Thiên Long bát bộ là bộ phim kể về quá trình truy tìm thân thế của mình mà Kiều Phong bị kẻ gian hãm hãi, hàm oan, giết nhầm hồng nhan tri kỷ của mình là A Châu. Trải qua nhiều khó khăn trắc trở, Kiều Phong lại trở thành đại vương của nước Đại Liêu.

Trong thời thế loạn lạc này, Kiều Phong đã vô tình kết bái huynh đệ được với tam đệ Đoàn Dự - một người kế thừa tính cách phụ thân của mình, phong lưu đa tình, nhưng về sau khi gặp Vương Ngữ Yên có dung mạo xinh đẹp như tiên đã đem lòng yêu thương và nhị đệ Hư Trúc là cao tăng Thiếu Lâm, vì một lần lầm lỡ mà thoát khỏi cửa phật, đến được vùng đất hàn băng Tây Bắc, kết duyên cùng với Mộng Cô - người mà cả đời Hư Trúc yêu thương nhất.

'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 1

Được xem là một trong những tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, Thiên Long bát bộ được viết từ năm 1963 và đến tận 4 năm sau mới có thể hoàn thành gồm 50 chương. Tác phẩm kinh điển này từng được 5 lần chuyển thể thành phim truyền hình qua các năm 1982, 1990, 1997, 2003, 2013.

Mới đây bộ phim này cũng đã được khởi quay lại với những nhân vật hoàn toàn mới và Tân thiên long bát bộ 2019 cũng đã chính thức được khởi quay vào hôm nay, đồng thời hé lộ tạo hình các nhân vật.

'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 2'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 3'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 4'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 5'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 6'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 7

 

Trong Tân Thiên Long bát bộ 2019 các vai diễn được phân vai như sau: Dương Hựu Ninh trong vai Kiều Phong, Bạch Chú trong vai Đoàn Dự, Văn Vịnh San trong vai Vương Ngữ Yên, Tô Thanh trong vai A Châu, Hà Hoằng San trong vai A Tử, Trương Thiên Dương trong vai Hư Trúc.

'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 8'Thiên Long bát bộ' 2019 bị chỉ trích nặng nề ngày khai máy vì lý do bất ngờ - Ảnh 9

 

 

Ngay sau khi công bố những hình ảnh khai máy, cư dân mạng ngay lập tức lên tiếng trước tạo hình các nhân vật. Hầu hết đều cho rằng tạo hình này quá “dìm hàng” diễn viên, trông ai cũng không có thần thái so với các bản trước đó. Đặc biệt, vai diễn Đoàn Dự vốn nổi danh là điển trai do nhiều mỹ nam đóng trước đây, nay lại kém sắc quá mức tưởng tượng. Dẫu vậy, cũng nhiều khán giả tin rằng qua quá trình diễn xuất và sau khi làm hậu kỳ, các nhân vật sẽ lung linh và “thần thái” hơn.

7 năm sau công chiếu, người gây ra cái kết “thảm khốc” trong phim Gia đình là số 1 nói gì?

7 năm sau công chiếu, người gây ra cái kết “thảm khốc” trong phim Gia đình là số 1 nói gì?

Shin Se Kyung – nữ diễn viên chính và cũng là người “phá nát” cái kết của bộ phim từng một thời gây sốt Gia đình là số 1 phần 2 – sau 7 năm đã lên tiếng giải thích nguyên nhân của quyết định này.

Theo SHIN/Yan/Thể thao và Văn hóa