Tiền chất chật nhà, sung túc an nhàn, đời sang trang mới là phúc phần trời đã an bài cho những con giáp may mắn tột đỉnh này trong 20 ngày tới.

con giap may man 1
Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió giúp con giáp may mắn này có được số tiền cực lớn trong thời gian ngắn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh Tý là con giáp khôn khéo, tinh anh và nhạy bén với thời cuộc. Dù bị kẻ xấu hãm hại, tiểu nhân quấy phá nhưng Canh Tý 2020 là năm mang lại nhiều may mắn tài lộc, công danh rộng mở cho con giáp giàu có này.

Đặc biệt, trong 20 ngày tới nhờ được cát tinh soi chiếu Tý sẽ như chuột sa chĩnh gạo, làm gì cũng thành công rực rỡ. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió giúp Tý có được số tiền cực lớn trong thời gian ngắn, càng về cuối năm càng đại phát.

con giap may man 2
Mão ắt có những ngày cuối tháng 5/2020 ấm êm sung túc, đếm tiền sái tay cũng không xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những hiểu lầm không đáng có thì giờ đây người tuổi Mão đã có thể lấy lại lòng tin của cấp trên, đồng nghiệp. Nhờ thế, họ được cất nhắc, giao cho những nhiệm vụ lớn để có thể khẳng định tài năng, thực lực chốn công sở.

Chẳng những cải thiện thu nhập, đây còn là dịp để Mão mở rộng mối quan hệ của mình. Chỉ cần chí thú làm ăn, kiên định với mục tiêu đã đề ra thì Mão ắt có những ngày cuối tháng 5/2020 ấm êm sung túc, đếm tiền sái tay cũng không xuể.

con giap may man 3
Sách tử vi tướng số có nói, 20 ngày tới là cơ hội để Tỵ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Nổi tiếng là con giáp có tham vọng, có gan làm giàu nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Tỵ đã khiến ai cũng phải dè chừng. Càng về hậu vận con giáp tài năng này càng tiến xa hơn trên đường công danh, tài giỏi hiếm ai bì kịp.

Sách tử vi tướng số có nói, 20 ngày tới là cơ hội để Tỵ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt. Hơn cả, con giáp giàu sang này còn có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời chỉ sau một đêm, muốn khổ cũng chẳng được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Khổ tận cam lai: 3 con giáp tiền nhiều vô kể, hỷ sự ập vào nhà tới tấp nửa cuối năm 2020

Khổ tận cam lai: 3 con giáp tiền nhiều vô kể, hỷ sự ập vào nhà tới tấp nửa cuối năm 2020

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ đây đến cuối năm Canh Tý 2020 top con giáp may mắn này sẽ vạn sự hanh thông, tài vận viên mãn, muốn nghèo cũng không được.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe