Chồng bỗng dưng bỏ đi biền biệt 2 năm trời, không ai biết tung tích rồi lại trở về “như chưa từng có cuộc chia ly” làm mẹ con tôi ngỡ ngàng không tưởng

Tâm sự 17/11/2022 10:31

2 năm qua chồng không hề có một lần liên lạc hay một chút thông tin, vậy mà bỗng dưng nay anh trở về và làm như không có cuộc xa cách này.

Chào chị Hướng Dương và mọi người,

Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm, có 1 con gái 3 tuổi thì bỗng dưng chồng nói đi làm ăn xa rồi bỏ đi biền biệt, từ đó đến nay đã 2 năm. Trong 2 năm qua, anh không hề liên lạc với mẹ con tôi, không gửi tiền về nhà, cũng không ai biết tung tích của anh. Nhiều lần tôi đã lên các hội nhóm trên mạng tìm anh nhưng đều không thấy anh trả lời hay có thông tin gì.

Cả nhà chồng cũng hoang mang khi đột nhiên anh như biến mất. Mãi cho tới nửa năm trước thì tôi mới nghe phong thanh từ hai người bạn thân của anh, rằng anh đang sống ở một thành phố rất xa quê tôi, anh ở cùng 1 cô gái khác.

Đến lúc này thì tôi tuyệt vọng và không muốn tìm anh về nữa. Vì tôi nghĩ chắc hẳn anh muốn bỏ vợ con để đi theo bồ.

Chồng bỗng dưng bỏ đi biền biệt 2 năm trời, không ai biết tung tích rồi lại trở về “như chưa từng có cuộc chia ly” làm mẹ con tôi ngỡ ngàng không tưởng - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thế nhưng, 1 tuần trước anh lại trở về nhà, nhét vào tay tôi 20 triệu bảo rằng đi làm góp được có chừng đó. Rồi anh tiếp tục ung dung sống trong nhà như chưa từng xảy ra chuyện gì. Tôi ngạc nhiên hỏi về 2 năm qua thì anh bảo theo bạn bè đi làm ăn, lúc lên lúc xuống nên không muốn liên lạc về!!!

Anh chỉ giải thích vẻn vẹn có vậy, rồi lại tiếp diễn cuộc sống như xưa, đêm đến vẫn đòi hỏi tôi nhưng tôi từ chối. Tôi nói quen sống một mình với con nên đêm tôi vẫn ôm con ngủ và không chịu ngủ chung giường với anh.

Con gái cũng rất bỡ ngỡ xa lạ khi bố về. Con không thân quen với bố nên gọi là chú và bị anh mắng nhiều lần. Anh còn trách tôi không chịu dạy con về bố khiến con quên mất anh. Chúng tôi cứ như hai người chẳng liên quan gì đột nhiên phải sống cùng nhau vậy. Tôi thấy bối rối quá chị ạ. Tôi nên làm gì bây giờ? (xuongrongkho...@gmail.com)

Đi nhậu về "suýt" đánh vợ, người chồng bị mẹ đẻ đuổi ra đường, cả đêm nằm góc sân

Đây chắc chắn là bài học nhớ đời đối với anh chồng vì hành xử xấu xí của mình đối với vợ.

TIN MỚI NHẤT