Ngọt ngào và lãng mạn, 3 con giáp nam này luôn khiến trái tim của phái nữ “tan chảy”

13/11/2017 05:15

Chuyện yêu của người tuổi Mão giống như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, luôn chứa đựng sự lãng mạn và ngọt ngào khó ai có thể chối từ được.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão trong tình yêu là một người mềm mỏng, mơ màng, có đôi chút hoài niệm. Khi yêu một người nào đó, chàng cũng tỏ ra hết sức lãng mạn và ngọt ngào. Chàng sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu, bằng hoa, nến và những khoảng không gian đậm chất “ngôn tình”. Những cuộc hẹn hò của tuổi Mão luôn được lên kế hoạch với những bất ngờ nho nhỏ dành cho người yêu. Chuyện yêu của người tuổi Mão giống như một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, luôn chứa đựng sự lãng mạn và ngọt ngào khó ai có thể chối từ được.

Ngọt ngào và lãng mạn, 3 con giáp nam này luôn khiến trái tim của phái nữ “tan chảy” - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi có tính cách dịu dàng và có một tâm hồn nghệ sĩ. Trong tình yêu, tuy đàn ông tuổi Mùi ít khi chủ động bày tỏ tình cảm hay theo đuổi đến cùng, nhưng chàng lại là người chân thành và lãng mạn. Chàng không dùng những lời lẽ hoa văn sáo rỗng, cách thể hiện tình yêu của chàng luôn khiến đối phương cảm thấy ấm áp, dễ chịu và ngọt ngào. Những cử chỉ yêu thương nhỏ nhặt nhưng phải là người tinh tế mới làm được, đó chính là đàn ông tuổi Mùi. Cách yêu của chàng tuổi Mùi vừa thơ mộng, lãng mạn như những cậu bé nhưng lại có thái độ quan tâm chăm sóc của một chàng trai trưởng thành, từng trải. Mọi cô gái ở bên tuổi Mùi đều cảm nhận được sự chân thành và ngọt ngào đó.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân là người hài hước, luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người xung quanh. Đặc biệt, chàng luôn biết cách làm cho tinh yêu của mình thật mới mẻ nhưng vẫn giữ được sự nồng nhiệt và lãng mạn. Với chàng, cuộc sống là không ngừng biến đổi theo chiều hướng tốt đẹp, nên chàng khao khát được yêu và được trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu. Đàn ông tuổi Thân là người có suy nghĩ khá thực tế, nhưng hành động lại thường “lãng mạn hóa” mọi chuyện. Mỗi lời nói, cử chỉ của chàng đều chứa đựng “chất thơ” trong đó. Ở bên chàng tuổi Thân, cuộc sống của bạn sẽ luôn biến hóa đa màu sắc và vô cùng ngọt ngào.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
“Điểm mặt” 3 con giáp siêu lười biếng
Không chỉ lười làm, mà còn lười yêu, lười suy nghĩ nữa đó.
XEM TIẾP
Lộ diện 3 con giáp phát lộc phát tài nhất tháng 11
Cùng xem ai là người sở hữu tình hình tài chính rực rỡ nhất tháng này nhé.
XEM TIẾP
3 con giáp nữ sẵn sàng vì người mình yêu mà thay đổi bản thân
Vì người mình yêu mà thay đổi bản thân, hoàn thiện chính mình chính là rất tôn trọng và hết lòng vì đối phương. Nhưng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM