Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn tính tình hiền lành, cuộc đời họ chỉ mong gặp được một mối tình ôn như như nước, không thích những tình cảm dữ dội mạnh mẽ, ồn ào sôi nổi.

7 ngày tới, 3 con giáp này mắt nhắm mắt mở cũng gặp được người trong mộng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuy rằng không nói ra thế nhưng tuổi Sửu vẫn luôn mong rằng, trong chuyện tình cảm, mình gặp được những điều tốt đẹp lặng lẽ.

Trong 7 ngày tới, vận đào hoa của tuổi Sửu đột nhiên tốt lên trông thấy, có thể nhân chuyện vui mà gặp được người trong mộng, không thì chí ít cũng có không ít cơ hội với người khác phái.

Lần này, nếu có thể mở lòng, tuổi Sửu có cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời, tương lai tràn ngập hạnh phúc, nhất định sẽ rũ bỏ được kiếp độc thân.

Tuổi Tỵ

7 ngày tới, 3 con giáp này mắt nhắm mắt mở cũng gặp được người trong mộng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tỵ tính cách đa phần là mạnh mẽ, cũng trải qua nhiều biến cố, thường bị việc vặt phiền lòng. 7 ngày sắp tới, tuổi Tỵ có sao "Thiên tài" và Hồng loan chiếu sáng, vận thế của họ phất lên không ngừng, tiền tài như mưa, hoa đào nở rộ, chuyện tốt liên tục.

Đặc biệt là vận đào hoa, trong 7 ngày sắp tới tuổi Tỵ độc thân có thể gặp được rất nhiều cơ hội với người mình thầm thương trộm nhớ. Nếu mạnh dạn thổ lộ, khả năng thành công là rất cao.

Có thể nói, chỉ cần tuổi Tý không bỏ lỡ cơ hội, nhất định vận khí sẽ cực tốt, không chỉ có tình mà còn có tiền, song hỷ lâm môn.

Tuổi Dậu

7 ngày tới, 3 con giáp này mắt nhắm mắt mở cũng gặp được người trong mộng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dậu là những người rất thích chăm chút đến ngoại hình. Tuy rằng có diện mạo không xinh đẹp xuất sắc thế nhưng họ lại có gu ăn mặc. Thường thường, trong những cuộc vui chơi, tụ tập, tuổi Dậu là những người được chú ý.

Đáng tiếc, lắm mối thì tối nằm không, mặc dù được nhiều người chú ý, yêu thích, đường tình duyên của tuổi Dậu không mấy khả quan, vẫn thường hay gặp trắc trở, cản phá.

Qua 7 ngày tới, vận đào hoa của tuổi Dậu phát sinh cải biến rất tốt. Chỉ cần tuổi Dậu chủ động, có thể khiến người mình yêu thích chú ý, tỏ tình có cơ hội thành công cao, cực kỳ có hy vọng thoát khỏi kiếp độc thân, ế ẩm.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Trời sinh 3 con giáp càng dịu dàng càng giàu có, sau 35 tuổi sở hữu mệnh thiếu phu nhân, hậu vận tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý

Trời sinh 3 con giáp càng dịu dàng càng giàu có, sau 35 tuổi sở hữu mệnh thiếu phu nhân, hậu vận tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp này có tính cách trái ngược nhau nhưng họ đều có một điểm chung là điềm tĩnh và biết lắng nghe. Vì vậy, trong cuộc sống này, 3 con giáp này càng dịu dàng sẽ càng thu hút được nhiều tài vận.

Theo Tùy Ý/Dân Việt