Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp: Mão - Ngọ gom tiền đầy túi, phú quý vinh hoa; Tị - Hợi tiểu nhân phá hoại, cục diện tương xung

Tâm linh - Tử vi 29/05/2024 06:31

Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Thiên Ấn nâng đỡ cho sự nghiệp của tuổi Tý. Dù không phải vất vả như bao con giáp khác nhưng bạn vẫn quản lý được công việc dù đang ở đâu đi nữa. Một số người làm lãnh đạo được nhân viên hỗ trợ hết mình, bạn có tiếng nói uy tín ở cơ quan. Ngược lại, tiền bạc của Tý vô cùng lao đao vì lâm Tương Hại. Những người đang có ý định đầu tư, mở cửa hàng, hùn vốn thì không nên làm trong hôm nay. Đi ra ngoài nhớ để ý đến túi ví và xe của mình coi chừng bị mất cắp, hao tổn tài sản lúc nào không hay.

Vận tình cảm kém sắc vì Thổ Thủy tương khắc. Tý cho đi nhiều nhưng không được đáp lại tình cảm, hay yêu đơn phương, tự làm khổ mình. Việc trong nhà thì các cặp đôi nên san sẻ cùng nhau, đừng đùn đẩy, giọt nước tràn ly, đừng xem thường những việc nhỏ nhặt.

Tuổi Sửu

Tiếp nối tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp, Thiên Ấn mang tới cho tuổi Sửu sự tự tin để theo đuổi mục tiêu của mình trong ngày hôm nay. Mọi kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trôi chảy. Dù làm gì thì Sửu cũng thu được thành tựu đáng kể, giữ vững phong độ của mình trong tập thể.

Với những biểu hiện trong thời gian qua, đặc biệt là tinh thần làm việc hết mình cùng những cống hiến to lớn dành cho công việc, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Có lẽ thời cơ chuyển mình, thăng quan tiến chức của con giáp này đã ở rất gần rồi, vì thế cần phải nhanh chóng nắm bắt. Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc gây khó khăn cho Sửu trong vấn đề tình cảm. Các cặp đôi liên tục cãi vã vì nhiều vấn đề, dẫn đến những mâu thuẫn khó có thể xoa dịu được. Cũng vì nguyên nhân này mà khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo Kiếp Tài lâm vận cảnh báo Dần không được lơ là, chểnh mảng, bỏ bê công việc. Bạn cũng nên cảnh giác với khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đồng nghiệp vì chưa chắc họ đã thật lòng với bạn, cứ làm tốt việc của mình, thiên hạ bàn tán gì thì mặc kệ họ.

Đường tiền bạc cũng không tốt hơn là mấy. Dần đừng cho người quen, bạn bè vay tiền vì làm như thế thì đến tình cũng chẳng còn mà nợ cũng chẳng đòi được. Có vẻ như bạn cũng đang ấm ức vì một khoản tiền nào đó không được như ý muốn của mình. Vận tình cảm đi xuống rõ rệt vì Mộc Thổ tương khắc. Gần đây cơ thể của bản mệnh không được khỏe nên rất thái độ với mọi người khi khó chịu trong người. Bạn làm mất lòng khá nhiều người nhưng không hề hay biết, thi thoảng còn bị người khác nói xấu sau lưng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp: Mão - Ngọ gom tiền đầy túi, phú quý vinh hoa; Tị - Hợi tiểu nhân phá hoại, cục diện tương xung - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp được Tam Hợp cục nên có cơ may nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân để tìm ra cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Dưới sự chỉ dẫn của quý nhân, bạn sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành công việc, đạt được một số thành tựu nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Đặc biệt, con giáp này cũng sẽ có cơ may đón tiền về túi. Người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh khi hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Không chỉ vậy, một vài khoản nợ khó đòi bất ngờ được trả lại nên bản mệnh càng có thêm kinh phí để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình.

Thủy sinh Mộc, vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi. Bản mệnh và người ấy có sự hài hòa về mặt tính cách và quan điểm sống nên luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Về cơ bản con giáp này sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, ấm áp và đầy ý nghĩa bên một nửa yêu thương của mình.

Tuổi Thìn

Chính Tài chiếu vận đem lại tin tốt cho đường công việc của Thìn. Con giáp này cứ tập trung xây dựng sự nghiệp hiện tại, thần may mắn sẽ không bỏ quên bạn. Một số người đang chịu khó nâng cao năng lực bằng cách học lên cao hoặc học thêm kỹ năng mới. Thu nhập của con giáp này tăng lên, bạn không ngần ngại xông pha kiếm tiền nên tiền đổ về là điều bình thường. May mắn hơn, bản mệnh còn đạt được những khoản thu nhập khá nếu bạn đang làm nghề tự do.

Chuyện tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Chuyện tình cảm đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Bạn luôn đặt gia đình mình lên hàng đầu, người khác như thế nào bạn không quá quan tâm.

Tuổi Tị

Trong ngày chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, vận trình của người tuổi Tị có khá nhiều biến động. Điềm báo có tiểu nhân phá hoại, bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra. Bạn có tài nhưng đôi khi làm việc quá chủ quan, tin vào nhận định của mình mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn, chính điều đó khiến bạn dễ bị tiểu nhân nắm thóp.

Các mối quan hệ xã hội của bản mệnh cũng không mấy hòa hợp. Bạn có thể gặp phải những kẻ xu nịnh, tiếp cận mình với ý đồ lợi dụng hòng đạt được một mục đích nào đó. Chính vì vậy, bạn cần phải luôn giữ vững lý trí của mình, biết phân biệt ai là người tốt, kẻ xấu để không rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Thủy – Hỏa bất dung, vận trình tình duyên kém sắc, người độc thân dù rất cố gắng nhưng mãi vẫn chưa thoát được tình cảnh cô đơn, lẻ loi bởi chưa tìm được người thực sự ưng ý với mình. Tình yêu chưa tới cũng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian hoàn thiện và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp: Mão - Ngọ gom tiền đầy túi, phú quý vinh hoa; Tị - Hợi tiểu nhân phá hoại, cục diện tương xung - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

May mắn được Tam Hội cục trợ vận nên Ngọ rất thuận lợi trong chuyện làm ăn. Nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp. Ngọ cũng giỏi buôn bán luồn lách, thu hút khách hàng. Nếu đang mông lung với con đường trước mắt thì quý nhân sẽ chỉ ra giúp bạn những hướng đi thích hợp.

Thực Thần trợ giúp Ngọ được lộc nhiều hơn mọi ngày. Nay là ngày bạn có lộc ăn uống, kiếm thêm được nhiều khoản phụ. Ngọ luôn biết cách để bản thân không phải xin xỏ, dựa dẫm tiền bạc bất cứ ai, tự làm tự ăn, không phụ thuộc. Mặt tình cảm lên hương nhờ Hỏa dưỡng Thổ. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận nhé, bạn xứng đáng được hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Cục diện Tam Hợp xuất hiện, tuổi Mùi cho thấy tình yêu và sự nghiêm túc với công việc hiện tại. Bạn rất xông xáo đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhằm phát triển công việc ngày càng tốt hơn. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và đó chính là yếu tố giúp bạn tỏa sáng, được đồng nghiệp, cộng sự tin tưởng. Tình hình tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đảm bảo cho con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về việc chi tiêu hay theo đuổi mục tiêu của mình. Dù vậy, bạn vẫn cần phải mua sắm hợp lí, tránh vung tay quá trán chỉ vì sở thích của bản thân. Hãy học cách tiết kiệm cho trong tương lai ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm xuất hiện vết nứt do mâu mâu giữa các cặp đôi ngày càng diễn ra thường xuyên hơn. Nguyên nhân có thể cũng bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, tình yêu phai nhạt.

Tuổi Thân

Dựa trên tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024, tuổi Thân vô cùng may mắn vì có Chính Quan nâng đỡ đường sự nghiệp, làm gì cũng đỏ, con cháu học hành giỏi giang. Những ai đang mong chờ tin tức liên quan đến học tập, xin việc, thi cử thì sẽ có tin tốt sớm đến, bạn đừng sốt ruột, may mắn sẽ đến muộn một chút. Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, khéo léo luồn lách thì không lo thiếu vốn làm ăn.

Vận tình cảm của Thân tiến triển rất nhanh nhờ cục diện ngũ hành Thổ dưỡng kim. Bình thường bạn cũng nhiệt tình với mọi người nên được người ta giúp là chuyện đương nhiên. Ai đang muốn tiến đến hôn nhân thì nên sắp xếp thời gian về thưa chuyện với gia đình 2 bên.

Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp: Mão - Ngọ gom tiền đầy túi, phú quý vinh hoa; Tị - Hợi tiểu nhân phá hoại, cục diện tương xung - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dự đoán thứ Năm ngày 30/5/2024, Tỷ Kiên nhập cục giúp tuổi Dậu thêm phần quyết liệt hơn bao giờ hết để đạt được những mục tiêu trong công việc. Bạn hành động dứt khoát, tranh thủ tận dụng mọi cơ hội mình đang có sẵn. Dù vậy, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cũng phải suy nghĩ thật thấu đáo, tránh bốc đồng, nóng nảy mà hỏng việc. Đường tài lộc của con giáp này trong ngày tương đối ổn định, thu nhập đều đặn nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên dẫu có gặp phải chuyện gì bạn cũng dễ dàng xoay sở hơn. Nhân lúc tiền bạc đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, có thể người tuổi Dậu sẽ gặp phải một số vấn đề về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể con giáp này sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người, điều này cần có sự cố gắng và hợp tác của cả hai.

Tuổi Tuất

Tương Phá lâm vận cảnh báo tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc, có vẻ như có người đang cố tình phá hoại đường làm ăn của bạn. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày vì vài kẻ xấu. May mắn là tài lộc vẫn khởi sắc nhờ Chính Tài tinh độ vận, bản mệnh có thêm khoản thu nhập trong ngày. Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai, đừng tiêu xài hoang phí.

Đường tình cảm bình ổn, không có khúc mắc gì lớn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Bạn cũng quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn thay vì sống hộ cho người khác.

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Năm ngày 30/5/2024, người tuổi Hợi có thể sẽ gặp chút thử thách trong công việc, tuy nhiên nếu vượt qua được trở ngại lần này bản mệnh sẽ rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm đáng quý cho mình và có nhiều bước tiến mới trong tương lai. Hãy coi đó như một cơ hội để rèn giũa bản lĩnh của mình. Về phương diện tài lộc, con giáp này cũng nên chú ý hơn tới chuyện chi tiêu của mình. Bạn cứ nghĩ thu nhập ổn định nên đã phung phí tùy hứng trong suốt thời gian vừa qua. Hãy tiết kiệm hết mức có thể vì trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nữa đấy.

Ngũ hành Thủy vượng cũng khiến cơ thể mệt mỏi hơn, con giáp này nên quan tâm tới sức khỏe của mình. Dù bận rộn đến đâu cũng chớ nên bỏ bê cơ thể, sức khỏe một khi đã mất thì rất khó lấy lại được. Bản mệnh nên có chế độ tập luyện hàng ngày dù bận rộn tới cỡ nào.

Tử vi thứ Năm ngày 30/5/2024 của 12 con giáp: Mão - Ngọ gom tiền đầy túi, phú quý vinh hoa; Tị - Hợi tiểu nhân phá hoại, cục diện tương xung - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm 

Từ giữa năm 2024 trở đi, 3 con giáp quay trúng ô tài lộc, tiền tài phủ phê, sinh lời gấp bội, ai nấy cũng phải ghen hờn đỏ mắt

Theo tử vi 12 con giáp, giữa năm 2024 trở đi, 3 con giáp này sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, gặp dữ cũng hóa lành, liên tục gặp nhiều may mắn, hốt hết tài lộc trong thiên hạ.

TIN MỚI NHẤT