Số trời đã định, những tháng đầu năm cực nhọc bao nhiêu thì trong nửa cuối năm 2020 những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, đếm tiền sái tay.

con giap may man 1
Từ đây đến cuối năm con giáp may mắn này sẽ có tài vận thăng hoa, của nả lũ lượt ùa vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh Tỵ là con giáp tài năng, giỏi giang và có gan làm giàu. Dù sinh ra trong khốn khó, khá chật vật những ngày đầu lập nghiệp nhưng sau ngưỡng 25 con giáp may mắn này sẽ cân bằng cuộc sống, có tài chính ổn định. Càng chí thú làm ăn, cống hiến hết mình Tỵ càng thăng chức tăng lương ầm ầm.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ đây đến cuối năm con giáp giàu có này sẽ có tài vận thăng hoa, của nả cứ lũ lượt ùa vào nhà. Bước sang tháng 6, Tỵ sẽ được quý nhân chiếu cố, muốn gì được nấy, sung sướng như tiên.

con giap may man 2
Hãy cứ vững vàng trước sóng gió, rồi bạn sẽ được đáp đền xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Chịu thương chịu khó, không ngại gian truân nên dù thất bại lắm phen nhưng Hợi chưa bao giờ từ bỏ ước mơ làm giàu của mình. Họ dám nghĩ dám làm, có tham vọng và biết tích lũy tài chính nên càng về hậu vận Hợi ắt có bạc tỷ trong tay, tiền chất chật két.

Nửa cuối năm 2020 chính là thời hoàng kim của đời Hợi. Nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh Hợi hãy bắt tay vào thực hiện ngay để tận dụng thời cơ trời cho. Hãy cứ vững vàng trước sóng gió, rồi bạn sẽ được đáp đền xứng đáng.

con giap may man 3
Dần sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, ngủ một đêm thức dậy đã là đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều quyết đoán, kiên định và sống có trách nhiệm. Nếu người khác thường đổ lỗi cho số phận, đùn đầy trách nhiệm cho người khác thì Dần luôn dũng cảm nhận sai để có thể hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nhờ đức tính này nên dù khá ngông cuồng, ngang ngạnh nhưng Dần vẫn được quý nhân hết lòng nâng đỡ. Từ đây đến cuối năm con giáp giàu sang này sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, ngủ một đêm thức dậy đã là đại gia bạc tỷ, lắm của nhiều tiền.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Khổ tận cam lai, 3 con giáp phát tài phát lộc, may mắn chạm đỉnh trong tháng 6/2020

Khổ tận cam lai, 3 con giáp phát tài phát lộc, may mắn chạm đỉnh trong tháng 6/2020

Bước chân vào tháng 6/2020 những con giáp may mắn ngút trời này sẽ lội ngược dòng ngoạn mục, càng về cuối năm càng ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe