Bao nhiêu thứ tốt đẹp trên đời đều dồn hết vào 3 nàng giáp này, ai lấy được sung sướng nhất đời!

Tâm linh - Tử vi 15/07/2020 06:13

Đây là những con giáp vượng phu ích tử, được bề trên bảo vệ, nâng đỡ. Bản thân họ mang phúc khí, còn mang phước lành, vận may đến cho người xung quanh.

Có những người phụ nữ được trời ban nhiều phước lành may mắn, với số vượng phu ích tử từ khi sinh ra. Dù họ có lớn lên trong gia cảnh khó khăn cũng không thay đổi được vận mệnh tốt đẹp này. Đây là những nàng giáp mẫu mực, hội tụ những gì tốt đẹp nhất, chỉ đàn ông may mắn mới lấy được.

Tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp, phụ nữ tuổi Mùi có tâm hồn lương thiện, tốt bụng. Họ là người hay quan sát và thấu hiểu người xung quanh. Vì thế, tuổi Mùi thường là chỗ dựa tinh thần cho những người xung quanh. Họ được nhiều người quý mến.

vuong phu ich tu 1
Theo tử vi con giáp, phụ nữ tuổi Mùi có tâm hồn lương thiện, tốt bụng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Mùi lấy tình yêu làm nguyên liệu để xây nên hạnh phúc gia đình. Khi lấy chồng, con giáp này hết lòng chăm lo cho chồng con. Kiểu phụ nữ này đặc biệt hay ở chỗ thấu hiểu tâm lý của người khác, biết cách xoa dịu tâm trạng tiêu cực của chồng con. Đàn ông lấy được họ không chỉ được hưởng may mắn phúc khí từ vợ mà còn tìm được người vợ biếu thấu hiểu, sẻ chia. 

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn là con giáp quyến rũ, có nội tâm khó đoán. Họ còn là con giáp mạnh mẽ, quyết đoán khiến người khác phải nể trọng. Dù là trong mối quan hệ nào, tuổi Thìn đều tạo ấn tượng khó quên ngay từ lần đầu gặp mặt.

vuong phu ich tu 2
Sau khi có gia đình, tuổi Thìn càng có sức hút khó cưỡng - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi có gia đình, tuổi Thìn càng có sức hút khó cưỡng. Họ giỏi giang quán xuyến cả việc trong nhà và xã hội. Trong tình cảm vợ chồng, tuổi Thìn nắm bắt suy nghĩ của bạn đời, biết bảo vệ, nâng cao tự trọng của chồng. Đây là kiểu phụ nữ khôn khéo, hiểu chuyện, có năng lực giúp đỡ chồng trong sự nghiệp.

Đàn ông nào lấy được nàng giáp này phải đặc biệt giữ gìn, vì họ chẳng khác nào báu vật khiến đàn ông cả đời hãnh diện.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong 3 con giáp vượng phu ích tử.

Chỉ cần trong nhà có tuổi Dậu thì gia đình không thể nghèo khó được. Đàn ông lấy được tuổi Dậu thì nửa đời sau không lo thiếu thốn, bấp bênh. Vì đây là người phụ nữ thông minh, tháo vát, biết sắp xếp công việc. Đây còn là con giáp thấu hiểu lòng người, giàu bao dung.

vuong phu ich tu 3
Đàn ông lấy được tuổi Dậu làm vợ không chỉ được hưởng lây phúc khí từ vợ, mà còn có được người bạn đời giàu yêu thương, thấu hiểu - Ảnh minh họa: Internet

Khi lấy chồng, tuổi Dậu luôn ưu tiên gia đình, cố gắng vun vén cho mái ấm của mình. Tiền vào tay họ không chỉ đủ đầy mà còn có cơ hội gia tăng. Tuổi Dậu còn là nàng giáp thấu hiểu, chia sẻ cho chồng. Họ không quá trọng vật chất, mà xem tình yêu là cốt lõi của hôn nhân. Họ không cần chồng quá giàu, chỉ cần người đàn ông chung thủy.

Đàn ông lấy được tuổi Dậu làm vợ không chỉ được hưởng lây phúc khí từ vợ, mà còn có được người bạn đời giàu yêu thương, thấu hiểu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nửa cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp chốt 3 ‘đầy’: Vàng đầy người, tiền đầy két, tình đầy tim

Theo tử vi con giáp, nửa cuối tháng 5 âm lịch là thời điểm 3 con giáp này chốt 3 “đầy” béo bở: vàng đầy người, tiền đầy két và tình đầy tim.

TIN MỚI NHẤT