Trong nửa cuối tháng 5/2020 top con giáp may mắn này sẽ có cơ hộ thăng chức tăng lương, tài lộc chuyển mình mạnh mẽ.

con giap may man 1
Trong nửa cuối tháng 5 năm Canh Tý 2020 con giáp may mắn này sẽ được trời Phật chiếu cố - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là con giáp hiền lành, nhân hậu và hết mình trong công việc. Một khi đã được giao phó cho bất cứ việc gì, dù là lớn hay nhỏ thì Mão đều tận tụy đến cùng hòng có được kết quả tốt nhất. Có trách nhiệm, hết mình nên Mão được cấp trên cất nhắc, sự nghiếp thăng tiến nhanh chóng.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong nửa cuối tháng 5 con giáp giàu sang này sẽ được trời Phật chiếu cố. Chỉ cần chớp lấy thời cơ Mão ắt công thành danh toại, kiếm được bộn tiền. Không những thế, càng về cuối năm Mão càng ăn nên làm ra, vạn sự như ý.

con giap may man 2
Trở thành con giáp giàu có, lắm của nhiều tiền là lá số tử vi trời đã an bài cho Thân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Nổi tiếng là con giáp nhanh nhẹn, khôn ngoan và có khả năng lãnh đạo nên Thân cực hợp với vị trí quản lý. Họ biết cách đầu tư khôn ngoan, có óc sáng tạo nên sớm gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Nửa đầu tháng 5 không mấy may mắn, thế nhưng nửa cuối tháng 5 sẽ mang đến cho Thân phúc lộc dồi dào. Hỷ sự lâm môn, mọi khó khăn cơ cực đều ở lại phía sau để nhường lối cho tài lộc chui vào túi Thân. Trở thành con giáp giàu có, lắm của nhiều tiền là lá số tử vi trời đã an bài cho Thân.

con giap may man 3
Sự nghiệp phát triển rực rỡ, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, tình duyên thăng hoa viên mãn là những gì Tỵ xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Có gan làm giàu, có chí tiến thủ và không sợ khổ cực thất bại nên người tuổi Tỵ được đồng nghiệp kiêng nể, cấp trên cất nhắc. Hơn cả, con giáp bản lĩnh này không dễ hài lòng với những gì mình đang có, tham vọng vươn lên giúp họ ngày càng thăng tiến.

Nỗ lực bấy lâu nay của Tỵ sẽ được đáp đền xứng đáng trong 15 ngày tới với cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa. Sự nghiệp phát triển rực rỡ, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, tình duyên thăng hoa viên mãn là những gì Tỵ xứng đáng nhận được.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

Nhờ giỏi kiếm tiền, quản lý tài chính khôn ngoan và nhạy bén với thời cuộc nên 3 con giáp giàu có này kiếm tiền cực đỉnh, sung túc an nhàn khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe