Thìn và Dậu

Người tuổi Thìn mạnh mẽ kiên cường, còn người tuổi Dậu lại bảo thủ, thực tế. Người tuổi Thìn luôn chú ý tiểu tiết, cố gắng làm việc. Còn người tuổi Dậu lại có chí tiến thủ, gan dạ can đảm.

Theo tử vi, khi đã lấy nhau, cả hai sẽ càng hòa hợp và thấu hiểu, tôn trọng nhau. Không chỉ vậy, họ còn là phú nhân sinh tài của nhau. Sự tinh anh, tài trí của người tuổi Thìn kết hợp cùng bản chất khôn khéo siêng năng của người tuổi Dậu sẽ khiến cuộc sống cả hai thành công và hạnh phúc.

Vợ chồng con giáp này vơ hết phú quý tài lộc của trời đất trong năm 2019! - Ảnh 1
Nhất là năm 2019, thần may mắn sẽ gửi đến vợ chồng tuổi này những cơ hội vô cùng tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Nhất là năm 2019, thần may mắn sẽ gửi đến vợ chồng tuổi này những cơ hội vô cùng tốt đẹp. Từ đây, vợ chồng có thể đạt được những thành tựu vang dội, hạnh phúc ngập tràn.

Tý và Thân

Theo tử vi, cặp con giáp này luôn đầy thấu hiểu và bao dung cho nhau. Họ cùng nhìn về một hướng, và cố gắng vì mục tiêu đến cùng. Đây là cặp con giáp hỗ trợ nhau mọi mặt, tình cảm hòa hợp. Dù là trong cuộc sống, sự nghiệp hay quan điểm nuôi dạy con họ đều có sự đồng thuận nhất định.

Vợ chồng con giáp này vơ hết phú quý tài lộc của trời đất trong năm 2019! - Ảnh 2
2019, 2 con giáp sẽ chuẩn bị một tương lai vô cùng tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân vốn khó khăn để thành công, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Người tuổi Tý thông minh, khéo léo trong cư xử, được thần may mắn giúp đỡ nên chuyện gì cũng có thể vượt qua. Cặp đôi này hậu vận đủ đầy, con cái thành tài. 2019, 2 con giáp sẽ chuẩn bị một tương lai vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Dần và Mão

Theo tử vi 2019, vợ chồng tuổi Dần và Mão gặp may mắn tới tấp, gặt hái nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp tuổi tác này sẽ giúp cả hai bổ trợ và giúp nhau trên mọi chặng đường.

Nhược điểm của người tuổi Mão là dù túc trí đa mưu nhưng cạn ý tưởng nên có nhiệt tình cũng khó thành chuyện. Nhưng đã có người tuổi Dần ở bên giúp đỡ, vì họ rất biết lên kế hoạch, dẫn dắt khéo léo.

Vợ chồng con giáp này vơ hết phú quý tài lộc của trời đất trong năm 2019! - Ảnh 3
Vợ chồng tuổi Dần, Mão rất ăn ý và hợp nhau trong năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng tuổi Dần, Mão rất ăn ý và hợp nhau trong năm 2019. Cả hai có thể nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội nhanh chóng, như giành hết may mắn của thiên hạ.

Và càng hạnh phúc hòa hợp với nhau vợ chồng tuổi này càng giàu sang từ tháng 3 âm lịch trở đi. 365 ngày cả năm đều đầy niềm vui và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Điểm danh 3 con giáp có tình cảm thăng hoa năm 2019: Cứ mở lòng hạnh phúc sẽ tự đến, tinh thần được bù đắp tài vận cũng dồi dào

Điểm danh 3 con giáp có tình cảm thăng hoa năm 2019: Cứ mở lòng hạnh phúc sẽ tự đến, tinh thần được bù đắp tài vận cũng dồi dào

Tử vi học có nói, bước sang năm 2019, cuộc sống tình cảm của 3 con giáp này sẽ thăng hoa bất ngờ. Bất kể đối với người đã có gia đình hay đang độc thân, năm 2019 sẽ là năm may mắn về tình thần.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe