Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đã thực sự quay trở lại với guồng quay công việc. Tuy có chút chậm hơn mọi người nhưng bạn khá tập trung và sẽ sớm hoàn thành mọi việc. Cừu và người ấy có nguy cơ "chiến tranh lạnh" chỉ vì đôi chút hiểu lầm. Những lời nói vô tình, thiếu suy nghĩ của Bạch Dương khiến đối phương tổn thương. Bạn lại không chịu nhún nhường mà thờ ơ với đối phương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu khá rụt rè, nhút nhát. Bạn không thoải mái trước người lạ và chính điều này khiến bạn bị hạn chế phạm vi tìm kiếm một nửa còn lại. Trong công việc, bạn quyết đoán và dám làm mọi thứ để thành công. Bạn đặt ra mục tiêu rõ ràng và dốc sức đạt được cho dù phải trải qua không ít khó khăn. Vấn đề tiền bạc không mấy may mắn do bạn chưa đủ linh hoạt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử gặp phải rắc rối và phiền phức ở nơi làm việc bởi tính cách quá nóng nảy. Hãy mau chóng tìm cách sửa đổi nếu bạn không muốn phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn. Bốc đồng, nóng tính cũng là cách nhanh nhất khiến bạn mất hết các mối quan hệ xã hội. Mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách Song Tử muốn, bởi thế hãy học cách chấp nhận. 

Thứ Năm của bạn (3/1): Tin vui đến với Thiên Bình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy xem xét và cân nhắc kỹ hơn về những điều nghe được. Rất có thể những bí mật quan trọng đang được ẩn giấu trong những lời nói đó. Bạn được khuyên hãy tin vào sự thật chứ đừng mù quáng. Cự Giải hôm nay dễ bị tổn thương. Bạn muốn chứng tỏ bản thân cứng cỏi và mong thu hút được sự chú ý của người ấy nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử khá may mắn trong công việc. Bạn không phải chịu áp lực quá nhiều mà còn có cơ hội gặp thêm những đồng nghiệp mới có năng lực và nhiệt tình. Chuyện tình cảm hôm nay khá ảm đạm. Nếu cứ tiếp tục lao đầu vào công việc, không dành thời gian quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau thì viễn cảnh Sư Tử và đối phương xa nhau thật sự, xa nhau mãi mãi sẽ đến ngày một gần.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có một ngày không mấy vui vẻ. Trong công việc, bạn dễ gặp phải rắc rối vì suy nghĩ thiếu chín chắn nên dẫn đến phạm phải sai lầm đáng tiếc. Hãy tập trung hơn vào công việc thay vì cứ quan tâm thái quá đến chuyện của người khác bạn nhé. Chuyện tình cảm hôm nay vô cùng hài hòa. Xử Nữ cảm thấy ấm lòng khi người ấy thực sự hiểu và quan tâm đến bạn.

Thứ Năm của bạn (3/1): Tin vui đến với Thiên Bình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi trong ngày. Tin vui là những thay đổi này dự là sẽ đều theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn nhìn đời tích cực và có những mối quan hệ đáng tin cậy. Hãy luôn tỉnh táo trong mọi chuyện kể cả trong tình cảm Thiên Bình nhé. Dù trái tim đang chìm đắm trong ngọt ngào thì cũng đừng để lý trí ngủ quên. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ đánh mất tình yêu nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi. Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái là yếu tố hàng đầu giúp công việc thuận lợi, trôi chảy hơn. Mặc dù không cố ý nhưng những lời nói vô tình của Bọ Cạp có thể khiến các mối quan hệ lung lay nên bạn cần điều chỉnh. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Ngày thứ Năm của Nhân Mã được horoscope ngày mới dự rằng sẽ không được như ý. Bạn đã rất nỗ lực nhưng kết quả lại không như mong muốn nên có chút nản lòng. Tâm trạng không tốt khiến Nhân Mã để xảy ra tranh cãi với người khác. Trong công việc, bạn nên tập trung cao độ để đạt kết quả tốt nhất chứ đừng bận tâm tới những chuyện thị phi xung quanh.

Thứ Năm của bạn (3/1): Tin vui đến với Thiên Bình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không mấy may mắn trong ngày hôm nay. Bạn rất hào phóng, nhiệt tình trong các mối quan hệ khác nhưng vì thế nên cũng dễ bị lợi dụng. Ở nơi làm việc, bạn ít khi có cùng quan điểm với mọi người. May mắn là Ma Kết vẫn được ưu ái trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, chính sự lạnh lùng, thờ ơ của bạn lại vô tình trở thành điểm hấp dẫn trong mắt đối phương.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không cần phải lo lắng quá nhiều về tình cảm bởi hiện tại nó đang rất tốt đẹp. Trong công việc, bạn thông minh và biết áp dụng những cách thức hợp lý để tiến lên mà không làm tổn thương bất kỳ ai. Dù vậy bạn vẫn nên cẩn trọng trước khi hành động. Hãy suy tính toán kỹ lưỡng những nguy cơ có thể xảy ra và tìm sẵn những phương án dự phòng khi cần thiết.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy chông chênh bởi những ký ức không vui ngày trước bất ngờ bị gợi lại. Bạn nhiều khả năng sẽ có những hiểu lầm với người ấy khi hai bên có những suy nghĩ hoàn toàn đối nghịch. Dù không ai sai nhưng chính vì hiểu lầm không được hóa giải triệt để nên hai người đẩy nhau ra xa hơn. Sức khỏe là điều Song Ngư nên đặc biệt để tâm ngày thứ Năm này. 

Khổ mấy cũng chớ nản, 3 con giáp đến đúng tuổi này tự khắc giàu sang, vận may giăng kín lối!

Khổ mấy cũng chớ nản, 3 con giáp đến đúng tuổi này tự khắc giàu sang, vận may giăng kín lối!

Đúng độ tuổi này, 3 con giáp sau ắt làm gì cũng thành công, bạc tiền từ đâu tìm đến, vận may giăng kín lối, ai ai cũng ganh tị!

Theo Nhím NF/Helino