Nhờ phúc phần trời cho nên những người thuộc con giáp giàu có nhất tháng 7 này sẽ có tiền tài viên mãn, càng về cuối tháng 7 năm Canh Tý 2020 càng phất lên như diều gặp gió. 

con giap giau co 1
Nghề tay trái sẽ giúp Ngọ một bước đổi đời với lợi nhuận tăng đột biến, chỉ trong 10 ngày tới đã gom được bạc tỷ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Bước vào thời son đỏ của đời mình nên trong 10 ngày tới người tuổi Ngọ sẽ liên tục nhận được tin may tài lộc. Lương thưởng tăng vọt, túi lúc nào cũng rủng rỉnh, cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa chính là phúc phần mà Ngọ nắm chắc trong tay.

Càng về cuối tháng 7/2020 con giáp giàu sang này càng được quý nhân chiếu cố, làm gì cũng hái ra tiền. Đặc biệt, nghề tay trái sẽ giúp Ngọ một bước đổi đời với lợi nhuận tăng đột biến, chỉ trong 10 ngày tới đã gom được bạc tỷ, thành công rực rỡ khiến ai cũng hờn. 

con giap giau co 2
Mùi sẽ khiến kẻ chơi xấu mình phải trả giá đắt cho bản tính xấu xa, thích thọc mạch, nói xấu sau lưng người khác - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Hiền lành, thông minh và cực tinh tế nên Mùi đi đâu cũng được quý mến, thương yêu. Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, 20 ngày đầu năm bị tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ nên Mùi vướng họa thị phi, xui xẻo đủ đường.

May mắn thay, chỉ cần bước vào ngày thứ 21 của tháng 7 đời Mùi sẽ sang trang mới. Chẳng những đắc tài đắc lộc, ăn nên làm ra, Mùi còn khiến kẻ chơi xấu mình phải trả giá đắt cho bản tính xấu xa, thích thọc mạch, nói xấu sau lưng người khác. 

con giap giau co 3
Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những khốn khó chông chênh thì giờ đây Dần sẽ được hái trái ngọt đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê. Thế nên, dẫu sinh ra trong khốn khó, lớn lên trong cơ hàn con giáp tài năng này vẫn có thể sở hữu cơ ngơi đáng ngưỡng mộ khiến ai cũng phải ganh tỵ.

Tử vi 10 ngày cuối tháng 7/2020 có nói, Dần sẽ đếm tiền sái tay, túi tiền rủng rỉnh với những hợp đồng béo bở. Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những khốn khó chông chênh thì giờ đây Dần sẽ được hái trái ngọt đời mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp này chuẩn bị may túi đựng vàng vì giàu bất thình lình trong 20 ngày tới

3 con giáp này chuẩn bị may túi đựng vàng vì giàu bất thình lình trong 20 ngày tới

Dưới đây là những con giáp sẽ nhận được tài lộc nhất trong những ngày còn lại của tháng 7 dương lịch.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe