Tử vi thứ Sáu 8/4/2022 của 12 con giáp: Tý - Dần có cơ hội phát tài bất ngờ, nhận được 1 khoản thù lao tương xứng, Thìn - Tỵ cạnh tranh khốc liệt, cẩn thận kẻo rước họa vào thân

Tâm linh - Tử vi 07/04/2022 08:44

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 8/4/2022 của 12 con giáp cho biết, Tý - Dần có cơ hội phát tài bất ngờ, nhận được 1 khoản thù lao tương xứng, Thìn - Tỵ cạnh tranh khốc liệt, cẩn thận kẻo rước họa vào thân. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có một ngày sự nghiệp thuận lợi do được Tam Hợp phù trợ. Bản mệnh sẽ nhanh chóng chinh phục được đích đến mình đã đặt ra, trở thành tấm gương để mọi người ngưỡng mộ và noi theo.

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Với mối quan hệ xã giao rộng rãi, bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Trong tương lai gần, bạn sẽ thu hoạch được 1 khoản kha khá

 

Tuổi Sửu

Nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng khi nhận thấy những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc.

Con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, chớ nên tin người quá dễ dàng. Càng là kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn thì lại càng có khả năng là đối thủ muốn chơi xấu bạn hơn.

 

Tuổi Dần

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay nhờ những trò may rủi. Bạn cần có cách chi tiêu phù hợp khoản tiền này chứ không nên lãng phí cho những món đồ phù phiếm, không thực sự cần thiết.

Những người chăm chỉ làm thêm cũng sẽ nhận được 1 khoản thù lao tương xứng với công sức lao động. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai, đừng vội hài lòng với thực tại nhé.

tu vi ngay moi 1
Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bởi bạn biết rằng mình cũng có những điểm mạnh riêng.

May mắn hơn, trong ngày hôm nay, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc đã tồn tại suốt thời gian qua, cũng như đưa ra định hướng cho tương lai của bạn. Hãy chú ý học hỏi những điều hay từ người ấy nhé.

 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng việc hợp tác hoặc lắng nghe lời khuyên của người khác là hoàn toàn thừa thãi, bởi mình mới là người hiểu rõ mọi chuyện nhất.

Bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình. Bạn không thể nào biết rõ mọi chuyện trên thế giới này, ngoài kia vẫn còn nhiều người xứng đáng để bạn học tập.

 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ trong ngày hôm nay. Dưới tác động của Thiên Quan, bạn dù có cố gắng “dĩ hòa vi quý” thì cũng không tránh khỏi những điều bất lợi.

Hãy tập trung vào giải quyết công việc của mình, hạn chế mâu thuẫn với người khác nếu muốn ngày làm việc trôi qua nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nghĩ đến việc tiến thân bằng cách nịnh nọt người có chức có quyền kẻo rước họa vào thân.

tu vi ngay moi 2
Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi dù có gặp khó khăn đi nữa thì xung quanh bạn luôn không thiếu người giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Đây là thời điểm thích hợp để hai người cùng lập những kế hoạch xa xôi và cố gắng để cùng thực hiện nó.

 

Tuổi Mùi

Chính Ấn độ mệnh, người tuổi Mùi quyền cao chức trọng nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh. Nhờ kinh nghiệm phong phú và tính cách quyết đoán, bản mệnh có thể dẫn dắt cấp dưới đi tới thành công, gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, dù đang giữ vị trí thế nào đi nữa, bạn cũng nên đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn, đừng dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đã làm được. Nếu quá dễ hài lòng, bạn sẽ tự tạo cơ hội cho người khác vượt mặt mình đấy.

 

Tuổi Thân 

Hôm nay người tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Bạn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn khi mọi người đều có ý thoái thác.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn vẫn không được chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn cần ôn luyện kĩ càng và làm bài cẩn thận.

tu vi ngay moi 3
Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn đang băn khoăn, bạn hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những kẻ có ý đồ xấu để không vướng vào chuyện thị phi.

 

Tuổi Tuất

Hôm nay công việc của người tuổi Tuất liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu giăng sẵn. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

 

Tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đặc biệt nếu còn độc thân, bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người xa lạ, không nên dễ dãi, khiến bản thân phải gánh hậu quả sau này.

Trên phương diện tài lộc, Thực Thần chiếu cố giúp cho những người làm nghề tự do có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư hoặc mối hợp tác trước đó đã đến ngày gặt hái thành quả.

tu vi ngay moi 4
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng ngày mai, thứ Năm 7/4/2022, phạm phải THÁI TUẾ, vận mệnh gập ghềnh khó đoán, 3 con giáp sa sút tinh thần, mâu thuẫn gay gắt, gia đạo khó bề yên ấm

Thứ Năm 7/4/2022, phạm phải THÁI TUẾ, vận mệnh gập ghềnh khó đoán, 3 con giáp xui xẻo sa sút tinh thần, mâu thuẫn gay gắt, gia đạo khó bề yên ấm.

TIN MỚI NHẤT