Trang chủ Tâm linh - Tử vi

3 con giáp dù đại hoạ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát

04/08/2018 12:10

Có khi nào dù trong hoàn cảnh đại nạn hay dính hoạ thị phi, bạn vẫn luôn thấy có người đứng ra giúp đỡ, biến hung thành cát không? Nếu có thì có thể bạn chính là một trong ba con giáp may mắn sau đây, dù gặp hoạ vẫn xuất sắc vượt qua.

Tuổi Sửu

Bản chất của người tuổi Sửu vốn rất thật thà chất phác. Họ thích một cuộc sống đơn giản, có gì nói nấy chứ không lừa lọc, nói một đằng làm một nẻo.

Họ sống vô tư, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần phải trả công. Song tính cách quá thẳng thắn đôi khi khiến tuổi Sửu bị người khác cho rằng quá cô chấp. Tiếp xúc một thời gian, người ta mới hiểu được tuổi Sửu là những con người đáng mến thế nào.

Bên cạnh đó, đây cũng là người có tính tự lập cao, tuyệt đối không bao giờ ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác. Chính vì điều đó nên họ luôn được yêu quý, và mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ tuổi Sửu nếu họ gặp khó khăn mà chẳng cần đến một lời nhờ vả nào.

Người tuổi Sửu có số mệnh cực vượng. Khi còn trẻ họ thường khá lận đận song càng về trung niên, sự nghiệp càng nở hoa, gia đình càng hạnh phúc. Dù là gặp phải gian nan thử thách hay dính hoạ thị phi, cũng luôn có quý nhân xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, biến thách thức thành cơ hội để đạt tới thành công. Nhìn chung tử vi của tuổi Sửu vàng về già sẽ càng vượng.

3 con giáp dù đại hoạ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ vốn rất thông minh, nhanh nhạy. Họ không chỉ biết vun vén cho bản thân mình mà còn đặc biệt quan tâm tới những người xung quanh. Sự hoà đồng, tính cách thoải mái của họ có thể khiến những người khác cảm thấy mến mộ ngay từ lần đầu tiếp xúc.

Chính bởi tính cách hoà đồng, không ngại hơn thiệt đó mà người tuổi Ngọ rất dễ gặp được sự giúp đỡ từ những người xunh quanh. Thậm chí, luôn có người sẵn sàng chủ động đưa tay ra giúp đỡ họ.

Tuổi Ngọ thích bay nhảy, di chuyển hơn là sự ổn định một chỗ nhàm chán. Điều này đôi khi khiến họ bị lỡ mất cơ hội tốt cho mình. Song sự tự tin và ngay thẳng cộng với vận mệnh tốt luôn được phúc tinh cao chiếu, con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua mọi khó khăn cản trở.

Sức sống tràn trề, nhiệt huyết của tuổi Ngọ khiến con giáp này đi đâu cũng được người yêu kẻ mến. Các mối quan hệ xã hội tốt đem lại cho họ nhiều quý nhân nên khi gặp chuyện không may luôn có người giúp đỡ kịp thời, hóa giải nguy nan biến hung thành cát.

3 con giáp dù đại hoạ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Ngay từ lần đầu gặp mặt, người ta có thể cảm nhận thấy tuổi Tuất là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ luôn chân thành, trọng nghĩa khí và sống tình cảm. Tuổi Tuất cũng không bao giờ vì tiền mà làm mất đi giá trị nhân phẩm của chính mình.

Tuổi Tuất luôn sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, cũng chính vì tính cách đó mà đôi khi khó tránh khỏi bị người khác lợi dụng, phải chịu nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, con giáp này luôn giữ cho mình suy nghĩ rất lạc quan, luôn tìm cách đơn giản hoá để nhìn cuộc sống dưới khía cạnh tốt đẹp nhất.

3 con giáp dù đại hoạ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp dữ hoá lành, biến hung thành cát ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nhờ tính cách đó mà con giáp này được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc chính từ sự bao dung. Số mệnh tốt sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn hoạn nạn bằng chính thực lực và ý chí của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trong số 12 con giáp, 4 con giáp này được khuyên nên lấy chồng muộn để hôn nhân bền vững, hậu vận sung túc, không lo tiền bạc
Theo tử vi, 4 con giáp dưới đây được khuyên nên lấy chồng muộn một chút thì hôn nhân xác định viên mãn cả đời,...
XEM TIẾP
3 con giáp này cẩn thận vận xui có thể ập đến bất cứ lúc nào từ 1/8 đến 5/8
Đây là những con giáp cẩn thận chuyện không hay, vận xui trong vài ngày tới!
XEM TIẾP
Sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 8: Ai cần phát huy thế mạnh để thăng tiến, ai nên dứt khoát tìm hướng khác thì mới mong làm giàu
Rất nhiều người coi trọng sự nghiệp hơn bất cứ thứ gì trên đời, thậm chí họ coi công việc là lẽ sống và không...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM