Chỉ cần bước chân vào năm 2020 top con giáp may mắn này sẽ đổi đời ngoạn mục, chẳng những ăn nên làm ra, đại cát đại lợi họ còn tiêu tiền khỏi nghĩ.

con giap may man 1
Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Hợi cũng sẽ trở thành con giáp may mắn hơn người, có bạc tỷ trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhân hậu, hiền lành và biết cách đối nhân xử thế. Chính nhờ dĩ hòa vi quý, biết người biết ta nên Hợi được rất nhiều người quý mến, thương yêu, tạo điều kiện giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp.

Nếu 2019 là năm tam hợp, giúp Hợi gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể thì 2020 là năm giúp họ đổi đời ngoạn mục. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì Hợi cũng sẽ trở thành con giáp giàu sang hơn người, có bạc tỷ trong tay. 

con giap may man 2
Tý sở hữu không chỉ là nhà đẹp, xe sang mà số dư trong tài khoản ngân hàng cũng sẽ tăng theo cấp số nhân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Khổ tận cam lai, sau những khốn khó do bị tiểu nhân hãm hại, những thất bại do sai lầm của bản thân Tý sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để bước vào đường đua mới. Nhờ sự thông minh, độc lập và tài năng của mình, con giáp may mắn này dễ dàng lấy lại những gì đã mất, đột phá ngoạn mục trong sự nghiệp.

Hãy cứ tin vào chính mình, dám nghĩ dám làm thì thứ Tý sở hữu không chỉ là nhà đẹp, xe sang mà số dư trong tài khoản ngân hàng cũng sẽ tăng theo cấp số nhân.

con giap may man 3
Không ngoa khi nói Sửu là con giáp giàu sang nhất năm 2020, nếu không là đại gia họ cũng sẽ có bạc tiền dư dả, hậu vận viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Hiền lành, điềm đạm lại chịu thương chịu khó nên Sửu được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hết lòng nâng đỡ. Hơn cả, ở con giáp này còn có tầm nhìn xa, đoán biết thiên cơ nên ngay từ ngày đầu lập nghiệp đã nỗ lực gấp đôi người khác để có được số vốn tích lũy hòng tự đứng ra kinh doanh.

Nhờ quyết tâm cao độ, ý chí kiên định lại chuẩn bị kỹ càng nên một khi đã chí thú làm ăn Sửu sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi. Sách tử vi năm 2020 có nói, Sửu sẽ là con giáp giàu sang nhất năm, nếu không là đại gia họ cũng sẽ có bạc tiền dư dả, hậu vận viên mãn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Làm 1 hưởng 10, tài lộc nhân đôi, đại cát đại lợi

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10): Làm 1 hưởng 10, tài lộc nhân đôi, đại cát đại lợi

Nhờ có thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ nên 3 con giáp may mắn nhất tuần (7/10 - 13/10) này sẽ nhân đôi tài lộc, nghèo mấy cũng thành đại gia.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe