Lông mày che khuất Ấn Đường

Ấn Đường là nơi tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kị Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất.

Người mà Ấn Đường bị lông mày che khuất sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Mày rậm mắt sâu, lông mày hỗn loạn

5 nét tướng của người đàn bà 'bần hàn', cả đời 'khố rách áo ôm', nặng gánh gia đình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, đường lông mày không rõ ràng, lông mày hỗn loạn, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Sở dĩ nói vậy vì người này làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, chẳng thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kĩ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác. Có lúc đó là hành động có chủ đích, song có lúc lại là do họ thiếu suy nghĩ mà chẳng hề để tâm đến những việc đó, chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả thân mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

Mặt đầy buồn thương, khí sắc u ám

5 nét tướng của người đàn bà 'bần hàn', cả đời 'khố rách áo ôm', nặng gánh gia đình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu khuôn mặt lúc nào cũng như đang có việc lo phiền thì đây là người khổ sở bần cùng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc.

Phụ nữ mũi lệch, không thẳng

Là người không thật thà. Đôi khi họ không tự làm chủ được hành vi của mình, thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực. Họ rất dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Có được đồng tiền trong tay thì họ sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Mắt có quầng thâm đen

5 nét tướng của người đàn bà 'bần hàn', cả đời 'khố rách áo ôm', nặng gánh gia đình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đây là nét tướng không tốt, nó cho biết bạn là người có tài vận kém, vận thế xấu, cuộc đời nhiều vất vả, gian truân, kiếm tiền nay được mai không, cứ có là hết không để dành được đồng nào. Hơn nữa, người này còn có mệnh cơ cực đường chồng con, không nhờ vả, dựa dẫm được vào ai, chỉ còng lưng một mình, tự kiếm sống nuôi gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Phụ nữ có nét này chính là tướng thiện, sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý

Phụ nữ có nét này chính là tướng thiện, sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý

Những nét tướng bẩm sinh này ở phụ nữ giúp họ luôn khiến đàn ông say mê ngay từ lần đầu gặp mặt.

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp