Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý thông minh lanh lợi nên tận dụng cơ hội kiếm tiền khá tốt, mọi sự hanh thông viên mãn trong thời điểm này. Bạn một bước lên mây, tiền bạc đổ về tiêu hoài không hết. Không những vậy còn đầu tư vào những lĩnh vực thuộc chuyên môn khiến tinh thần của bạn vô cùng tốt. Nguồn thu nhập ồ ạt đổ về, bạn tha hồ mua sắm ngày Tết không lo phải thiếu trước hụt sau.

con giap giau co 1
Tý là con giáp giàu có, tiền bạc tiêu hoài không hết - Ảnh minh họa: Internet

Về phương diện tình cảm, Tý cũng có nhiều tin vui. Người độc thân tìm được duyên lành như ý. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn. Nói chung nên chuẩn bị đón nhận duyên tốt ông trời ban cho mình trong thời điểm này.

Tuổi Sửu

Theo tử vi mới nhất, Sửu là con giáp giàu có, nắm tài khoản khủng nhất trong tầm tay. Bạn có duyên buôn bán nên thu nhập ổn định, không bao giờ thất thoát hay thiếu hụt. Những người làm công ăn lương được cấp trên khen ngợi hết lời, đồng nghiệp yêu mến. Thiên thời địa lợi nhân hòa nên người tuổi Sửu hưởng trọn lộc lá trời ban. Được quý nhân nâng đỡ nên bạn chẳng còn sợ tiểu nhân nào hãm hại hay cản đường thăng tiến của mình.

con giap giau co 2
Sửu giàu có vượt trội khiến ai cũng hờn đỏ mắt - Ảnh minh họa: Internet

Về phương diện tình cảm, Sửu độc thân nên mở lòng tiến tới tìm hiểu một ai đó để cuộc sống thú vị hơn. Sửu có gia đình nên dành thời gian ở bên cạnh người thân.

Tuổi Thân

Thân là con giáp giỏi giang, học một hiểu mười nên được nhiều người yêu mến. Bạn biết nhìn xa trông rộng, công việc lúc nào cũng suôn sẻ, thu nhập ổn định. Trong thời điểm này, bạn không còn vướng phải bất cứ chuyện buồn phiền nào. Công việc của bạn cứ thế thăng hoa, được cấp trên khen ngợi hết lời. Không những vậy còn đầu tư vào đâu là trúng đậm ở đó.

con giap giau co 3
Thân giỏi giang, bản lĩnh nên có được nhiều thành tựu đáng nể - Ảnh minh họa: Internet

Nói chung hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui, chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhiều. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng có nhiều điều đáng nói, vượng sắc ngoài mong đợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Từ Tết 2021: 3 con giáp gặp thời hoàng kim, tiền đầy túi tình đầy tim, phú quý hơn ngươì

Từ Tết 2021: 3 con giáp gặp thời hoàng kim, tiền đầy túi tình đầy tim, phú quý hơn ngươì

Vượt qua quãng thời gian vất vả, từ Tết âm 2021 trở đi, những con giáp này bước vào giai đoạn hoàng kim, tiền tình đều đỏ thắm.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe