Tuổi Sửu

Từ trước tới nay, người cầm tinh con trâu vẫn luôn nổi tiếng là những người cực kỳ hiếu thuận. Trời sinh tính tình thiện lương lại rộng rãi, lành hiền, khoan dung, tuổi Sửu luôn hiểu biết, hiếu kính cha mẹ một lòng không đổi.

Bên cạnh đó, người tuổi Sửu phần lớn đều độc lập từ rất sớm, chăm chỉ làm ăn, tích lũy của cải. Một khi có khả năng, họ sẵn sàng giúp đỡ gia đình, cha mẹ, mong muốn cuộc sống của cha mẹ tốt đẹp hơn, sung sướng hơn.

Những con giáp có lòng hiếu thảo, luôn cố gắng báo đáp cha mẹ hai bên - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù không phải tất cả những người tuổi Sửu đều có thể chăm sóc thỏa đáng cha mẹ mình tất cả mọi mặt thế nhưng họ thực sự nỗ lực. Họ có thể rất ít nói ra, thế nhưng chỉ cần cẩn thận chú ý, có thể phát hiện tuổi Sửu luôn lo lắng, luôn để ý đến cha mẹ, rất chu đáo.

Cũng bởi vậy, có những giai đoạn, người tuổi Sửu có áp lực rất lớn bởi trách nhiệm ngày một nhiều của mình. Có khi vì đặt chữ hiếu quá cao mà làm phật lòng không ít người.

May mắn thay, tuổi Sửu vẫn luôn là người rộng rãi, hào phóng, đối với người khác đều là thật lòng, chân thành vì vậy khi gặp khó khăn cũng nhận được thông cảm, giúp đỡ.

Tuổi Tỵ

Những con giáp có lòng hiếu thảo, luôn cố gắng báo đáp cha mẹ hai bên - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tính cách người tuổi Tỵ khá cứng rắn, có chủ kiến lại thích nói trực tiếp, vì vậy có thời gian tuổi Tỵ chống đối cha mẹ ra mặt. Tuy nhiên, những việc này cũng không phủ nhận được hiếu tâm của họ đối với cha mẹ.

Bản thân người tuổi Tỵ là những người tốt bụng, họ cũng ít khi chịu nhận ân huệ của người khác. Rất nhiều người cho rằng cha mẹ tốt với mình là chuyện đương nhiên phải làm, tuy nhiên tuổi Tỵ lại không nghĩ như vậy. Những hi sinh, khổ cực của cha mẹ tuổi Tỵ đều nhớ kỹ trong lòng, luôn mong muốn một ngày nào đó có thể báo đáp cha mẹ.

Tuổi Tỵ cũng là tuýp người độc lập sớm, họ thường chủ động thoát ra khỏi tầm ảnh hưởng của cha mẹ, tự thân nỗ lực, mong muốn dành cho cha mẹ những gì tốt đẹp nhất. Cuối cùng, tuổi Tỵ thường không khiến cha mẹ thất vọng, họ sẽ cố gắng phụng dưỡng cha mẹ, giúp cha mẹ an hưởng tuổi già một cách thoải mái nhất.

Tuổi Hợi

Những con giáp có lòng hiếu thảo, luôn cố gắng báo đáp cha mẹ hai bên - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Những người cầm tinh con heo thường được cha mẹ mình yêu thương hết mực. Lý do là bởi họ thật thà, luôn tôn trọng cha mẹ. Tuy rằng cũng có thời gian bướng bỉnh, chống đối cha mẹ nhưng càng trưởng thành, tuổi Hợi càng hiểu chuyện hơn, biết thông cảm với cha mẹ.

Dựa vào tính cách người tuổi Hợi, đương nhiên không có chuyện cha mẹ nói gì tuổi Hợi cũng nghe theo. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng không chống đối ra mặt mà thường tìm cách khiến mọi chuyện thuận lợi hơn.

Khi xảy ra mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, tuổi Heo sẽ tận lực hóa giải xung đột, đồng quan tâm chú ý nhiều hơn đến cha mẹ mình, khiến cha mẹ họ có được cảm giác vui vẻ, tự hào. Cũng vì thế, tuổi Hợi thường có mối quan hệ rất tốt với cha mẹ mình, gia đình nhờ vậy yên ấm, thuận hòa.

Sau ngày Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay

Sau ngày Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi đời, cả năm Kỷ Hợi tài nhỏ tài lớn không lọt khỏi tay

Ai cũng biết năm Kỷ Hợi sẽ có những con giáp thừa hưởng sự may mắn của thượng đế, tuy nhiên chẳng cần đợi ở đâu xa xôi, chỉ cần bước qua ngày Thần Tài (tức mùng 10 tháng Giêng) thì cuộc sống của 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi đời.

Theo Tùy Ý/Dân Việt