Tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8: Kẻ độc thân tìm được người yêu hoàn hảo, cặp đôi biết nhường nhịn thì mới hạnh phúc viên mãn

02/08/2018 05:19

Đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8 này có nhiều biến đổi đáng kể. Về mặt cảm xúc không ai có thể tránh khỏi, nhưng nếu cố gắng bình tĩnh, cân bằng mọi thứ thì tình cảm sẽ tốt đẹp hơn.

Tuổi Tý

Chỉ số tình yêu của tuổi Tý trong tháng 8 được xem là khá hoàn hảo. Đối với những người còn độc thân, cần phải biết tiết chế cảm xúc, đừng nên ghen tị với những cặp đôi khác. Trên thực tế, người độc thân cũng có những lợi ích đặc biệt mà bạn chưa khám phá ra. Ít nhất bạn không phải rơi vào những cuộc cãi vã lặt vặt, có thời gian chăm sóc và tận hưởng cuộc sống cho riêng mình. Đối với những cặp đôi đang bên nhau, những người tuổi Tý cần phải hạn chế tranh cãi thường xuyên, nếu không đối phương sẽ nổi giận lúc nào không hay. Nếu không thích điều gì thì bạn nên nói rõ lý do, đừng xử sự cảm tính sẽ khiến tình cảm rạn nứt. Nhìn chung, tháng này tình cảm của các cặp đôi có người thuộc tuổi Tý thì khá viên mãn.

Tuổi Sửu

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tháng 8 không suôn sẻ như mong muốn. Đối với những người độc thân, trong tháng này họ không có tâm trí nghĩ về chuyện hẹn hò bởi vì họ có nhữg vấn đề khác đáng quan tâm hơn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội gặp gỡ với những người khác giới khác thì vẫn phải tận dụng, biết đâu đó là ý trung nhân mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Đối với những cặp đôi thì tháng này hoàn toàn không tốt với họ. Những quan điểm vốn khác nhau rất có thể sẽ trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa không hồi kết. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần phải nhường nhịn để mọi chuyện trôi qua êm đẹp, chỉ có như thế hai bạn mới thu hút được phúc khí tốt. Tình cảm nồng nàn, hạnh phúc thì làm việc mới có hiệu quả và đạt được nhiều thành công.

Tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8: Kẻ độc thân tìm được người yêu hoàn hảo, cặp đôi biết nhường nhịn thì mới hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Chỉ số tình duyên của tuổi Dần trong tháng 8 này được đánh giá ở mức trung bình. Đối với những người độc thân, họ đang cần tìm một người thích hợp để chia sẻ tâm tư tình cảm. Tuy nhiên, do tiêu chí chọn lựa khá cao nên cũng dễ dàng phớt lờ những lời tỏ tình khác. Tuổi Dần cần xử lý khéo léo mọi tình huống để tránh người khác bị tổn thương. Đối với các cặp đôi thì tháng này cần phải cẩn trọng với những tin đồn không có căn cứ. Tuổi Dần phải tuyệt đối tin tưởng đối phương, nếu có điều gì đáng nghi ngờ hãy tìm hiểu kỹ rồi cùng nhau chia sẻ. Bên cạnh đó, tuổi Dần bớt tính nóng nảy để tránh khiến tình cảm đổ vỡ ngoài ý muốn. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng quá nhiều, nếu biết xử lý thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tuổi Mão

Trong tháng 8 này, đường tình duyên của tuổi Mão khá thuận lợi và suôn sẻ. Đối với những người độc thân, cần phải chuẩn bị tinh thần, có khả năng bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên mà không hề hay biết. Nếu chuyện đó xảy ra, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với đối phương, có thể họ là người mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm. Đối với các cặp đôi lâu năm, thì tháng 8 này là khoảng thời gian tốt để các bạn chia sẻ nhiều hơn về suy nghĩ của mình, những rối ren, những mẫu thuẫn không đáng có hãy cùng nhau giải quyết hết để cùng xây dựng tình cảm tốt đẹp hơn. Nếu may mắn thì sự hòa thuận đó sẽ giúp tài vận của hai bạn tốt đẹp hơn. 

Tuổi Thìn

Trong tháng 8 này, chuyện tình yêu của những người tuổi Thìn có chỉ số ở mức khá. Đối với những người độc thân, nếu như bạn bị thiếu một số cảm xúc lãng mạn thì cần phải nhờ đến bạn bè giúp đỡ để có thể gặp gỡ người mình thích và để lại ấn tượng tốt đẹp. Có khả năng vào tháng cuối này, những người bạn đang để ý sẽ đáp lại tình cảm không chừng. Đối với các cặp đôi thì tháng này tình cảm của hai bạn khá suôn sẻ. Tuy nhiên, trong những cuộc nói chuyện cần phải giữ bình tĩnh và cẩn trọng từng lời nói, vì rất có thể những câu nói vu vơ sẽ khiến đối phương mất tự tin vào bản thân mình, dẫn đến mọi việc không suôn sẻ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn nên khích lệ tinh thần của đối phương để họ có thêm động lực làm việc và đạt hiệu quả hơn nhé!

Tuổi Tỵ

Cũng giống như tuổi Thìn, chỉ số tình duyên trong tháng 8 này đạt ở mức khá. Đối với những người độc thân, nửa tháng đầu không phải là lúc để bạn tìm kiếm ý trung nhân cho mình, vì có khả năng người đó không hợp với bạn. Phải đến nửa tháng sau thì mọi chuyện có thể thay đổi. Điều quan trọng, bạn cần mở lòng mình ra hơn thì mọi diễn biến sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Đối với các cặp đôi thì trong tháng này tuổi Tỵ cần phải chủ động giải quyết những rắc rối của hai bạn. Bạn có quyền bảo vệ quan điểm của mình nhưng cũng nên nhu mì, nhường nhịn đối phương để tình cảm không bị sứt mẻ. Nếu được hãy cùng nhau bình tĩnh ngồi nói chuyện, đừng nóng nảy bỏ đi không nói lời nào.

Tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8: Kẻ độc thân tìm được người yêu hoàn hảo, cặp đôi biết nhường nhịn thì mới hạnh phúc viên mãn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong tháng 8 này khá tốt. Tuy nhiên, trừ khi tuổi Ngọ không muốn nhưng nếu có ý định hẹn hò thì chắc chắn sẽ tìm được người thích hợp với bản thân mình. Tuổi Ngọ vốn thích tự do, tính tình phóng khoáng và luôn hòa nhã với mọi người. Tháng 8 này chính là thời khắc đẹp để bạn tìm người đồng hành cùng mình. Đối với các cặp đôi, thì đây là tháng để tuổi Ngọ giải bày những nghĩ suy trong lòng. Trước đây bạn có thể giấu kín mọi thứ nhưng có những điều cần phải trải lòng thì tình cảm mới khắng khít hơn. Bên cạnh đó, hãy chủ động an ủi đối phương, vì nếu bạn không như vậy thì tình hình sẽ càng tôi tệ hơn.

Tuổi Mùi

Chỉ số tình duyên của tuổi Mùi trong tháng 8 không quá ổn định. Có một số điều nhỏ nhặt sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của những người đang độc thân hoặc đang yêu đơn phương. Việc cần làm bạn đừng thể hiện điều đó trên khuôn mặt mình, nếu như để ai đó bắt gặp có lẽ họ sẽ cảm thấy nặng nề hơn và không muốn tiếp xúc với bạn đấy! Đối với các cặp đôi thì lại càng phải khắng khít và quấn quít hơn. Biết rằng hai người đang có vấn đề nhưng nếu như tuổi Mùi càng lạnh lùng sẽ càng khiến mối quan hệ thêm nặng nề. Ngoài ra, tuổi Mùi cần phải giữ bình tĩnh, bớt nóng tính, vì những lời nói trong lúc giận hờn sẽ khiến đối phương bị tổn thương, hay thậm chí họ sẽ sẵn sàng chiến tranh lạnh không hồi kết.

Tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân trong tháng 8 này khá tốt. Đối với những người đang độc thân sẽ gặp được nhiều ứng cử viên tốt xung quanh, và đây chính là cơ hội tốt giúp bạn tìm được người trong mộng, từ đây có thể bắt đầu mới quan hệ mới tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình, đừng vì sự nhút nhát mà đánh mất người mình yêu thương. Đối với các cặp đôi thì tình cảm trong tháng này đang phát triển suôn sẻ và êm đẹp. Tuổi Thân cần phải tranh thủ lúc mặn nồng thể hiện nhiều mặt tốt của mình cho đối phương nhìn thấy. Điều này không những giúp tình cảm của hai bạn ngày càng tốt hơn mà còn thu hút được nhiều phúc khí, giúp cuộc sống tốt đẹp và thăng hoa.

Tình duyên của 12 con giáp trong tháng 8: Kẻ độc thân tìm được người yêu hoàn hảo, cặp đôi biết nhường nhịn thì mới hạnh phúc viên mãn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trái ngược với những con giáp khác, đường tình duyên của tuổi Dậu trong tháng 8 trông có vẻ tốt nhưng thực tế lại không tốt. Tháng 8 này, tuổi Dậu có vận đào hoa đeo bám vì vậy xung quanh họ có rất nhiều vệ tinh, tuy nhiên điều này đã khiến cho họ cảm thấy bị áp lực và sợ hãi. Tình yêu vốn nhẹ nhàng và thoải mái nhưng cuối cùng lại trở thành gánh nặng và khiến tuổi Dậu khó chịu. Đối với các cặp đôi thì tình cảm trong tháng này đột nhiên có khoảng cách, không phải vì lý do gì mà chỉ đơn giản vì các bạn dành thời gian cho nhau quá nhiều, nên có một lúc cảm thấy bị ngột ngạt. Đừng lo lắng, chỉ cần cho nhau không gian riêng, mỗi người tự suy ngẫm lại những thiếu sót của đối phương thì mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp.

Tuổi Tuất

Trong tháng này chỉ số tình duyên của tuổi Tuất đạt mức trung bình. Đối với những người độc thân, tuổi Tuất sẽ khó thoát khỏi sự cô đơn vì bạn không chịu nghỉ ngơi và cho mình thời gian để tìm hiểu người khác. Vì vậy, tuổi Tuất dù muốn yêu đương nhưng hoàn cảnh không cho phép và họ vẫn tiếp tục những tháng ngày một mình không lối thoát. Đối với các cặp đôi, tình cảm của họ đang có sự chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tuổi Tuất nên nhớ rằng cần phải giữ bình tĩnh, không được nóng nảy nói ra những lời khó nghe vì điều đó sẽ làm tổn thương đối phương khiến quan hệ không bền vững. Điều cần làm là tuổi Tuất cần nghe đối phương chia sẻ rồi hãy nói lên quyết định của mình.

Tuổi Hợi

Tháng này, đường tình duyên của tuổi Hợi khá suôn sẻ. Những người độc thân nếu muốn cuộc sống thêm thú vị, bạn hãy thư giãn, giảm bớt công việc, bước ra ngoài mua cho mình quần áo mới, thay đổi kiểu tóc mới, làm mới bản thân mình và cũng là để tạo hình ảnh đẹp trong mắt những người khác. Rất có khả năng, đây là cơ hội để bạn tìm được bạn đời như ý. Đối với các cặp đôi, thì cần phải tích cực xây dựng tình cảm hơn nữa. Những người tuổi Hợi vốn rất hiền lành và biết suy nghĩ, nên tình cảm của bạn với đối phương sẽ tốt đẹp, hạnh phúc hơn bao giờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình Xem thêm bài viết liên quan :
Nhà có 3 con giáp này gia đình gặp nhiều may mắn, từ tháng 8 trở đi cuộc sống hưng thịnh đến 2019 và không có dấu hiệu suy giảm
Năm nay sẽ là năm may mắn đối với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 8 trở về sau,...
XEM TIẾP
Tài vận của 12 con giáp trong tháng 8: Người bất ngờ phát tài, người nên cẩn trọng trong việc kinh doanh kẻo mất trắng
Mùa hè sắp bước qua, tài vận trong tháng 8 của 12 con giáp có nhiều sự biến động. Có người không cần lo lắng,...
XEM TIẾP
Ba tháng cuối năm, tài vận của 3 con giáp này có cú lội ngược dòng ngoạn mục, không sợ nghèo khó, chỉ sợ tiền tiêu không hết
Tử vi học có nói, vào 3 tháng cuối năm tới đây, tài vận của 3 con giáp này đột ngột đỏ rực, có thể...
XEM TIẾP
chui-tran-thanh-truong-giang-thi-sinh-6-tuoi-am-ngay-10-trieu
Thí sinh nhí đã lễ phép xin phép Trấn Thành, Trường Giang: 'Chịu khó nghe con chửi một chút' càng... ...
video-doan-van-hau-bi-cau-thu-malaysia-danh-nguoi-gay-buc-xuc
Tình huống diễn ra ở đầu hiệp 2 trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cầu thủ Malaysia đã... ...
khi-sap-het-tien-ngoc-trinh-chi-mua-sam-don-gian-the-nay-thoi
Lần trước khô máu hết 4 tỷ tiền mua sắm, còn lần này cô mua sắm thế nào khi sắp... ...
vu-ngoc-anh-khoe-dang-nong-bong-o-thien-duong-bien-dao-bali
Vũ Ngọc Anh chia sẻ một số hình ảnh và clip trong chuyến du lịch ở Bali, Indonesia. Nữ diễn... ...
nhung-thuoc-phim-dac-biet-truoc-va-sau-tran-chung-ket-luot-di-aff-cup-2018
Cũng nhìn lại những thước phim đặc biệt về đội tuyển Việt Nam trước và sau trận chung kết lượt... ...
clip-duy-manh-khien-dinh-trong-boi-roi-khi-dang-tra-loi-phong-van
Trung vệ Trần Đình Trọng đang trả lời phỏng vấn sau trận hòa 2-2 Malaysia, Duy Mạnh bất ngờ đi... ...
be-an-hung-thuan-tu-nhan-ich-ky-lien-tuc-xin-loi-vo-cu-vi-da-chay-tron
Đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến Hùng Thuận càng cảm nhận rõ ràng hơn về đề... ...
son-tung-m-tp-khien-fan-phat-sot-khi-bat-ngo-xuat-hien-cung-snoop-dogg
Việc Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong clip ngắn của Snoop Dogg khiến người hâm mộ vô cùng... ...
clip-ho-quang-hieu-thua-nhan-di-an-rieng-voi-bao-anh-sau-hon-1-nam-chia-tay
Nam ca sĩ thừa nhận anh chính là chàng trai ngồi ăn cùng Bảo Anh trong bức ảnh khán giả... ...
video-co-giao-dung-bang-dinh-dan-mieng-hoc-sinh-gay-phan-no
Cô giáo dùng băng dính dán miệng học sinh gây phẫn nộ.
co-than-tuong-nao-ma-san-sang-lam-dieu-nay-nhu-dong-nhi
Có thần tượng nào mà lại sẵn sàng làm điều này cho fan như Đông Nhi chưa? Nhất nhà Potatoes... ...
phuong-khanh-bat-khoc-noi-ve-tin-don-mua-giai-an-chao-da-bat
Phương Khánh bật khóc nói về tin đồn mua giải, "ăn cháo đá bát" đang được chia sẻ.