3 con giáp giàu có này sẽ quơ tay là có tiền, phát tài phát lộc, tình tiền viên mãn trong 100 ngày tới.

con giap giau co 1
Là một trong 3 con giáp giàu có trong 100 ngày tới nên Sửu có cơ may trúng số độc đắc, ôm bạc tỷ chỉ trong chớp mắt khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tử vi học chỉ rõ, người tuổi Sửu dù là nam hay nữ giới đều hiền lành, siêng năng và đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Họ sống thực tiễn, có ước mơ, hoài bão nên dù sinh ra trong khốn khó cũng sẽ thành công, kiếm tiền siêu đỉnh.

Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại vô số phúc phần cho con giáp giàu có này, khiến họ nghèo mấy cũng thành đại gia, đổi đời sau một đêm. Trong 100 ngày tới, Sửu có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ chỉ trong chớp mắt khiến ai cũng ngưỡng mộ.

con giap giau co 2
Dù không tham vọng, cũng chẳng cầu tài nhưng của nả cứ ập xuống đầu Mão tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão chân thành, ôn hòa và dĩ hòa vi quý trong tất cả các mối quan hệ quanh mình. Họ nhẫn nại, bao dung nên dù bị người khác hãm hại đủ đường vẫn chẳng để bụng, cũng không hề có ý định trả thù hay cho đối phương một bài học. Lấy đức thắng số, lấy chân tình cảm hóa lòng người chính là cách Mão đối đãi với đời.

Nhờ sự hiền lương, tốt bụng nên Mão được bề trên thương yêu, thần tài nuông chiều mà ban cho vô số bổng lộc. Dù không tham vọng, cũng chẳng cầu tài nhưng của nả cứ ập xuống đầu Mão tới tấp, khiến họ phải mua thêm két sắt để chứa tiền mới xuể trong 100 ngày tới.

con giap giau co 3
Con giáp này có tham vọng đổi đời, có khát khao làm giàu nên ngay từ thuở độc thân đã gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, cá tính lại tự lập ngay từ thuở nhỏ nên Dần chẳng ngần ngại việc đối mặt với khó khăn, gian khổ. Con giáp này có tham vọng đổi đời, có khát khao làm giàu nên ngay từ thuở độc thân đã gầy dựng được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Trong 100 ngày tới, Dần sẽ làm một hưởng mười, công việc thuận lợi suôn sẻ đến ngỡ ngàng. 100 ngày này cũng chính là thời hoàng kim trời cho để Dần lắm của nhiều tiền, nằm trên đống vàng đến vài năm sau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chỉ đích danh 3 con giáp cực giàu, làm đâu thắng đó, chuyển mình thành tỷ phú chỉ trong tháng 7/2019

Chỉ đích danh 3 con giáp cực giàu, làm đâu thắng đó, chuyển mình thành tỷ phú chỉ trong tháng 7/2019

Bước chân vào tháng 7/2019, nhờ được thần tài nuông chiều những con giáp cực giàu này sẽ đổi đời trong tích tắc, tiền nhiều vô kể, đếm sái tay cũng không hết.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe