Dưới đây là những kiểu phụ nữ tưởng chừng hoàn mỹ, sẽ là người vợ người mẹ tốt nhưng hóa ra hoàn toàn ngược lại.

Gì cũng biết, giỏi tất cả mọi việc

Người phụ nữ hoàn mỹ thường giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ có kiến thức sâu rộng, có thể giải quyết mọi việc một mình mà không cần bất cứ ai giúp đỡ, kể cả đàn ông. 

phu nu hoan my 1
Phụ nữ hoàn mỹ thường khiến đàn ông sợ hãi - Ảnh minh họa: Internet

Cánh mày râu thường có bản năng muốn thể hiện, muốn bảo vệ và dạy dỗ phụ nữ. Thế nên khi đứng trước người đàn bà bản lĩnh, họ sẽ cảm thấy bản thân lép vế và áp lực. Họ nghĩ mình luôn thua kém nên không có người đàn ông nào chấp nhận người vợ quá giỏi giang.

Quá thông minh, có thể cáng đáng mọi việc thay đàn ông

Người đàn bà thông minh thường sẽ thu hút được đàn ông. Nhưng người tỏ ra bản thân tinh tường mọi việc thường khiến cánh mày râu sợ hãi. Họ sợ đánh mất đi giá trị của mình khi ở bên cạnh người phụ nữ như thế này.

phu nu hoan my 2
Người quá thông minh lại không có được hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy chẳng ai muốn cưới người quá thông minh về làm vợ. Họ sợ bản thân sẽ chịu miệng đời cười chê vì vợ giỏi giang hơn chồng.

Có nhà, có xe có địa vị

Khi đàn bà có nhà, có xe có mọi thứ, họ sẽ chẳng cần bất cứ người đàn ông nào. Lúc này đàn ông ở bên cạnh như vật trang trí, có cũng được không có cũng không sao. Thế nên cánh mày râu cảm thấy thua kém khi ở cạnh người phụ nữ có cả thế giới này.

phu nu hoan my 3
Phụ nữ quá giỏi thường khiến đàn ông sợ - Ảnh minh họa: Internet

Vả lại ở bên cạnh người có mọi thứ, đàn ông sẽ chẳng thể hiện được bản lĩnh của mình. Thậm chí còn chịu sự ra lệnh, sai khiến của đối phương khiến đàn ông dần đánh mất giá trị của bản thân.

Được nhiều người yêu mến, kể cả người khác phái

Kiểu phụ nữ được nhiều người yêu mến thường rất dễ nghiêng ngả. Ở bên họ, đàn ông sẽ luôn có cảm giác ghen tuông và không biết làm sao để giữ họ. Đàn ông có nhiều người vây quanh, khó lòng mà giữ mình. Phụ nữ cũng vậy, được quá nhiều người yêu mến, họ có nhiều sự lựa chọn và dễ thay đổi.

phu nu hoan my 4
Kiểu người được lòng thiên hạ thường khó yên vị bên một người - Ảnh minh họa: Internet

Người được yêu mến quá mức cũng không tốt, vì họ có tính cách làm hài lòng tất cả mọi người. Đến cuối cùng bản thân lại không có được những thứ họ cần.

5 cách đơn giản giúp phụ nữ cả đời may mắn từ lúc chào đời đến khi già đi

5 cách đơn giản giúp phụ nữ cả đời may mắn từ lúc chào đời đến khi già đi

Người phụ nữ muốn hạnh phúc hãy làm những điều đơn giản này, chắc chắn từ khi sinh ra đến lúc già đi có bao nhiêu kiếp nạn, bạn cũng vượt qua dễ dàng.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe