Đầu tháng 10 âm lịch, đại cát đại lợi, 3 con giáp được Thần Tài chấm sổ, tha hồ mua nhà tậu xe, kiếm tiền nhiều cực

Tâm linh - Tử vi 07/11/2023 08:54

Theo tử vi đầu tháng 10 âm lịch nhờ có sự hỗ trợ từ quý nhân mà 3 con giáp này có vận mệnh hanh thông vượt bậc, đời sống ấm no sung túc, công danh sự nghiệp đại thắng, vạn sự hoàn mỹ, song hỷ lâm môn.

Tuổi Hợi

Tốc độ phát triển của những người tuổi Hợi nhanh vượt bậc vào đầu tháng 10 âm lịch. Người tuổi này thường thiếu cẩn thận song đã dần dần sửa chữa được khuyết điểm và sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt hơn.

Theo tử vi 12 con giáp, công việc làm ăn của con giáp may mắn tuổi Hợi sẽ dần tiến triển. Đây cũng là lúc họ gặp nhiều may mắn hơn, làm gì cũng thuận lợi hanh thông, dễ được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Số mệnh chỉ rõ đây là khoảng thời gian tốt đẹp và sung túc với những người thuộc con giáp này.

Đầu tháng 10 âm lịch, đại cát đại lợi, 3 con giáp được Thần Tài chấm sổ, tha hồ mua nhà tậu xe, kiếm tiền nhiều cực - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trong thời gian vừa qua, người tuổi Dậu đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí có người còn mất mát nhiều thứ, sự nghiệp gặp vấn đề, tài vận khó khăn, kiệt quệ. Thế nhưng, với sự bản lĩnh hơn người, tuổi Dậu đã từng bước tìm hướng giải quyết, làm chủ tình huống.

Theo tử vi đầu tháng 10 âm lịch, tuổi Dậu là một trong những con giáp may mắn bậc nhất, không những được thần tài chiếu cố nồng hậu mà còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc càng tìm được cơ hội để đổi đời. Bản mệnh sẽ dần khẳng định được vị trí của mình trong sự nghiệp, ngoài ra họ còn được tạo điều kiện để tăng thêm thu nhập, nâng cấp cuộc sống lên một mức độ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đầu tháng 10 âm lịch, đại cát đại lợi, 3 con giáp được Thần Tài chấm sổ, tha hồ mua nhà tậu xe, kiếm tiền nhiều cực - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Ngay đầu tháng 10 âm lịch, người tuổi Tý sẽ nhận được phúc khí trời ban, mở ra một thời kỳ mới với những thành công rực rỡ hơn trên con đường sự nghiệp. Theo đó, bản mệnh sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống trong thời gian này có nhiều khởi sắc đáng mong chờ, đặc biệt là tài vận, mua xe trong tầm tay.

Tử vi 12 con giáp dự đoán, tâm trạng hạnh phúc, lại được người tốt giúp đỡ, mọi việc của con giáp tuổi Tý ngày càng suôn sẻ, kiếm tiền với hiệu quả phi thường, cuộc sống tràn ngập niềm vui. Vận trình tình cảm cũng êm ấm, hạnh phúc. Cuộc sống lứa đôi luôn thuận hòa, hạnh phúc trở thành niềm mơ ước của không ít người.

Đầu tháng 10 âm lịch, đại cát đại lợi, 3 con giáp được Thần Tài chấm sổ, tha hồ mua nhà tậu xe, kiếm tiền nhiều cực - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 2 ngày đầu tuần (23/10 - 24/10): Tam hợp xuất hiện, 3 con giáp vui như bắt được VÀNG, bùng nổ tài lộc, rộng mở công danh

Dự đoán 2 ngày đầu tuần, những con giáp sau sẽ được quý nhân phù trợ, mang lại may mắn bất ngờ, sự nghiệp bước sang trang mới.

TIN MỚI NHẤT