Đi tìm vẻ đẹp tiềm ẩn ít người biết đến của 12 cung Hoàng đạo

17/11/2017 05:20

Ai cũng nên tin rằng mình đẹp, cho dù không rực rỡ hút mắt nhìn thì cũng là một vẻ đẹp tiềm ẩn, như ngọc thô chờ mài giũa lên hình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Giống hạt cười

Một người nóng tính như Bạch Dương nhưng lại rất hay chọc cười mọi người. Có họ ở bên chẳng ai cần phải lo lắng là không khí sẽ trở nên nặng nề, trầm lắng hay khó chịu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Thật thà

Phần lớn Kim Ngưu đều chỉ cần vật chất chứ không nặng về tình cảm. Nhưng đồng thời họ cũng rất thẳng thắn, trong lòng nghĩ gì hay muốn sao đều không che giấu hay sống giả tạo bao giờ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Bác học đa tài

Bạn luôn chê Song Tử hễ mở miệng là thao thao bất tuyệt không dừng được, nhưng bản thân bạn cũng biết, để nói được nhiều, nói được giỏi và hay như họ cũng chẳng phải chuyện gì đơn giản. Phải hiểu biết và giỏi giang thế nào mới tự tin được vậy chứ.

Cự Giải ( 21/5 - 21/6 ): Chu đáo tận tình

Đừng coi thường một Cự Giải chẳng bao giờ thắng được trong các cuộc tranh cãi, bởi vì mọi tâm sức họ đều để dành quan tâm chăm sóc bạn, không có thời gian tranh đấu lo nghĩ cho bản thân nữa rồi.

Ảnh minh họa

Sư Tử (23/7 - 22/8 ): Biết suy nghĩ

Đừng nhìn khí thế chẳng ai có thể đánh bại nổi của Sư Tử mà nghĩ ngợi, thực ra họ lại là những người rất biết suy nghĩ, biết làm người khác yên tâm hài lòng và đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Thống nhất trong ngoài

Người luôn theo đuổi sự hoàn hảo như Xử Nữ làm sao có thể là người lúc thế này lúc thế kia được. Họ luôn thống nhất, mạnh mẽ và lúc nào cũng có chính kiến, chủ kiến riêng của mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Thanh nhã cao quý

Luôn bị cho rằng chỉ nhờ diện mạo mà thăng tiến, Thiên Bình chẳng biết phải làm sao. Vì trên thực tế họ thực sự là những người xinh đẹp, không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn rất khéo léo nữa.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Lời nói cay nghiệt nhưng lòng dạ mềm yếu

Nếu bạn cho rằng Bọ Cạp là người lạnh lùng độc địa, vậy bạn đã sai lầm rồi. Đằng sau vẻ ngoài khắc nghiệt ấy là lòng dạ mềm yếu, luôn nghĩ và quan tâm người khác lắm đó.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Suy nghĩ cẩn thận

Đừng cho rằng Nhân Mã là những người chẳng nghĩ ngợi nhiều, không biết suy tính thiệt hơn chỉ chăm chăm chơi trò mất tích đi du lịch. Trái lại họ tích cóp được rất nhiều tri thức và vốn sống qua những chuyến đi đó, học hỏi được rất nhiều thứ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Không lăng nhăng

Người luôn rất bảo thủ và thật thà như Ma Kết chính là kẻ nhàm chán nhất trên đời. Đừng bao giờ hy vọng họ có thể xa rời truyền thống, có những mối quan hệ ngoài luồng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Không đòi hỏi

Đối với những Bảo Bình kỳ quái ít ai hiểu được họ hoàn hảo ở điểm nào. Nhưng có một điểm mà ít ai được như họ, ấy là Bảo Bình rất ít khi đòi hỏi, không cầu kỳ và ước muốn nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Tốt bụng

Nếu nói Song Ngư lương thiện thứ hai, thì chẳng ai dám đứng thứ nhất. Trong mắt họ chẳng có thứ gì là vẩn đục, mọi vật trên thế gian đều vô cùng trong trẻo yên lành.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi nào 12 cung Hoàng đạo muốn rời xa người mình yêu?
Trong tình yêu, đôi khi người trong cuộc không mở lời nói tiếng chia tay nhưng họ sẽ có những thái độ "khác lạ" hơn...
XEM TIẾP
Những điều 12 cung Hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý trong tuần mới
Horoscope tuần mới khuyên Ma Kết hãy can đảm và thành thực với chính những gì mình nghĩ hay cảm nhận được....
XEM TIẾP
12 cung Hoàng đạo và lời khuyên thiết thực cho tuần mới
Horoscope tuần mới vẫn cho rằng Ma Kết nên hài lòng với những gì mình có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM