1. Tử vi tuổi Tý

Người có đôi cảm thấy tình yêu thăng hoa rực rỡ, sự gắn kết giữa hai người trở nên tốt hơn rất nhiều sau kì nghỉ dài vừa rồi. Hai bạn đã biết cách để cân bằng mối quan hệ của mình, tìm thấy những điểm chung để hai người cùng quan tâm.

Người tuổi Tý hôm nay còn có Chính Quan nhập cục, công việc trôi chảy và suôn sẻ vô cùng. Bản mệnh cố gắng hết mình trong công việc được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm  đối với những việc mình làm, đảm bảo hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Ảnh minh họa: Internet

2. Tử vi tuổi Sửu  

Với người tuổi Sửu, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy Thương Quan đang lộng hành, khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn. Bản mệnh không tập trung toàn bộ vào công việc mà còn bị phân tán tư tưởng nên khó có thể hoàn thành công việc như ban đầu dự định.

Thổ sinh xuất cho Kim càng làm cho bức tranh ngày thứ 6 này của tuổi Sửu thêm phần ảm đạm. Mệt mỏi với công việc nhưng về đến nhà cũng chẳng được yên, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa.

3. Tử vi tuổi Dần  

Ngày Dần Thân tương xung khiến chuyện tình cảm của cặp đôi tuổi Dần nảy sinh nhiều tranh cãi. Bất đồng quan điểm vẫn thường xuyên xảy ra nhưng không ai chịu mở lòng tâm sự nên mâu thuẫn ngày càng chồng chất, chiến tranh lạnh kéo dài khiến trái tim cũng dần nguội lạnh. Vận đào hoa của người độc thân khá tốt nhưng bản mệnh lại chưa biết cách để thúc đẩy đào hoa

Vô tình tuổi Dần để lỡ mất mối nhân duyên tốt, nếu không muốn mọi sự cuối cùng nước chảy bèo trôi thì bản mệnh phải tập trung hơn vào chuyện tình cảm. Vận trình sự nghiệp có phần tươi sáng hơn, khó khăn được giải quyết triệu để.

Tuổi Dần thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn bạn tiến tới sự thành công, mạnh dạn thể hiện năng lực sẽ có ngày đón nhận thêm cơ hội mới.

4. Tử vi tuổi Mão  

Theo tử vi thứ 6 vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão đang trên đà thăng tiến, song để đạt được vị trí bạn mong muốn thì cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Công việc có nhiều niềm vui xong đường tình duyên lại có phần ảm đạm. Ngũ hành Kim Mộc xung khắc khiến quan hệ của các cặp đôi lục đục, nảy sinh nhiều phiền phức, rối ren vì cả hai đều không chịu xuống nước nhường nhịn đối phương.

Người độc thân vì mải mê phấn đấu sự nghiệp mà xao nhãng với chuyện tình yêu. Cô đơn trong một thời gian dài khiến bạn dần quen với cảm giác đó, không muốn ai nhắc đến chuyện gia đình. Song cũng có lúc bạn lại ước ao giá như có ai đó ở bên cạnh để lắng nghe mình.

5. Tử vi tuổi Thìn  

Với người tuổi Thìn, Tam hợp cục trao cho bản mệnh cơ hội tình duyên khá lớn. Đào hoa nở rộ, người có đôi tìm thấy lại được ngọn lửa tình yêu vẫn luôn rực cháy trong lòng, chỉ là thời gian đã khiến cho chúng ta quên lãng nó mà thôi.

Người độc thân dần cảm nhận được niềm vui trở lại. Các mối quan hệ mới có thể sẽ khiến cho bạn trở nên lạc quan, tích cực hơn. Biết đâu đấy, bạn sẽ tìm lại được tình yêu đã mất cho mình. Hạnh phúc sẽ giúp cho tuổi Thìn nhìn nhận mọi thứ dưới lăng kính tươi sáng hơn.

Tử vi hàng ngày cho thấy Thực Thần che chở, đường tài lộc của con giáp này vô cùng rộng mở. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, bản mệnh nhìn rõ xu hướng của thị trường và có những bước đi táo bạo, nhờ thế mà tiền bạc đổ về đầy túi.

6. Tử vi tuổi Tị  

Xem tử vi ngày 4/5/2018, người tuổi Tị được Lục hợp quý nhân nâng đỡ nên công việc vô cùng hanh thông suôn sẻ. Bản mệnh dùng chính năng lực của mình để giải quyết mọi việc và được cấp trên cùng đồng nghiệp đánh giá rất cao.

Khả năng thăng tiến trong thời gian tới của người tuổi Tị là khá lớn, bản mệnh nên cố gắng phát huy ưu thế của mình để đạt được những bước tiến mới. Con đường công danh sự nghiệp còn rất dài, bản mệnh còn có thể làm được nhiều điều hơn thế.

Tỷ Kiên khiến tuổi Tị có thể có những quan điểm trái ngược với người ấy. Tình cảm hai người vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi mà hai người không có tiếng nói chung, bản mệnh lại cứng nhắc và không chịu nhún nhường hay thay đổi cho hợp lòng nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 của người tuổi Ngọ cho thấy Kiếp Tài đang án ngữ trên vận trình tài lộc của con giáp này, khiến cho tài lộc đang ở trong tay bỗng nhiên gặp chuyện mà tiêu tan. Bản mệnh cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình để không vung tay quá trán.

Ngoài ra, tuổi Ngọ nên cẩn trọng, tỉnh táo trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Không phải người khác làm được thành công là mình cũng có thể thành công như vậy. Cần suy nghĩ kĩ càng và cân nhắc rõ khả năng của bản thân trước khi hành động.

8. Tử vi tuổi Mùi  

Hôm nay không phải là ngày may mắn với người tuổi Mùi khi mà cả đường công danh và đường tình duyên đều gặp phải những khó khăn nhất định. Tử vi ngày 4/5/2018 cho thấy con giáp này đang bị nhiều chuyện chi phối, khiến cho khả năng tập trung đi xuống.

Có thể đó là do tình yêu không phát triển đúng như mong muốn của con giáp này. Thổ sinh xuất cho Kim, người tuổi Mùi dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng đáng tiếc thay, tình đơn phương khiến cho bạn khó lòng cảm thấy hạnh phúc.

Ảnh minh họa: Internet

9. Tử vi tuổi Thân  

Người làm công ăn lương có thể sẽ khá vất vả khi mà ngoài thời gian làm việc chính còn phải dành thời gian để làm thêm nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và bí bách vì không có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Thêm nữa, trong ngày Kim khí đương vượng càng khiến cho sức khỏe của con giáp này đi xuống. Tiền bạc cũng không mua được sức khỏe, nhất là Kim vượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến các chức năng hô hấp, bản mệnh cần chú ý phòng tránh bệnh tật cho mình.  

10. Tử vi tuổi Dậu  

Các cặp đôi cảm thấy thời gian trôi nhưng tình yêu thì không hề thay đổi. Biết cách làm mới mối quan hệ nên hai người không thấy nhàm chán mà hai trái tim luôn hướng về nhau, tìm cho nhau những điều tươi mới và thu hút đối phương về phía mình.

Chính Tài nhập cục, đảm bảo cho nguồn tài chính ổn định của người tuổi Dậu. Hôm nay tài khí đương vượng, bản mệnh có thể lên kế hoạch đầu tư để tiền bạc được sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên đừng quên luôn có một khoản tiết kiệm dự phòng cho mình nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất  

Người tuổi Tuất trong tử vi ngày 4/5/2018 được Thực Thần chỉ đường dẫn lối nên tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ giành được những thành công lớn, tiền bạc về tay càng ngày càng tăng tiến.

Tuy nhiên, Thổ sinh xuất cho Kim lại khiến cho con giáp này phải gánh chịu những nỗi buồn về tình cảm. Bản mệnh nếu còn độc thân thì nên chủ động tìm kiếm tình yêu cho mình. Hãy bỏ qua những chuyện trong quá khứ, chuyện đã qua chớ nên nhớ lại làm gì cho thêm đau khổ.

Chúng ta sống phải hướng về tương lai, hướng về những điều tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ thấy mọi thứ tươi mới đẹp đẽ hơn khi có tình yêu sưởi ấm con tim, tìm thấy lẽ sống mới của cuộc đời mình, nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ tích cực hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi  

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi có vẻ không được tốt cho lắm do gặp ngày tương hại. Điềm báo chuyện tình cảm có thị phi kéo tới khiến bản mệnh không vui, lời ra tiếng vào của người ngoài khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương.

Sự nghiệp có dấu hiệu bị tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi trở thành tâm điểm bị người khác bàn tán vì những chuyện không đâu. Bạn không đủ thực lực để tranh cãi cũng chẳng buồn sân si nên mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, song công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vốn dĩ mọi chuyện cũng không đến nỗi quá tệ nhưng vì vận may chưa tới nên khó tránh khỏi chuyện xui rủi. Tuổi Hợi nên tìm cách loại bỏ kẻ gian ác, giữ lại người thân tín bên mình để chờ ngày vực dậy khỏi cơn khủng hoảng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tuyệt chiêu gia tăng tài lộc theo tuổi con giáp vô cùng hiệu quả

Tuyệt chiêu gia tăng tài lộc theo tuổi con giáp vô cùng hiệu quả

Người tuổi Thìn nên đặt một chậu hoa sen ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ để dễ dàng "đón tài lộc".

Theo Hoàn Trần(TH)/Khỏe&Đẹp