Tết Trung Thu là dịp vận đỏ rừng rực, may mắn lộc lá nối đuôi vào nhà 3 con giáp này.

Tuổi Ngọ

Thời gian trước đây, vì vận thế không tốt nên tuổi Ngọ gặp nhiều căng thẳng, khó khăn trong cuộc sống. Dù năng lực không tệ nhưng thời gian đầu năm tài vận của con giáp này không vượng, không hề có cơ hội tỏa sáng, thậm chí là lâm vào thiếu thốn.

3 con giap 1
Đến dịp Trung Thu Rằm tháng 8 âm lịch, vận thế của tuổi Ngọ vụt sáng bất ngờ, tài vận suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, cơ hội kiếm tiền không ngừng đến - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng đến dịp Trung Thu Rằm tháng 8 âm lịch, vận thế của tuổi Ngọ vụt sáng bất ngờ, tài vận suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, cơ hội kiếm tiền không ngừng đến.

Trong thời gian này, cuộc sống của tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến tích cực bất ngờ. Họ không chỉ kiếm được những khoản tiền lớn mà còn có cuộc sống thoải mái, phú quý sang giàu hơn người.

Tuổi Tuất

Mấy tháng trước, tuổi Tuất bị Hung Tinh áp chế nên vận may đều tan biến, thu nhập eo hẹp.

3 con giap 2
Đúng ngày Rằm tháng 8 âm lịch, tuổi Tuất được ơn trên tặng quà, công việc thuận lợi bất ngờ, thậm chí là được thăng tiến, rộng đường sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Đúng ngày Rằm tháng 8 âm lịch, tuổi Tuất được ơn trên tặng quà, công việc thuận lợi bất ngờ, thậm chí là được thăng tiến, rộng đường sự nghiệp. Không chỉ vậy, tiền bạc còn ào ạt chảy vào túi con giáp này.

Tuổi Tuất hãy tận dụng thời gian vàng bạc này để làm giàu, tạo cơ hội phát triển cho bản thân trong tương lai.

Tuổi Tý

Theo tử vi con giáp, vận thế của tuổi Tý trong thời gian trước không khởi sắc. Có người còn gặp trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại thê thảm.

3 con giap 3
Tết Trung Thu đến, thời tới cản không kịp, tuổi Tý đổi đời ngoạn mục - Ảnh minh họa: Internet

Tết Trung Thu đến, thời tới cản không kịp, tuổi Tý đổi đời ngoạn mục. Công việc thăng tiến nhanh chóng, nguồn thu tăng vùn vụt. Cũng trong thời gian này, thần Tài không ngừng điểm tên con giáp này, làm gì cũng ra tiền, đụng đâu là lời đó. Con giáp này có thể chạm đến cuộc sống vương giả, phú quý bủa vây.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

7 ngày tới, 3 con giáp có ‘duyên’ trúng số phát tài, đủng đỉnh chờ tiền bạc ập tới bất thình lình

7 ngày tới, 3 con giáp có ‘duyên’ trúng số phát tài, đủng đỉnh chờ tiền bạc ập tới bất thình lình

7 ngày tới, có 3 con giáp may mắn phát tài trong chớp mắt, một bước thành đại gia, cứ đủng đỉnh chờ tiền bạc ập đến bất thình lình.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe