Tuổi Sửu

Sửu khá tự lập và quyết đoán nên làm giàu nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet

Sửu là người khá chăm chỉ, thật thà lại được lòng mọi người bởi tính tình lương thiện. Đa phần tuổi trẻ của bạn chỉ dành để kiếm tiền mua nhà, sắm xe. Cũng nhờ vậy mà chẳng mấy chốc, Sửu đã sở hữu khối tài sản khủng lồ từ khi còn trẻ tuổi. Trong công việc, bạn là người trung thành, có chí tiến thủ, nhiệm vụ gì cũng hoàn thành xuất sắc. Với bạn, tuổi trẻ là để cống hiến hết mình cho công việc, không phải để yêu đương. Vì vậy mà Sửu đa phần đều lập gia đình khá trễ, khi công việc đã ổn định, bạn mới nghĩ đến chuyện chung sống lâu dài với ai đó. Do quá tập trung vào việc thực hiện đam mê mà bạn không thích bị chuyện yêu đương làm phiền.

Tuổi Tỵ

Tỵ luôn đặt công việc lên hàng đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ sống khá nguyên tắc, bạn luôn đặt công việc lên trên tất cả. Có thể nói bạn là người của công việc, lúc nào cũng bận rộn, không có thời gian ngơi nghỉ. Vì vậy mà bạn không có thời gian yêu đương hay hẹn hò với bất cứ ai. Bạn khá khó tính và bảo thủ trong tình yêu nên không tìm được đối tượng thích hợp. Trong công việc, bạn là người cầu toàn, không bao giờ chịu thất bại trước khó khăn. Khi làm việc, Tỵ có thể quên luôn bản thân và gia đình, tập trung hết mình để đạt được những thứ đề ra. Bạn có tham vọng khá lớn, muốn đạt được thành công nên việc yêu đương và kết hôn là chuyện quá xa vời.

Tuổi Dậu

Dậu khá kén chọn nên vẫn một mình lẻ bóng - Ảnh minh họa: Internet

Dậu khó tính và kén chọn trong tình yêu. Bên cạnh đó, bạn cảm thấy bản thân chưa thật sự thành công nên không dám yêu đương hay tính chuyện lâu dài với bất cứ ai. Dậu dồn hết tất cả tâm trí vào công việc, dù có nhiều người tán tỉnh cũng không màng đến. Chỉ khi nào mọi thứ ổn định, bạn mới nghĩ đến chuyện tình cảm. Nhiều người thường nghĩ bạn khá chảnh nhưng tiếp xúc mới biết, bạn là người tốt bụng sống tình cảm. Tuy nhiên trong công việc, bạn là người cố chấp, bướng bỉnh, việc gì cũng phải làm đến cùng, không để người khác xem thường. Cũng vì vậy mà Dậu luôn lẻ bóng một mình, nhưng đổi lại bạn sở hữu khối tài sản cực khủng khi còn trẻ tuổi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp nữ không sắc nước hương trời nhưng khí chất ngời ngời khiến đàn ông mê mệt

Top con giáp nữ không sắc nước hương trời nhưng khí chất ngời ngời khiến đàn ông mê mệt

Những con giáp nữ dưới đây có vẻ ngoài hết sức bình thường nhưng khí chất hơn người, nổi bần bật giữa đám đông, đàn ông nguyện chết để theo đuổi.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe