Yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai

Phụ nữ yêu 18/07/2018 05:15

Yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai nhọn, càng ôm nó lâu thì nó càng khiến bạn đau, đau đến mức rỉ máu. Chỉ có cách bỏ nó ra bạn mới có thể an yên mà hưởng thụ cuộc sống.

Tình yêu không có đúng có sai, người là người thứ ba thì sai hoàn toàn dù tình yêu đó là đúng. Trong tình yêu, hôn nhân không có chỗ cho người thứ ba, dù người thứ ba có đáng thương thế nào cũng bị người đời nguyền rủa một cách thậm tệ. Bởi không ai chấp nhận sẻ chia chồng, chấp nhận kẻ khác làm gia đình họ tan vỡ. 

Khi bạn vô tình yêu phải người đàn ông đã có gia đình, bạn sửng sốt nhận ra mình là kẻ thứ ba bạn sẽ phản ứng thế nào đây? Bất chấp tất cả để có được người đàn ông mình yêu hay rút lui, từ bỏ người đàn ông không bao giờ là của mình. Thế nhưng mấy ai từ bỏ được người mình yêu chứ, thường thì kẻ thứ ba sẽ bất chấp tất cả để có được anh ấy, dù chỉ là nhân tình thôi. Thế nhưng, yêu một người đã có gia đình, níu giữ người ta và ghen khi anh ấy về bên vợ con bạn có thấy mệt không?

Yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Là phụ nữ, bạn có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình. Còn độc thân thì cứ vô tư chọn một chàng trai độc thân mà yêu đương thoải mái với anh ấy, đừng dại yêu người đã có vợ con hoặc bạn vô tình bị biến thành kẻ thứ ba thì hãy rút lui khỏi mối quan hệ sai trái đó. Bởi yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai nhọn, càng ôm nó lâu thì nó càng khiến bạn đau, đau đến mức rỉ máu.

Yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tại sao phải cố chấp ôm cây xương rồng đó làm gì khi nó đang làm bạn đau từng ngày. Bạn muốn ôm, níu giữ nó ở bên mình liệu có được cả đời hay không? Anh ta đã ngoại tình một lần chắc chắn sẽ ngoại tình lần hai với người phụ nữ khác không phải bạn. Rồi vợ anh ta có để yên khi phát hiện ra bạn là kẻ thứ ba hay không? Sẽ thế nào khi bạn bị đánh ghen giữa phố một cách khủng khiếp, dư luận sẽ giễu cợt, cười nhạo bạn ra sao? Tất cả chỉ vì bạn cố chấp làm người thứ ba mà thôi.

Ai cũng cần có hạnh phúc, vợ con anh ta cũng vậy. Bạn hãy thử đặt mình vào vợ anh ấy và thử nghĩ nếu chồng mình ngoại tình bạn sẽ thế nào? Trở thành người thứ ba là dại và dại hơn khi biết mối quan hệ đó sai lầm nhưng vẫn cố chấp níu kéo nó để rồi tự làm đau bản thân mình. Đừng ngu ngốc, si tình vì một người đàn ông không đáng nữa, hãy trả anh ấy về với gia đình mà học cách buông bỏ. Chỉ khi bạn chịu đặt cây xương rồng đầy gai đó về đúng vị trí của nó, đôi tay của bàn mới lành lặn, bạn mới có thể an yên mà sống thay vì nơm nớp lo sợ đánh ghen, bị dư luận đàm tiếu ra sao.

Yêu người đàn ông đã có gia đình chẳng khác gì ôm cây xương rồng đầy gai - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Là một người thứ ba chẳng có gì tốt đẹp cả, người thứ ba luôn đáng thương và thiệt thòi thế nhưng chẳng bao giờ được xã hội thương hại hay thông cảm cả. Bởi cuộc sống này đã mặc định kẻ thứ ba là kẻ xấu xa, không thể tha thứ và đáng bị nguyền rủa trừng trị.

Yêu không có gì là sai, nhưng ta lại sai khi yêu phải người đã có gia đình. Bạn hãy sửa sai của mình bằng cách buông bỏ mối quan hệ này ngay lập tức, ngoài kia còn có hàng tỷ người độc thân tốt đẹp, hãy yêu một người độc thân nào đó và vô tư công khai cho cả thế giới biết hai bạn đang hạnh phúc ra sao. Bạn sẽ nhận được lời chúc phúc từ họ thay vì bị người đời nguyền rủa, bôi nhọ danh dự vì làm người thứ ba.

Vì đâu các cô gái trẻ thường bị đàn ông có vợ quyến rũ?

Vẻ ngoài lịch lãm, chín chắn cùng khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ khiến không ít cô nàng trẻ tuổi “đổ gục” bởi những người đàn ông có vợ...

TIN MỚI NHẤT