Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘TIỂU NH N’ đeo bám và trực chờ hãm hại

Tâm linh - Tử vi 08/05/2021 08:01

Vận trình thứ bảy ngày 8/5/2021 của 3 con giáp này vô cùng xấu. Bởi lẽ, xung quanh đang hiện diện ‘tiểu nhân’ chỉ chờ lúc bản mệnh sa cơ mà vùi dập không thương tiếc.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay, tuổi Hợi đứng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân tranh đoạt quyền lợi. Bao nhiêu công sức bỏ ra từ trước đến giờ có thể bị kẻ xấu tước đoạt lúc nào không hay. Bản mệnh hãy luôn cẩn trọng và có sự đề phòng với tất cả những người có ý định tiếp cận vì mục đích xấu.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu tuổi Hợi còn phải chịu không ít sự phê phán, chê trách của những người xung quanh. Đây không phải là lúc bản mệnh nổi giận, hãy bình tĩnh lắng nghe và dùng hành động cụ thể để chứng minh thực lực của bản thân.

Sức khỏe của tuổi Hợi hôm nay cũng không được tốt lắm. Có lẽ do những buồn bực và tâm lý căng thẳng khiến con giáp này mệt mỏi. Một chế độ dinh dưỡng tốt và sự thư giãn sẽ giúp bản mệnh lấy lại cân bằng.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể. Hãy cẩn trọng bởi xung quanh không ít kẻ muốn nhìn thấy bản mệnh thất bại đâu.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh mà tuổi Mão có thể nhanh chóng vượt qua những thử thách. Hãy nhớ đừng quá bảo thủ và cố chấp, những người khuyên của mọi người có thể giúp ích cho bản mệnh rất nhiều trong thời điểm này. Lắng nghe và suy xét kỹ càng mọi ý kiến để có được câu trả lời chính xác cho bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão nên nói ít hơn trong ngày ngũ hành Mộc Thổ xung khắc hôm nay. Thay vì đôi co tranh cãi cho bằng được thì hãy bĩnh tĩnh lắng nghe những suy nghĩ của đối phương. Sự nóng giận lớn tiếng trong lúc này chính là mồi lửa nhấn chìm mối quan hệ của hai người.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘TIỂU NH N’ đeo bám và trực chờ hãm hại - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay, tuổi Sửu sẽ gặp không ít xui xẻo. Sự hiếu thắng của bản mệnh có thể là một trong những nguyên nhân khiến thành công hiển hiện trước mắt rồi bỗng tan thành mây khói. Hãy tiết chế bản thân, luôn có tinh thần học hỏi cầu tiến thì cơ hội sẽ lại đến.

Sửu Thìn tương phá, có kẻ tiểu nhân đang lăm le muốn chiếm giữ vị trí của bản mệnh. Chỉ chờ bản mệnh mắc sai lầm là ngay lập tức tổng tấn công không ngần ngại. Thay vì so đo tính toán với họ thì tốt nhất con giáp này nên tập trung và chu toàn công việc, để họ không có lý gì để bắt bẻ.

Để công việc được hanh thông thuận lợi hơn, tuổi Tý nên chọn giờ hoàng đạo và hướng tốt để xuất hành. Theo đó bản mệnh có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, tránh đi về hướng Hắc Thần là hướng Đông.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Xin chúc mừng 2 con giáp trong những ngày cuối tháng 3 âm lịch sẽ được Thần tài và quý nhân chiếu cố, TÀI LỘC không ai bằng

Đây sẽ là khoảng thời gian cực kỳ phú quý khi 2 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, vô cùng may mắn.

TIN MỚI NHẤT