Trúng độc đắc vào đúng 11 giờ ngày 24/6/2022, những con giáp 'hút trọn tiền tài', vượng vận vàng son, sự nghiệp vươn lên tầm cao mới

Tâm linh - Tử vi 24/06/2022 02:45

Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây "hút trọn tiền tài', vượng vận vàng son, sự nghiệp vươn lên tầm cao mới vào 11 giờ ngày 24/6/2022.

Tuổi Dần

Tài lộc của người tuổi Dần có tín hiệu tích cực vào đúng 11 giờ ngày 24/6/2022. Tài tinh nhập cục, chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy tài lộc ngay trong tầm tay. Người kinh doanh dễ có được cơ hội kiếm tiền dễ dàng, chỉ cần con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thời cơ.

Bên cạnh đó, vận trình tình duyên của con giáp may mắn này tiến triển hài hòa, êm đẹp, nhất là với các cặp đôi. Người độc thân có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho đối phương hiểu mình hơn.

Trúng độc đắc vào đúng 11 giờ ngày 24/6/2022, những con giáp 'hút trọn tiền tài', vượng vận vàng son, sự nghiệp vươn lên tầm cao mới  - Ảnh 1
Tài lộc của người tuổi Dần có tín hiệu tích cực  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Đúng 11 giờ ngày 24/6/2022, đường công danh của người tuổi Mão có nhiều tin vui bất ngờ nhất. Nhờ lòng kiên trì và niềm tin sâu sắc, con giáp này có thể vượt qua tất cả khó khăn để đến với thành công. Đây là điều tất yếu trong cuộc sống và công việc chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi như mong muốn.

Con giáp này được gia đình, bạn bè mai mối cho những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Bản mệnh chỉ cần chọn một người phù hợp nhất và lên kế hoạch hẹn hò thôi.

Trúng độc đắc vào đúng 11 giờ ngày 24/6/2022, những con giáp 'hút trọn tiền tài', vượng vận vàng son, sự nghiệp vươn lên tầm cao mới  - Ảnh 2
Đường công danh của người tuổi Mão có nhiều tin vui bất ngờ nhất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ được Thần Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc vô cùng, thuận lợi trong thời điểm tới. Các sao may mắn cũng luôn dõi theo mỗi bước con giáp này đi bởi vậy dù việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi. Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Vận đào hoa sẽ giúp người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. Có lẽ con giáp này đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Đến Tết khi về nhà, bản mệnh có thể hãnh diện trả lời với bố mẹ, họ hàng về mối quan hệ tình cảm của mình.

Trúng độc đắc vào đúng 11 giờ ngày 24/6/2022, những con giáp 'hút trọn tiền tài', vượng vận vàng son, sự nghiệp vươn lên tầm cao mới  - Ảnh 3
Người tuổi Tuất sẽ được Thần Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc vô cùng, thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Đúng 49 ngày tới, Phật Bà phù hộ lại có quý nhân giúp sức, 3 con giáp 'vươn mình thành Phượng Hoàng', đón vàn tài lộc, tiền bạc đếm không hết

Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây "vươn mình thành Phượng Hoàng", đón vàn tài lộc, tiền bạc đếm không hết vào đúng 49 ngày tới.

TIN MỚI NHẤT