôi lẩm bẩm: “Hay cô ấy đã bán nhà khi mình đi vắng rồi nhỉ?”.

Bức ảnh cưới của chúng tôi đã bị gỡ xuống, sơn trong nhà đã được sơn lại rất đẹp mắt, mọi thứ rất ngăn nắp. Tôi hoảng hốt đi vào bếp thì thấy 1 người phụ nữ mặc chiếc váy rất đẹp đang nấu ăn. Tôi nghĩ bụng: “Chết thật rồi, vợ con mình đã biến mất rồi”.

- Cô dì ơi…

Người phụ nữ ấy quay lại, tôi chết trân ú ớ thốt không ra tiếng khi thấy người đó không ai khác chính là vợ tôi:

- Ơ em… sao em lại…

- Anh về đây làm gì nữa, tôi tưởng anh đi luôn với bồ rồi chứ.

Trời đất ơi, sao cô ấy có thể xinh đẹp thế này. Chiếc bụng mỡ đâu rồi, vòng 1 đầy sữa sắp rơi ra ngoài đâu rồi, đầu tôi lảo đảo như có hàng nghìn câu hỏi đang chạy qua. Sao cô ấy lại trở nên quyến rũ thế này, mới có 4 tháng thôi mà.

Nguồn: Internet

Vợ tôi lặng thinh quay vào nấu ăn xem như tôi không tồn tại. Nhìn cô ấy bình thản đến đáng sợ, tôi biết mình cũng chẳng có tư cách để trách móc. Tôi lên tầng tìm con, cô công chúa nhỏ đang ngủ ngon lành. Con tôi dễ thương thế này mà tôi còn bỏ đi ư? Cu cậu đi học chưa về, bỗng dưng lòng tôi thấy hối hận tràn trề. Nhìn căn phòng ngủ ngăn nắp, những bức ảnh chung của tôi và vợ đã được thay bằng ảnh của cô ấy và các con.

Tôi bần thần ngồi xuống bàn thì thấy mấy tờ giấy gấp dưới cuốn tạp chí nên liền tò mò rút ra xem. Đơn xin ly hôn, đọc đến đó tôi bủn rủn cả chân tay. Lúc này cô bồ trong đầu tôi đã bị lu mờ, tôi sợ hãi mất vợ mất con hơn bao giờ hết. Đến lúc tôi bắt đầu thấy thấm thía, biết trân trọng gia đình thì cũng là lúc vợ muốn cho tôi ra rìa thật sự. Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của vợ tôi thấy sợ hãi vô cùng. Tôi đúng là 1 gã chồng chẳng ra gì, khi vợ đẹp thì đon đả đến khi vợ xấu đi vì sinh con cho mình thì tôi lại hắt hủi, chì chiết cô ấy. Đây có lẽ là quả báo cho người chồng không ra gì như tôi. Vậy nên ai có vợ xin hãy trân trọng lấy họ đừng tham phú phụ bần, đừng vì cám dỗ bên ngoài mà đánh mất đi gia đình thiêng liêng quí giá của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ dạy con gái: Đừng bao giờ chịu đựng, khổ quá thì bỏ người đàn ông tệ bạc rồi về với mẹ
Mẹ không muốn con phải chịu đựng những điều vô lý từ người đàn ông đó. Cũng chẳng muốn con phải sợ hãi trước những...
XEM TIẾP
Tiền nhiều làm gì để rồi mất nhau, chồng ơi!
Tiền nhiều để làm gì, giàu sang để làm chi khi bây giờ chúng ta ngồi đây chia chác nhau từng món đồ, từng đứa...
XEM TIẾP
Gửi đàn ông vô tâm: Sao các anh có thể sống tàn nhẫn đến thế?
Đàn ông à, hai chữ Làm Chồng khó lắm! Nếu đã cưới một người phụ nữ thì hãy có trách nhiệm và bổn phận mang...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM