IZ*ONE là nhóm nhạc được tạo ra từ chương trình sống còn "Produce48". Nhóm vừa debut với ca khúc mang tên "La Vie En Rose". Nếu như "Produce 101" mùa 1 và mùa 2, các center lần lượt là Jeon Somi, Kang Daniel thì mùa 3, người chiến thắng và trở thành "center quốc dân thế hệ mới" là Won Young.

Bên cạnh sự tài năng, Jeon Somi và Kang Daniel đều được đánh giá là những center cực kì lễ phép và hòa nhã với các thành viên còn lại. Cả 2 hoàn toàn xứng đáng với danh xưng "center quốc dân". Chính vì thế mà center mùa 3 Jang Won Young luôn được kì vọng sẽ "kế nhiệm" xuất sắc ngôi vị này, đặc biệt hơn cô nàng là thành viên nhỏ tuổi nhất IZ*ONE. Tuy nhiên, gần đây netizen đã "soi" được những khoảnh khắc "chảnh chọe" và thiếu lễ phép của em út IZ*ONE.

Trong buổi fansign của IZ*ONE, cả nhóm cùng thực hiện ca khúc "O' MY!" (No Laugh ver). Trong khi các thành viên các có biểu cảm nghiêm túc thì Won Young lại có một hành động khá khó hiểu là tỏ khó chịu, lườm nguýt thành viên dễ thương nhất nhóm - Nako. Không biết Nako đã làm gì để khiến cho Won Young có biểu cảm lạ lùng này.

“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm? - Ảnh 1

Won Young tỏ vẻ khó chịu, lườm nguýt thành viên dễ thương nhất nhóm - Nako

Netizen gay gắt phản ứng với những bênh vực cho rằng do cô còn nhỏ tuổi: "Không thể lấy lí do nhỏ tuổi mãi để bao biện cho những cử chỉ chưa đúng mực của Won Young, rất nhiều idol khác cũng debut từ khi còn rất trẻ mà". Trước đó, cô nàng vui vẻ Ahn Yu Jin cũng đã từng hứng chịu "ánh mắt sắc như dao" cùng "nụ cười khinh khỉnh" từ cô em này.

“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm? - Ảnh 2“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm? - Ảnh 3

Không biết thực hư đằng sau những khoảnh khắc này là như thế nào, nhưng có lẽ Won Young nên có thái độ tích cực và chuẩn mực hơn để có thể là một "center quốc dân" được mọi người thực sự yêu quý.

“Center quốc dân thế hệ mới” tiếp tục tỏ thái độ với thành viên cùng nhóm? - Ảnh 4

Jang Won Young - center quốc dân thế hệ mới của Mnet

Bị bệnh những vẫn ráng biểu diễn, mỹ nữ Seolhyun (AOA) buồn nôn rồi ngã quỵ trên sân khấu

Bị bệnh những vẫn ráng biểu diễn, mỹ nữ Seolhyun (AOA) buồn nôn rồi ngã quỵ trên sân khấu

Vì sức khoẻ không tốt, Seolhyun (AOA) đã được đưa ngay đến bệnh viện sau khi màn trình diễn kết thúc.

Theo BeI - Mít/Trí Thức Trẻ