3 con giáp sau hãy chuẩn bị tinh thần để làm đại gia trong 7 ngày tới, bởi không chỉ đếm tiền sái tay mà sự nghiệp, công danh của họ cũng phất lên như diều gặp gió.

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong 7 ngày tới - Ảnh 1
Trong 7 ngày tới con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền cực đỉnh, dẫu khó khăn đến mấy cũng dễ dàng vượt qua - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hợi là năm hoàng kim của người tuổi Mão, vậy nên từ tiền tài, danh vọng hay tình duyên của Mão đều thuận lợi, như ý. Đặc biệt, trong 7 ngày tới con giáp này sẽ có cơ hội kiếm tiền cực đỉnh, dẫu khó khăn đến mấy cũng dễ dàng vượt qua.

Thành công trong sự nghiệp, tài vận đỏ như son, tình duyên của Mão cũng ấm êm mặn nồng. Vậy nên, Mão hãy cứ nỗ lực không ngừng, dốc lòng vun vén rồi may mắn sẽ tự tìm đến tận cửa nhà bạn.

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong 7 ngày tới - Ảnh 2
Nhờ có cát tinh chiếu mệnh Sửu sẽ may mắn tột cùng, trúng số độc đắc là hoàn toàn có thể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu chất phác, thật thà và rất chăm chỉ. Nếu người khác thường so đo tính toán thiệt hơn trước mọi việc thì Sửu vẫn cứ vô tư mà cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Đây chính là bàn đạp giúp họ có được vị trí đáng nể chốn công sở khi còn khá trẻ.

Hiền lành là thế nhưng khi làm sếp Sửu vô cùng kiên định, khéo léo nên ai cũng nể trọng, kiêng dè. Tử vi tướng số đã chỉ rõ, 7 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Sửu sẽ may mắn tột cùng, trúng số độc đắc là hoàn toàn có thể.

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong 7 ngày tới - Ảnh 3
Càng về hậu vận Mùi càng thành công vang dội, tự làm đại gia của chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vượng vận tài lộc, dù là mệnh “lộ bàng thổ” nhưng mọi trúc trắc, khó khăn trong đời đều có quý nhân nâng đỡ. Vậy nên, dù ngày đầu lập nghiệp phải trầy trật đủ đường nhưng càng về hậu vận Mùi càng thành công vang dội, tự làm đại gia của chính mình.

Trong 7 ngày tới, Mùi sẽ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười. Công sức bấy lâu nay họ cố gắng sẽ được áp đền xứng đáng, muốn nghèo cũng chẳng được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Số trời đã định: 3 con giáp phú quý triền miên, tiền chất chật nhà, giàu ú ụ trong năm 2019

Số trời đã định: 3 con giáp phú quý triền miên, tiền chất chật nhà, giàu ú ụ trong năm 2019

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, 3 con giáp này sẽ vượng vận tài lộc, giàu sang bất chấp trong năm 2019 này.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe