Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn thường được gọi tên trong các tin đồn rạn nứt, trục trặc hôn nhân. Nguyên nhân phần lớn được cho rằng xuất phát từ xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh. 

Hé lộ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 1

Xuất thân trong một gia đình phổ thông hết sức bình thường tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh có cha là cảnh sát địa phương, mẹ làm nghề bán hàng tạp hóa. 

Không hề có người hậu thuẫn hay chống lưng, Triệu Lệ Dĩnh một mình bươn chải và thành công bước chân vào làng giải trí. 

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong từ lâu đã nổi tiếng là công tử giàu có và vô cùng đào hoa. Anh chính là người thừa kế duy nhất trong gia đình doanh nhân giàu nức tiếng tại Trung Quốc. Chính vì "khoảng cách giàu nghèo" này mà không ít người cho rằng cuộc sống làm dâu của Triệu Lệ Dĩnh không dễ dàng gì và thường dẫn đến những mâu thuẫn trong hôn nhân. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của mẹ Phùng Thiệu Phong.

Hé lộ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 2

Trong một lần Phùng Thiệu Phong cùng mẹ mình tham gia chương trình phỏng vấn, qua hành động và lời nói có thể thấy bà là người mạnh mẽ, có tiếng nói và đầy quyền lực trong gia đình. Về điểm này, netizen cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vô cùng giống mẹ chồng. Bởi lẽ, trong nhiều lần công khai nhắc đến vợ, Phùng Thiệu Phong đều bày tỏ rằng, mọi chuyện trong nhà đều do Triệu Lệ Dĩnh quyết định và sắp xếp.

Hé lộ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 3Hé lộ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 4

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng là người phụ nữ mộc mạc, chất phác khi mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cô đều chọn lựa những bộ trang phục vô cùng đơn giản, thoải mái. Mẹ của Phùng Thiều Phong cũng vậy, tuy là "phu nhân" của một gia đình quyền lực nhưng dù xuất hiện trên sóng truyền hình thì bà vẫn chọn trang phục vô cùng giản dị, trang nhã.

Hé lộ quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 5

Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh chính là hình mẫu con dâu lý tưởng trong mắt mẹ chồng, từ ngoại hình cho đến tính cách. Chính vì vậy mà cho dù có chuyện gì xảy ra hay không thì chiếm được "trái tim" mẹ chồng đã là một bước thắng lớn trong cuộc sống hôn nhân của cô nàng.

Twice bị chê tơi tả khi diện hàng hiệu lên bìa tạp chí, nhưng đã có pha "phản dame" ngoạn mục khiến netizen câm nín

Twice bị chê tơi tả khi diện hàng hiệu lên bìa tạp chí, nhưng đã có pha "phản dame" ngoạn mục khiến netizen câm nín

Thái độ của netizen dã thay đổi hoàn toàn khi loạt ảnh cá nhân của từng thành viên Twice được tung ra.

Theo Thùy Dung/Tổ Quốc