Đường sự nghiệp đậm dần

Xòe bàn tay và nhìn vào đường sự nghiệp, nếu thấy điểm khởi đầu của đường này mờ nhạt nhưng càng tiến về phía ngón tay thì càng trở nên đậm nét, rõ ràng hơn thì chính là dấu hiệu của người có thành công vào tuổi trung niên.

Thời trẻ, người này sẽ phải trải qua muôn vàn khó khăn, trắc trở, không có cơ hội để thể hiện bản thân nhưng chỉ cần bước vào tuổi trung niên sự nghiệp sẽ lên tới đỉnh cao, mọi sự thuận lợi, tài lộc không ngừng kéo tới.

Bàn tay xuất hiện chữ M

Ảnh minh họa: Internet

Đây là tướng bàn tay đặc biệt, không có nhiều người sở hữu đặc điểm tay này. Nhiều chuyên gia trong nhân tướng học cho rằng, đây là những người có tài lãnh đạo bẩm sinh. Hơn nữa, người này có trí óc siêu phàm, logic, IQ vô cực.

Thời trẻ họ đeo đuổi đam mê nên mất nhiều thời gian vào các cuộc trải nghiệm, do đó, phải tới trung niên, họ mới thực sự bước đi trên con đường công danh. Tất nhiên, bằng tài trí của mình, người sở hữu chỉ tay hình chữ M sẽ nhanh chóng có được địa vị, chức quyền, gia tài mà nhiều người mơ ước cả đời cũng không có.

Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc

Người sở hữu tướng ngón tay này là người có tài nhưng không có tiền, làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không giữ được. Vì thế mà những năm đầu cuộc đời, họ rất vất vả, cuộc sống còn bấp bênh.

Thế nhưng chỉ sau 30 tuổi, vận may sẽ ập tới, giúp họ có được cơ hội đổi đời, một bước lên tiên. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, họ còn đầu tư nhiều lĩnh vực và thu về lợi nhuận khủng, đủ sống tới mấy kiếp sau.

Ảnh minh họa: Internet

Ngón cái và ngón nhẫn đều có hoa tay

Đây là đặc điểm của bàn tay xuất hiện ở những người có cuộc sống khổ cực vào tiền vận, nhưng nhờ có ý chí phấn đấu nên trung vận sự nghiệp thăng hoa, đạt được cả địa vị và danh lợi hơn người.

Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc.

Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, làm việc bằng trí óc là chủ yếu, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

Ảnh minh họa: Internet

Bàn tay giống cái búa

Xem tướng tay, nếu độ dài của các ngón tương đương với lòng bàn tay, ngón giữa dài thẳng, các ngón xung quanh ngắn dài tương xứng, tạo thành hình như cái búa thì đây là người tính tình thẳng thắn trung thực, là người trọng tình nghĩa, trọng chữ tín

Những người sở tướng bàn tay như vậy chắc chắn sẽ được quý nhân trợ vận, có điều vẫn phải trải qua nhiều khó khăn mới thành công, tới trung vận sự nghiệp hưng vượng, tiền bạc chất như núi trong nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chia sẻ, chiêm nghiệm

Chỉ cần nhìn vào bàn tay trái, bạn sẽ biết ngay đối phương là người thế nào

Chỉ cần nhìn vào bàn tay trái, bạn sẽ biết ngay đối phương là người thế nào

Một số nghiên cứu đã chỉ ra độ dài của ngón tay, đặc biệt là ngón áp út và ngón trỏ của bàn tay trái, tiết lộ được phần nào về tính cách của một người. Và bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể suy ra được tâm can của người đối diện.

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp