Ngón trỏ ngắn hơn ngón áp út

Chỉ cần nhìn vào bàn tay trái, bạn sẽ biết ngay đối phương là người thế nào - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Những người có ngón áp út dài hơn ngón trỏ thường là người khá hấp dẫn, lôi cuốn và quyến rũ. Họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và biết cách thu hút sự chú ý. Họ là người biết chấp nhận rủi ro và điều này thường được đền đáp. Nếu chẳng may thất bại, họ không hề tỏ ra chán nản bởi vì họ luôn có sẵn phương án khác.

Các nhà khoa học cho rằng người có ngón áp út dài hơn ngón trỏ là những người luôn đặt mục tiêu cao. Họ là người giải quyết vấn đề một cách trực diện và có thể đạt được nhiều thành công.

Ngón trỏ dài hơn ngón áp út

Chỉ cần nhìn vào bàn tay trái, bạn sẽ biết ngay đối phương là người thế nào - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Những người có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường rất tự tin và khá tự lập. Là những người có cá tính mạnh mẽ, một khi đã đặt ra mục tiêu họ sẽ không chịu chùn bước. Đây là đặc điểm của những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Đây còn là những người có trách nhiệm, có đầu óc phân tích và luôn suy nghĩ về mọi kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ngón trỏ và ngón áp út dài bằng nhau

Chỉ cần nhìn vào bàn tay trái, bạn sẽ biết ngay đối phương là người thế nào - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đó là một người thích cuộc sống yên bình, không bon chen, luôn cố gắng tránh mọi tình huống xung đột và rủi ro. Họ rất chu đáo, có tính cách nhẹ nhàng, sống có nguyên tắc, nền nếp và chỉn chu.

Họ là những người bạn rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đây là những người cực kì đáng tin cậy và rất chung thuỷ trong tình yêu. Họ luôn nhìn thấy những mặt tích cực trong mọi tình huống.

Muốn biết phụ nữ sẽ cưới mấy người trong đời, hãy xem ngay đường chỉ tay này

Muốn biết phụ nữ sẽ cưới mấy người trong đời, hãy xem ngay đường chỉ tay này

Độ dài, hình dáng của đường hôn nhân có thể cho phụ nữ biết về cuộc sống hôn nhân sau này. Là trọn đời chỉ một người hay lở dở một lần đò đều có thể thấy rõ trong lòng bàn tay.

Theo Huyền Anh/Dân Việt