Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ là những người rất tham vọng, có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp. Trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày, họ là người bộc trực, thẳng thắn, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Tuy có gây phật ý, mếch lòng người khác ban đầu nhưng sau cùng người tuổi Dần lại được nhiều người yêu mến bởi chính tính cách bộc trực, thẳng thắn ấy. Họ cũng được biết là người dễ kết bạn, có mối quan hệ rộng. Những mối quan hệ cũng là một yếu tố giúp họ thành công, vươn lên đỉnh cao sự nghiệp.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn là những người lý trí, giỏi tính toán. Chính vì vậy, so với những con giáp khác, họ dễ dàng thành công ở lĩnh vực kinh doanh. Người cầm tinh con rắn rất giỏi phân tích vấn đề và sử dụng óc quan sát khôn ngoan của mình để mở ra cơ hội kiếm tiền. Ngoài việc tự tạo ra cơ hội cho bản thân mình, họ còn có thể đưa ra những gợi ý, tạo ra cơ hội cho những người khác. Chính vì vậy, người tuổi Tỵ có nhiều bạn bè, mối quan hệ. Khi gặp khó khăn, họ thường nhận được sự giúp đỡ của những quý nhân và có thể chuyển bại thành thắng một cách dễ dàng.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Quả không sai khi khẳng định rằng tuổi Hợi là một trong những con giáp có duyên tạo phúc. Họ sống thiện tâm, chân thành, mang lại cho những người khác cảm giác gần gũi. Chính vì vậy, người tuổi Hợi có nhiều bạn bè thân thiết. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, sự nghiệp của họ phất lên nhanh chóng và ngày một thành công sau tuổi trung niên.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất quan tâm đến việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ. Dù họ có đi đâu hay làm gì họ có thể dễ dàng hòa hợp với những người xung quanh. Người cầm tinh con gà dễ tạo ra cảm giác thân thiện, hòa đồng. Trong công việc, họ năng động, có trách nhiệm và có trình độ. Dưới sự giúp đỡ, chỉ bảo của những người đi trước, người tuổi Dậu dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, đạt được những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp.

Trong 5 năm tới, 3 con giáp này không thành đại gia thì cũng có nhà lầu xe sang, hậu vận sung túc về cả tinh thần lẫn vật chất

Trong 5 năm tới, 3 con giáp này không thành đại gia thì cũng có nhà lầu xe sang, hậu vận sung túc về cả tinh thần lẫn vật chất

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong 5 năm tới. Cụ thể, từ giai đoạn này trở đi, họ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, không những thế còn có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt