1- Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý được đón nhận nhiều tin vui trong công việc lẫn tình cảm nhờ Tý Thìn bán hợp. Bạn được quý nhân nhân đỡ, trợ giúp nên làm gì cũng hanh thông trôi chảy, không có gì phải lo lắng cả.

Tuổi Tý ngày hôm nay có thêm người bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình nên không gặp phải trở ngại gì. Song cũng đừng thấy vậy mà ỉ lại vào người ta, bạn phải tạo cho mình thói quen làm việc độc lập, hoàn thành nhiệm vụ bản thân, chỉ khi gặp sự cố cần thiết mới xin cứu viện của đồng nghiệp. Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay không có sự tăng tiến, bạn vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 17h 

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tuất

2- Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói do gặp ngày tương phá nên có điềm báo không lành về vận trình sự nghiệp. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng chốc một vài sự việc diễn ra khiến mọi sự đảo lộn, làm bạn cũng xoay sở không kịp. Có thể con giáp này bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại nên mới ra cơ sự này.

Dù có gặp chuyện chẳng lành nhưng do bản mệnh may mắn, tuổi Sửu có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn. Số tiền này có thể có được do trúng thưởng, do thu nhập thêm… giúp cho tuổi Sửu hóa giải khó khăn lúc đầu.

Sự kiên nhẫn và phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại hiệu quả bằng một số tiền thiết thực. Đây cũng chính là phần thưởng cho những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua, hãy nhớ chúng ta chỉ thực sự khi ngừng cố gắng mà thôi.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi ngày 5/8/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất, mới nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3- Tuổi Dần

Chủ nhật của tuổi Dần di chuyển, đi lại khá nhiều nên cần cẩn thận mất tiền do rơi ví, do bị cướp giật… Tuổi Dần có điềm báo mất của, tránh cho vay vì có thể gặp món nợ khó đòi.

Tuy nhiên trong ngày Mộc Thổ xung khắc chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng phần nào. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, nghĩ cố gắng là làm được thế nhưng với tình yêu thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn chẳng có được điều mình mong muốn. Sống trên đời ai chẳng khao khát có được một tình yêu.

Nhưng vì nó là thứ vô hình nên dù có nhiều tiền đến mấy thì cũng chẳng mua được, có nỗ lực đến đâu cũng không thể khiến trái tim của người không thuộc về mình rung động, đừng chống lại số mệnh khi tình yêu tới.

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4-Tuổi Mão

Chủ nhật của tuổi Mão gặp chút buồn phiền về chuyện tình cảm trong gia đình. Mão Thìn tương lại khiến anh em bất hòa, càng trưởng thành thì tình cảm càng xa cách. Thế nhưng điều này là khó tránh khỏi, anh em kiến giả nhất phận nên lúc khó khăn muốn được giúp đỡ mà chẳng được.

Tuổi Mão cảm thấy bối rối vì không biết là do tình cảm đã phai nhạt hay người ta cũng lực bất tòng tâm. Thế nhưng tất cả những điều này đều là suy nghĩ chủ quan của bạn mà thôi, đừng vội đưa ra kết luận mà tổn hại đến tình cảm gia đình.

Bù lại, vận trình sự nghiệp tăng tiến rất tốt, con giáp này được đánh giá cao bởi tình thần và trách nhiệm với công việc. Bạn luôn hoàn thành đúng yêu cầu, đúng tiến độ vì thế cấp trên rất kỳ vọng vào bạn, có thể trao cho cơ hội mới để thể hiện sức mình.

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

5- Tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình nên bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Song nguyên nhân chính lại đến từ sự cố chấp của chính bạn, tự mình cô lập với tập thể, chỉ cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác.

Để gặt hái được thành công, chúng ta cần có thái độ khiêm nhường và cầu tiến. Có thể lúc này suy nghĩ của bạn là đúng, nhưng nó cũng mang tính chủ quan, khi người khác góp ý thì cũng nên lắng nghe và tiếp thu những gì có lợi cho mình. Dù bạn độc lập tới đâu thì sức lực cũng có hạn, nếu biết nhún nhường thì sức mạnh sẽ được tăng thêm.

Về phần tình cảm có phần khởi sắc hơn, tuổi Thìn nên chủ động để có thêm cơ hội gặp gỡ được người phù hợp với mình. Bởi lúc tình yêu đến mà bạn cứ lười biến đứng yên một chỗ thì cơ hội sẽ bỏ bạn mà đi, đó là điều chắc chắn.

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6- Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 5/8/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất, mới nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Công việc trong ngày chủ nhật của tuổi Tỵ tốt đẹp hơn nhiều, tử vi phương đông dự báo bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Bản mệnh thông minh, tài hoa dồi dào nhưng ngày hôm nay nếu thi cử thì tuổi Tỵ sẽ không thuận lợi, gia đình dễ có bất đồng.

Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Tuổi Tỵ hi sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bạn nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Trong tình yêu, cho đi không có nghĩa là phải nhận lại, hãy nghĩ thoáng hơn một chút nhé. Có thể cách thể hiện của đối phương chưa được tốt nên bạn không cảm nhận được tình cảm của người ấy dành cho mình, nhưng hãy cho họ cơ hội và cố nhìn vào điểm tốt của nhau.

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

7- Tuổi Ngọ

Trong ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn muốn. Cơ hội để con giáp này đến với thành công không có nhiều trong hôm nay.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không có gì đáng lo lắng trong ngày ngũ hành tương sinh này. Tuy nhiên những căng thẳng, mệt mỏi có thể khiến bạn dễ kiệt sức. Nếu không thể tâm sự với ai đó, hãy viết chúng ra giấy để gánh nặng vơi bớt, tâm lý thoải mái hơn.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8- Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tứ hành xung báo hiệu có nhiều sóng gió sẽ đến với con giáp này. Bản mệnh buồn phiền nhiều về chuyện tình cảm nhưng lại không biết nói cùng ai, chỉ biết giữ trong lòng vì đó là điều khó nói, tâm trạng cả ngày mệt mỏi và chán nản không thiết tha điều gì.

Tuy nhiên bạn đừng vội thất vọng, tử vi ngày 5/8/2018 mang theo những may mắn về tiền bạc đến. Ít nhất là bạn cũng được an ủi phần nào vì túi tiền dư dả. Bạn nhận được cơ hội kiếm tiền trong lúc gặp khó khăn và bằng năng lực bản thân đã mang lại tài lộc như mong đợi.

Cuộc sống vốn vây, thế sự xoay vần, có thể bạn thấy hôm trước còn đen đủi, xui xẻo nhưng nếu biết giữ cho mình tinh thần tích cực, lạc quan yêu đời thì rất có thể trong lúc khó khăn đó, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mà bình thường cũng khó phát hiện ra.

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

9- Tuổi Thân

Tử vi ngày 5/8/2018 của 12 con giáp chuẩn nhất, mới nhất - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thân Thìn bán hợp khiến chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc rõ rệt. Vận đào hoa nở rộ cộng thêm tâm trạng tốt nên có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Bạn vẫn thường mơ tưởng sẽ gặp được người ấy trong hoàn cảnh bất ngờ, nhưng cuộc sống lại diễn ra rất đỗi bình thường thôi.

Có những người gặp được định mệnh đời mình ở những tình huống rất đơn giản. Ví như ban đầu chỉ là bạn bè, đồng nghiệp nhưng dần dần hai người đã tiến lại gần nhau hơn, có cơ hội để tìm hiểu và thông cảm với nhau, cũng như bị cuốn hút bởi cá tính của nhau.

Hôm nay tuổi Thân nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc. Người làm công ăn lương nếu muốn cải thiện thu nhập thì nên mạnh dạn nắm bắt thời cơ, nếu bạn rụt rè chỉ khiến cơ hội tiêu tan mà còn đánh mất cơ hội phát triển trong tương lai.

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ:Tý, Thìn, Dậu

10- Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngày hôm nay có quý nhân soi đường, gặt hái được thành công. Người đang yêu có dịp trải nghiệm nhiều cảm xúc mới mẻ, có thể tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên về phần công việc thì không được may mắn như thế. Điềm báo có tiểu nhân ngáng trở, gây rắc rối phiền phức không ngờ tới. Nhiều việc tưởng chừng đã xong nhưng người kia lại nhúng tay vào cả trở nên phút cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Tuổi Dậu hãy coi đây là bài học xương máu cho mình, bạn ở ngoài sáng còn địch ở trong tối, chẳng biết ai là kẻ xấu người ngay. Song lúc nào cũng có những dấu hiệu mà bạn có thể phát hiện ra để đề phòng, vì thế hãy chuẩn bị thật nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến.

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

11- Tuổi Tuất

Hôm nay 5/8/2018 là ngày Tuất Thìn tương xung, báo hiệu sẽ là một chủ nhật không mấy tốt lành, có thể tuổi Tuất sẽ bị cô lập. Hôn nhân bị đe dọa vì tình cảm phai nhạt, bạn cũng chẳng thể ngờ sẽ có ngày mình phải đối mặt với những rạn nứt trong cuộc hôn nhân này khi trước đây hay người đến với nhau bằng tình yêu nồng cháy.

Do có quý n hân phù trợ, có tài lộc hanh thông nên tuổi Tuất dễ dàng vượt qua mội trở ngại. Tuổi Tuất làm việc có trách nhiệm, luôn nhắc nhở bản thân hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn tìm tòi và đưa ra ý tưởng mới cho công việc. Đây chính là điểm giúp bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Thân, Dần

12- Tuổi Hợi 

Tài lộc của tuổi Hợi vào chủ nhật này có điềm báo tăng tiến rõ rệt. Bản mệnh có tài năng lại nhanh nhẹn nắm bắt thông tin thị trường, đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp xu hướng mang lại nguồn thu không nhỏ.

Ngũ hành xung khắc khiến mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy tuổi Hợi nên giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi nó mới manh nha.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có ngày cuối tuần tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ

Lấy được những nàng giáp "vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà" như thế này các anh chồng thực sự may mắn.

Theo Đỗ Quyên (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp