Phát hờn với 3 con giáp ‘BÚNG TAY LÀ CÓ TIỀN’, tài vận xung thiên trong 100 ngày tới

Tâm linh - Tử vi 28/02/2020 08:39

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn ngút trời này bạn sẽ dễ dàng nhận lộc lá trời cho, phát tài liên miên, giàu nhanh đến chóng mặt.

Số trời đã định, 3 con giáp may mắn nhất năm 2020 này sẽ ăn nên làm ra, lộc lá đầy nhà, thức trắng đêm để đếm tiền cũng không xuể.

con giap may man 1
Dậu ắt kiếm được bộn tiền, ăn nên làm ra trong 100 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp thông minh, hiền hậu và biết suy nghĩ cho người khác. Thế nên, dẫu không được sinh ra trong gia đình có điều kiện thì con giáp này vẫn có thể công thành danh toại. Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, khổ tận cam lai, sau những khó khăn Dậu sẽ được hái trái ngọt đời mình.

Chỉ cần tận dụng cơ hội trời cho, dám dấn thân và không ngừng đeo đuổi đam mê thì Dậu ắt kiếm được bộn tiền, ăn nên làm ra trong 100 ngày tới.

con giap may man 2
Đã giàu lại càng giàu hơn, thăng hoa rực rỡ, tiêu tiền khỏi nghĩ chính là những gì Thìn nắm chắc trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, được bề trên ưu ái và có tham vọng làm giàu nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Thìn đã nỗ lực không ngừng. Biết tận dụng thế mạnh của bản thân, biết cách đối nhân xử thế nên càng về hậu vận Thìn càng lộc lá đầy nhà.

Tử vi học có nói, trong 100 ngày tới con giáp giàu có này sẽ đạp trúng hũ vàng, cơ hội đại phát ập xuống đầu tới tấp. Đã giàu lại càng giàu hơn, thăng hoa rực rỡ, tiêu tiền khỏi nghĩ chính là những gì Thìn nắm chắc trong tay.

con giap may man 3
 Mùi sẽ có khả năng chuyển vận đổi đời, một bước thành đại gia khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Sống tình cảm, chân thành và khéo léo nên Mùi được quý nhân thương yêu, bề trên hết lòng nâng đỡ. Hơn cả, ở con giáp này còn có sự tự tin, khả năng quản lý tài chính khôn ngoan nên tiền đẻ ra tiền, ví lúc nào cũng chật cứng.

Bước chân vào năm Canh Tý 2020, con giáp giàu sang này sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. May mắn theo chân, phúc lộc tề tựu, Mùi sẽ có khả năng chuyển vận đổi đời, một bước thành đại gia khiến ai cũng ngỡ ngàng.

 *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả! 

Chỉ mặt 3 con giáp VÉT SẠCH TÚI THẦN TÀI, lộc lá thăng hoa, công danh sự nghiệp thăng tiến

Trong 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhất tử vi năm 2020 sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, giàu sang sung túc, của nả đầy nhà.

TIN MỚI NHẤT