Không chỉ có đàn ông ngoại tình, không chỉ có đàn ông biết chán vợ. Phụ nữ cũng có những thời điểm chán chồng đến cực độ nhưng vì con cái mới chấp nhận ở lại. Đặc biệt, theo thống kê, phụ nữ dễ nghiêng ngả ở độ tuổi 35. Đây là độ tuổi họ đã có đủ đầy mọi thứ trong tay. Không chỉ có công việc ổn định mà còn tự chủ được tài chính.

dan ba ngoai tinh 1
Đàn bà dễ ngoại tình ở độ tuổi 35 - Ảnh minh họa: Internet

Nếu gặp người chồng vô tâm, phụ nữ tuổi này dễ cô đơn và cần một người ở bên cạnh để tâm sự, chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống. Nếu không có tiếng nói chung với chồng, họ sẽ sẵn sàng mang tâm tư của mình gửi gắm cho một người khác. Họ dễ rung động với những người đàn ông xung quanh nếu người đó tốt và ân cần hơn chồng của mình. Đây là lý do đàn bà ngoại tình, đàn ông nên cẩn thận.

dan ba ngoai tinh 2
Phụ nữ rất dễ cô đơn ở độ tuổi này - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt thời điểm này những cuộc ngoại tình công sở rất dễ xảy ra. Vì đa phần thời gian họ ở bên bạn đồng nghiệp khác giới nhiều hơn ở bên chồng. Nếu gặp đồng nghiệp tâm lý, họ có thể nghiêng ngả.

Người đàn bà ở độ 35 tuổi có nhiều thay đổi, nhất là về mặt tình dục. Nếu chồng không đáp ứng được rồi bỗng có người đàn ông khác xuất hiện săn đón, họ có thể yếu lòng. Hoặc thời điểm cảm thấy chán chồng, đàn bà sẽ rất dễ sa ngã vào vòng tay những người đàn ông dịu dàng khác.

dan ba ngoai tinh 3
Phụ nữ chung thủy không ai bằng nhưng quay lưng cũng khó ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ chung thủy không ai bằng nhưng một khi đã nghiêng ngả thì không ai có thể giữ được. Đàn ông nên biết khi đã chịu đựng đủ tổn thương, phụ nữ sẽ chọn cách rời bỏ. Họ tàn nhẫn hơn những gì đàn ông nghĩ rất nhiều. Thế nên đừng bao giờ xem thường vợ trong hôn nhân. Vì phụ nữ đã nhẫn tâm chẳng ai có thể lường trước được.

dan ba ngoai tinh 4
Đàn ông nên trân trọng vợ của mình nhiều hơn - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vô tâm đừng bao giờ nghĩ vợ sẽ mãi mãi ở bên mình. Hãy nhớ cô ấy sẽ rời đi khi đã quá mệt mỏi, chán chường. Vì vậy hãy trân trọng người phụ nữ bên cạnh, đừng để đánh mất người vợ tào khang rồi mới hối tiếc.

"Em gái mưa" ngọt nhạt nhờ thanh toán hóa đơn shopping gần chục triệu, chàng trai gật đầu nhưng tờ giấy đưa kèm lại khiến dân tình hả hê

"Em gái mưa" ngọt nhạt nhờ thanh toán hóa đơn shopping gần chục triệu, chàng trai gật đầu nhưng tờ giấy đưa kèm lại khiến dân tình hả hê

Câu chuyện này đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, một số cho rằng hành động của chàng trai này thẳng thắn, người khác lại cho rằng tính toán...

Hạ Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe