Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz

Sao Việt 28/06/2022 18:14

Từng đăng quang Hoa hậu nhưng Lê Âu Ngân Anh lại lựa chọn giảng đường làm con đường mà mình hướng tới.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương và giành giải Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa. Sau khi gặt hái được những thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc, người đẹp 9X quay lại với con đường học vấn và khiến nhiều người trầm trồ bởi loạt thành tích ấn tượng. 

Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân Tiền Giang đang là giảng viên của một trường đại học. 

Khá nhiều người bất ngờ khi Lê Âu Ngân Anh bất ngờ rẽ ngang giữa nhiều cơ hội phát triển trong showbiz. Người đẹp từng chia sẻ về hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trên bục giảng và một Lê Âu Ngân Anh với vai trò Hoa hậu: "Có thể nói việc sải bước trên sân khấu hoa hậu và việc đứng lớp đều là “trình diễn” những gì mình muốn truyền tải qua hành động và lời nói với mục tiêu là chinh phục cảm xúc của từng đối tượng “khán giả”. 

Với sân khấu thi hoa hậu, đối tượng khán giả chú ý và đánh giá mình qua vẻ bên ngoài nhiều hơn, còn trong lớp học hẳn nhiên điều các em mong đợi ở tôi vẫn là ở nội dung và tính ứng dụng từ bài học mà các em sẽ tiếp thu được. Thế thì, nếu hỏi tôi kỹ thuật để làm mình thu hút hơn trên sân khấu qua cách trình diễn, thần thái hay kỹ năng truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm đến với sinh viên một cách dễ tiếp thu và hiệu quả thì tôi cho rằng độ khó là ngang nhau".

Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz - Ảnh 1

Là giảng viên, điều đó đồng nghĩa với việc người đẹp sẽ thường xuyên xuất hiện trong các bộ áo dài thướt tha, thanh lịch. Mới đây, Lê Âu Ngân Anh có dịp “bắt tay" cùng nhà thiết kế Minh Châu, thực hiện một bộ ảnh mới với loạt áo dài độc đáo. 

Khác với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng của trước đây, người đẹp Tiền Giang gây ấn tượng khi chọn những chiếc áo dài trắng, đỏ… vừa tôn lên làn da trắng ngần, nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Đại dương. 

Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz - Ảnh 2

Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz - Ảnh 3

 

Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz - Ảnh 4

Hoa hậu Ngân Anh: Tôi thấy mình phù hợp với công việc giáo dục hơn showbiz - Ảnh 5

 

Nói về Lê Âu Ngân Anh, Minh Châu cho biết: "Ngân Anh sẽ là một minh chứng cho hình ảnh người trẻ yêu áo dài và tự tin khi diện áo dài".

Ở thời điểm hiện tại, Lê Âu Ngân Anh tập trung cho công việc giảng dạy. Thỉnh thoảng, cô góp mặt trong một số sự kiện của những đồng nghiệp, những anh chị lớn trong nghề. Với người đẹp 9X, cô thấy mình phù hợp với môi trường giáo dục hơn song không muốn làm phụ lòng những khán giả đã yêu mến, ủng hộ mình. Trải qua nhiều gian truân với nghề, Lê Âu Ngân Anh thấy may mắn vì vẫn được yêu thương. Đó là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Cuối cùng thì Minh Tú cũng đã chịu nghiêm túc lên tiếng về lời hứa chấn động sau màn đăng quang đỉnh cao của Hoa hậu Thuỳ Tiên

Những chia sẻ của Minh Tú đang thu hút sự quan tâm từ công chúng, người hâm mộ mong rằng ngày lên xe hoa được diễn ra trong 'tương lai gần'.

TIN MỚI NHẤT