Lấy chồng thuộc 4 con giáp sau, vợ tha hồ sướng "như bà hoàng", suốt đời không phải lo lắng "cơm áo gạo tiền"

03/04/2017 00:53

Dưới đây là những chàng giáp nhất định sẽ mang đến cho vợ cuộc sống giàu sang, phú quý, chiều chuộng vợ hết mực.

Tuổi Dần

Những người đàn ông tuổi Dần thường yêu ghét rõ ràng. Vì vậy, khi yêu đàn ông tuổi Dần sẽ thể hiện tình cảm của mình và khiến đối phương cảm động. Họ luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của người yêu dù có nhảy vào 'dầu sôi lửa bỏng' vẫn muốn người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài ra, do tính tình của đàn ông tuổi Dần khá phóng khoáng nên họ không bao giờ tiếc tiền bạc để khiến người yêu hài lòng. Cho nên, phụ nữ nào yêu người đàn ông tuổi Dần thì hãy cố gắng giữ gìn nhé, vì bạn sẽ thật sung sướng đấy!

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con Trâu bản chất thiện lương, họ rất yêu thương, biết chăm lo gia đình.

Nếu vì công việc hay lý do gì đó mà phải đi ra ngoài hoặc xa nhà thời gian dài sẽ khiến chàng không có cảm giác an toàn. Đây cũng là người chồng trở về nhà với vợ ngay sau giờ tan sở, dành cho nửa kia tình yêu và sự quan tâm chân thành, ấm áp nhất.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão thường 'đốn tim' mọi người bằng khí chất tao nhã, ôn hòa. Họ rất dễ gây sự chú ý với đối phương bằng sự hấp dẫn đặc biệt của mình. Thỉnh thoảng, đàn ông tuổi Mão hay yếu đuối và dễ thay đồi, nhưng nhìn chung một khi yêu ai, họ sẽ yêu hết mình. Điều này đồng nghĩa với việc, người yêu muốn gì là họ sẽ chiều hết mức có thể, toàn tâm toàn ý xây dựng tình yêu đó một cách tuyệt vời nhất. Đối với gia đình, họ sẽ yêu thương vợ con hết mực, phụ nữ lấy được đúng là sung túc.

Tuổi Thân

Vốn tính giỏi biến chuyển, không thích những thứ nhàm chán nên cho dù đã kết hôn, người đàn ông tuổi Thân vẫn luôn biết cách tạo ra bầu không khí lãng mạn, đầy thú vị và mới mẻ dành cho nửa kia.

Chàng là người đàn ông chu đáo, biết suy nghĩ cho nửa kia và gia đình, nhưng đôi khi chàng vẫn sẵn sàng đóng vai một đứa trẻ to xác để lấy lòng vợ, khiến vợ luôn cảm thấy thoải mái, không áp lực và được chồng trân trọng, yêu thương.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 nàng giáp độc thân sướng không ai bằng, lấy chồng rồi khổ chẳng ai ngờ
Phụ nữ lấy chồng như cược một canh bạc, người may mắn thì hạnh phúc một đời, người không may lại khổ sở không thôi....
XEM TIẾP
Tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhận tin mừng, Tuổi Mão có vận may tiền bạc
Theo xem bói 12 con giáp hôm nay thì tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Không chỉ bạn gây được ấn...
XEM TIẾP
Vợ tuổi này vượng phu ích tử bậc nhất, chồng nào lấy được nghèo mấy cũng trở thành đại gia, phát tài nhanh chóng
3 nàng giáp vượng phu ích tử này nổi tiếng giỏi giang, kiếm tiền như nước. Họ yêu chồng thương con, chấp nhận hi sinh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM