Trang chủ Tâm linh - Tử vi

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ

04/08/2018 12:54

Lấy được những nàng giáp "vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà" như thế này các anh chồng thực sự may mắn.

Kiếm được nhiều tiền đã khó, biết cách giữ tiền lại càng khó hơn bởi nếu không khôn khéo và chi tiêu đúng mực thì dù có kiếm được bao nhiêu tiền cũng như "gió vào nhà trống", làm lụng cả đời cũng khó nên cơm cháo gì.

Trong số 12 con giáp, mỗi con giáp đều sở hữu những khả năng nổi trội riêng, có những con giáp có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt. Anh chồng nào có vợ thuộc những con giáp này thì hãy vui mừng, cảm thấy may mắn vì có người vợ vừa giỏi kiếm tiền lại vừa biết giữ tiền, không sớm thì muộn gia đình cũng sẽ phát đạt.

1. Tuổi Tý

Để duy trì một cuộc sống tốt đẹp và sung túc, các cô nàng tuổi Tý không chỉ chăm chỉ mỗi ngày mà còn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện, nâng cao năng lực của mình. Họ là người luôn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp và luôn cố gắng phát triển, thể hiện tài năng của mình và quyết tâm đem về cho mình sự thành công. Họ nhanh nhạy thông minh, khám phá ra những con đường mới nên tiền tài cứ cuồn cuộn chảy vào túi. Không những thế, các nàng Tý luôn khéo léo đối xử hài hòa, thân thiện với mọi người xung quanh nhờ vậy mà hay gặp may mắn trong các mối quan hệ.

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Luôn theo đuổi đam mê, sự nghiệp nhưng không vì thế mà nàng Tý bỏ bê gia đình. Nàng không chỉ làm tốt công việc của mình ngoài xã hội, mà còn rất đảm đang, chăm lo chu đáo cho gia đình. Họ biết cách vun vén, quản lý tài chính trong gia đình nên chẳng mấy khi có đồng nào lọt ra túi nàng mà không có lý do cụ thể, chính đáng. Nhờ vậy mà kinh tế gia đình đi lên nhanh chóng.

2. Tuổi Tuất

Nhắc đến tuổi Tuất thì ai cũng biết đó đều là những người nhẫn nại, thẳng thắn, trung thành, chung thủy... Các nàng Tuất rất chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để đạt được ước vọng của bản thân. Họ có trí tuệ và năng lực quan sát tuyệt vời cùng tinh thần trách nhiệm cao, bên cạnh đó họ còn là người giỏi giao tiếp, khéo léo trong các mối quan hệ nên luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng, tín nhiệm. Từ đó dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, những cô nàng tuổi Tuất dành nhiều thời gian để vun đắp, chăm lo cho đời sống gia đình và tình cảm vợ chồng. Nàng rất thông minh, biết cách cân bằng cuộc sống của chính mình và khéo chiều chồng, thương con lại có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên chồng không phải lo lắng khi giao tiền cho vợ.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, cẩn thận lại sống có trách nhiệm nên rất được mọi người yêu quý và tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho mọi người xung quanh. Họ nhiều bạn bè, nhân duyên tốt, có nhiều mối quan hệ làm ăn và hay được người khác giúp đỡ nên dễ gặp may, tiền vào như nước. 

Những con giáp vừa giỏi kiếm tiền lại còn biết giữ tiền, sớm muộn gì cũng trở thành mỹ nhân tiền tỷ, chồng con được nhờ ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Các nàng Mùi vốn có tính cách dịu dàng nên rất khéo chiều chồng, nắm bắt tâm lý của chồng. Họ luôn biết cách sắp xếp việc nhà cửa hợp lý, ngăn nắp. Họ biết việc gì cần chi tiêu và nên tiết kiệm thế nào cho hợp lý nên các ông chồng cứ an tâm giao việc quản lý tài chính cho vợ.

4. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người ưa khám phá, có tính hướng ngoại. Họ sẵn sàng dấn thân chấp nhận bôn ba để trải nghiệm những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, họ lại rất chăm chỉ cộng với vận may tiền tài nên không sớm thì muộn sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Các nàng Ngọ có khả năng tự giải quyết vấn đề mà không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai, khi chồng khó khăn họ sẽ là hậu phương vững chắc tiếp thêm động lực cho chồng. Vốn tính thật thà, chất phác nên các nàng Ngọ cũng được chồng tin tưởng giao cho việc quản lý chi tiêu, tài chính gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

3 con giáp dù đại hoạ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát
Có khi nào dù trong hoàn cảnh đại nạn hay dính hoạ thị phi, bạn vẫn luôn thấy có người đứng ra giúp đỡ, biến...
XEM TIẾP
3 con giáp này cẩn thận vận xui có thể ập đến bất cứ lúc nào từ 1/8 đến 5/8
Đây là những con giáp cẩn thận chuyện không hay, vận xui trong vài ngày tới!
XEM TIẾP
Nhà có 3 con giáp này gia đình gặp nhiều may mắn, từ tháng 8 trở đi cuộc sống hưng thịnh đến 2019 và không có dấu hiệu suy giảm
Năm nay sẽ là năm may mắn đối với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 8 trở về sau,...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM