Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, nhờ bước chân vào đại vận nên những con giáp giàu có này sẽ có lộc lá nhiều vô kể, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà trong 77 ngày tới.

con giáp giau co 1
Thăng chức tăng lương nên các khoản tích lũy của con giáp giàu có này tăng không ngừng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ đều tài giỏi, cá tính và kiên định với mục tiêu mình để ra. Dù phải nằm gai nếm mật thì con giáp bản lĩnh này cũng sẽ quyết tâm hiện thực hóa ước mơ của mình, sở hữu cơ ngơi đồ sộ, sự nghiệp thành công.

May mắn nở rộ, thần tài rót lộc vào nhà nên trong 77 ngày tới tiền của cứ ập vào nhà con giáp giàu sang này tới tấp. Thăng chức tăng lương nên các khoản tích lũy của Tỵ tăng không ngừng. Giàu sang phú quý, ấm êm thịnh vượng là những gì Tỵ nắm chắc trong tay.

con giáp giau co 2
Càng về cuối năm càng sung túc đủ đầy, giàu sang chất ngất là lá số tử vi năm Canh Tý 2020 trời đã an bài cho Dậu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Ngay thẳng, thật thà và chịu thương chịu khó lại vô cùng linh hoạt nên đa phần người tuổi Dậu đều gặt hái thành công trong sự nghiệp khi còn khá trẻ. Sau khi kết hôn, con giáp này càng có tài lộ không ngừng mở rộng, thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Trong 77 ngày tới, nhờ có sao Hồng Loan chiếu mệnh con giáp may mắn này sẽ bước vào đại vận của đời mình. Làm đâu thắng đó, gánh tiền vào nhà, càng về cuối năm càng sung túc đủ đầy, giàu sang chất ngất là lá số tử vi năm Canh Tý 2020 trời đã an bài cho Dậu.

con giáp giau co 3
Mùi sẽ được hưởng hồng phúc trời cho với cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa, khoản lợi nhuận khổng lồ ập xuống đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Là người sống tình cảm, chân thành và biết suy nghĩ cho người khác nên Mùi dễ mủi lòng trước những mảnh đời bất hạnh, những người yếu thế. Ra sức giúp đỡ người khác mà không hề suy tính thiệt hơn, cũng chẳng đòi hỏi đáp đền nhưng vẫn có không ít kẻ tiểu nhân cố ý hãm hại, lợi dụng con giáp thiện lương này.

May mắn thay, nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối Mùi sẽ tai qua nạn khỏi, bình yên vô sự. Trong 77 ngày tới, Mùi sẽ được hưởng hồng phúc trời cho với cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa, khoản lợi nhuận khổng lồ ập xuống đầu.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp đắc tài đắc lộc, vận đỏ như son, bạc tiền dư dả từ tháng 5/2020

3 con giáp đắc tài đắc lộc, vận đỏ như son, bạc tiền dư dả từ tháng 5/2020

Từ tháng 5/2020, nhờ được thần tài chiếu cố nên những con giáp may mắn này sẽ có vô số cơ hội đổi đời, công thành danh toại vào cuối năm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe