Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc trong nửa cuối năm 2018

11/04/2018 14:43

Những con giáp sau phải hết sức giữ gìn kẻo bị bạn đời phản bội, tình yêu tan vỡ, hôn nhân lung lay trong năm 2018.

Trong năm 2018, những con giáp sau phải cẩn thận đề phòng kẻo bị người khác chen chân, phá hoại hạnh phúc bấy lâu nay bạn gầy dựng.

Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc trong nửa cuối năm 2018 - Ảnh 1
Tý hãy đề cao cảnh giác, đừng lơ là kẻo mất chồng như chơi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý là con giáp tinh anh, khôn khéo và có mắt nhìn người. Đàn ông muốn có được trái tim của họ phải trải qua không ít phép thử về lòng thủy chung, sự bao dung và mức độ chân thành. Trước khi yêu ai Tý luôn dè chừng giữ khoảng cách, thế nhưng khi đã đáp lại tình yêu của đối phương Tý sẽ hết lòng hết dạ với người đó.

Chính sự tin tưởng tuyệt đối dành cho một nửa khiến họ dễ dàng bị đối phương qua mặt, bị lừa dối mà không hề hay biết. Trong năm 2018 này, người tuổi Tý sẽ gặp hạn Phá Thái Tuế, khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Tý nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác chen chân vào mối quan hệ hiện tại. Đừng chờ “Mất bò mới lo làm chuồng” bởi khi ấy đã quá muộn màng.

Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc trong nửa cuối năm 2018 - Ảnh 2
Nếu đã có gia đình Dần nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để những rung động nhất thời khiến bạn mất đi tất cả -  Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Năm 2018 vận tài chính của Dần khá tốt, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, thu nhập tăng lên đáng kể. Dần đừng bỏ qua bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào, bởi đấy chính là vận may Trời ban cho bạn, nếu bỏ lỡ sẽ phí phạm vô cùng. Nắm chắc thời cơ bạn sẽ đổi đời nhanh chóng, một bước lên mây, giàu có hơn người.

Vận tài chính của Dần đỏ như son, kèm theo đó vận đào hoa của họ cũng nở rộ. Dần gặp được rất nhiều người thú vị, những người mà ngay lần đầu gặp gỡ đã khiến họ xao xuyến lạ thường. Nếu đang độc thân, đây chính là thời điểm bạn có thể tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình Dần nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để những rung động nhất thời khiến bạn phải đánh đổi cả hạnh phúc đã đắp xây.

Top con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo bị phá hoại hạnh phúc trong nửa cuối năm 2018 - Ảnh 3
Ngay từ bây giờ Mùi nên dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu kẻo hối không kịp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp sống lương thiện, hiền lành và luôn đặt  nặng tình nghĩa. Họ luôn cố gắng để giữ gìn những mối quan hệ thân tình, không bao giờ muốn gây ra hiềm khích hay tổn thương cho ai. Nhờ thế, họ có được một tình yêu sâu sắc, bền chặt và hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, bước vào năm Mậu Tuất 2018 tình yêu hay hôn nhân của Mùi đều có bất ổn, tiềm ẩn nguy cơ có kẻ thứ ba chen chân quấy phá. Bạn và một nửa sẽ liên tục xảy ra những trận tranh cãi kịch liệt, nếu không nhún nhường chuyện rạn nứt chắc chắn sẽ xảy ra. Thế nên, ngay từ bây giờ Mùi nên dành cho đối phương sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu kẻo hối không kịp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top 4 con giáp nhờ sống phúc đức nên cuộc đời luôn may mắn, bình an, cả đời sung túc
Nhờ ăn ở hiền lành, phúc đức, những con giáp sau sẽ chẳng cầu mà được, may mắn tài lộc cứ ùn ùn kéo đến.
XEM TIẾP
Top con giáp may mắn bậc nhất, hạnh phúc ngất trời trong tháng 5/2018
Trong tháng năm này, những con giáp sau chỉ việc ngồi chơi đếm tiền, may mắn an nhàn tự khắc tìm đến.
XEM TIẾP
Top con giáp CỰC MAY CỰC GIÀU, cả đời không phải lo lắng chuyện tiền nong
Những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ “không cầu mà được”, giàu sang sung sướng hơn người.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM